Cách xóa game liên minh huyền thoại

     

Hình hình ảnh đặc sắc, âm thanh sinh động với khá nhiều tính năng thu hút đã khiến cho Liên Minh huyền thoại trở nên khét tiếng và phổ cập hơn bao giờ hết. Nhưng vày một nguyên nhân nào đó mà bạn muốn xóa game khỏi đồ vật thì yêu cầu làm nắm nào? Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng modem.vn kiếm tìm hiểu cụ thể về cách xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 được không ít người áp dụng nhất nhé!

Mục Lục bài xích Viết

2 giải pháp xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 nhanh chóng4 cách gỡ cài đặt Garena thoát khỏi máy tính

Xóa Liên Minh lịch sử một thời có tính năng gì?

Xóa game tận gốc sẽ giúp giải phóng dung lượng trống của bộ nhớ lưu trữ máy tính. Vấn đề này để giúp đỡ cho laptop của các bạn sẽ không còn gặp mặt tình trạng nặng trĩu máy và giảm việc bị giật, lag mỗi khi sử dụng.Bạn đang xem: Gỡ thiết lập liên minh


*

Tác dụng khi gỡ cài đặt Liên Minh lịch sử một thời khỏi đồ vật tính

Bởi vì chưng Liên Minh huyền thoại chiếm khôn xiết nhiều bộ nhớ lưu trữ nên khi xóa game thì các các bạn sẽ có nhiều dung lượng để tàng trữ dữ liệu hơn. Các bạn cũng có thể lưu trữ số đông game khác có dung lượng bé dại hơn, chạy mượt rộng mà không trở nên lỗi.

Bạn đang xem: Cách xóa game liên minh huyền thoại

Cách xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 nhanh chóng

Hiện nay, tất cả nhiều cách để xóa game Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng và hiệu quả. Các bạn có thể chọn 1 giữa những cách sau nhằm thực hiện.

Cách 1: Gỡ thiết lập Liên Minh lịch sử một thời trên Garena

Đây là 1 cách xóa game với công việc thực hiện rất là đơn giản cơ mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Mặc dù nhiên, so với cách này thì các bạn sẽ không thể xóa các dữ liệu Garena cơ mà chỉ hoàn toàn có thể xóa vận dụng Liên Minh huyền thoại mà thôi.


*

Cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 trên Garena như sau:

Bước 1: Mở Garena PC và triển khai đăng nhập tài khoản


*

Đăng nhập thông tin tài khoản Garena PC

Bước 2: trong giao diện chính của Garena PC, lựa chọn game hợp thể Huyền Thoại


*

Chọn phối hợp Huyền Thoại

Bước 3: Ở góc dưới phía trái của màn hình hiển thị hãy thừa nhận vào biểu tượng cờ lê và chọn Gỡ gài đặt.


*

Chọn vào mục Gỡ thiết lập Đặt

Bước 4: Hãy xác nhận rằng bạn chắc hẳn rằng muốn xóa game bằng phương pháp nhấn vào “”. Như vậy là chúng ta đã xóa Liên Minh huyền thoại ra khỏi máy vi tính được rồi.

Xem thêm: Nắng Ấm Xa Dần Remix ) - Lời Bài Hát Nắng Ấm Xa Dần (Beat)


Kiểm tra lại lúc gỡ thiết lập thành công

Cách 2: Gỡ hợp lại thành Huyền Thoại bằng phương pháp gỡ file gốc

Cách xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 bằng cách gỡ file gốc chi tiết như sau:

Bước 1: nhấp chuột phải vào hình tượng Garena trên màn hình máy tính xách tay và nhấn chọn Open file Location. Hoặc trên menu này, các bạn có thể chọn Properties tiếp nối chọn Open file Location nếu xuất hiện File Location ko hiển thị ngay trong lúc chọn hình tượng Garena.


Chọn thư mục 32787

Bước 3: Chọn toàn bộ dữ liệu trong thư mục 32787 với bấm delete là vẫn xóa thành công game kết đoàn Huyền Thoại. Và hãy lau chùi và vệ sinh sạch thùng rác rưởi để chắc chắn là rằng nó được xóa trọn vẹn khỏi máy tính xách tay của bạn.


Chắc chắn rằng các bạn đã xóa hết các file liên quan

Cách gỡ thiết lập Garena thoát ra khỏi máy tính

Với bài toán xóa thiết lập Garena ra khỏi laptop thì các bạn phải chuyển các dữ liệu lưu tầm thường với folder Garena thanh lịch thư mục khác. Bởi vì khi xóa folder Garena thì tất cả các dữ liệu lưu chung cũng biến thành bị mất đi. Cơ hội này, bạn sẽ mất nhiều thời gian để lưu lại lại các dữ liệu đó.

Gỡ setup Garena bởi Programs and Features

Bước 1: Vào thanh Taskbar cùng chọn hình tượng tìm kiếm trên máy. Gõ tự khóa “Control Panel”.


Chuyên mục: Thế Giới Game