Cách xóa hết bạn bè trên fb

     

Cách xóa đồng đội hàng loạt bên trên facebook bởi điện thoại là một cách thanh lọc tương tác kết quả mà không hẳn người dùng nào thì cũng biết. Nếu như bạn có vượt nhiều bạn bè và ước ao xóa bớt, đừng quăng quật qua bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Bởi vì sao yêu cầu xóa/hủy kết chúng ta trênFacebook

- bạn bè ngoài đời của người sử dụng không còn cần sử dụng dùng Facebook nữa hoặc đã chuyển sang cần sử dụng Facebook khác.

Bạn đang xem: Cách xóa hết bạn bè trên fb

- các bạn có nhiều bằng hữu nhưng không còn tương tác hoặc tương tác rất không nhiều trong một thời gian dài.

*

- phương diện khác, một người dùng Facebook chỉ có số lượng giới hạn 5.000 chúng ta nên việc gia hạn những người bạn không tương tác khiến cho nhiều fan không thể kết chúng ta mới. Vấn đề lọc bằng hữu trên Facebook được coi là rất cần thiết trong trường vừa lòng này.

- việc xóa bằng hữu ít liên tưởng cùng 1 lúc để giúp bạn tiết kiệm không hề ít thời gian hơn

2. Biện pháp xóa bằng hữu trên Facebook bằng smartphone iOS, Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > bên trên giao diện chính của Facebook, hãy nhấp vào biểu tượng anh em ở phía trên > chọn "Tất cả chúng ta bè".

*

Bước 2: bấm vào dấu bố chấm ở kề bên người ước ao hủy kết các bạn > dìm "Hủy kết bạn" > lựa chọn "Xác nhận" nhằm xóa kết bạn.

*

Như vậy chúng ta đã ngừng xóa anh em trên facebook bằng điện thoại thủ công. Tuy nhiên việc xóa theo phong cách này khá mất thời gian. Để nhanh lẹ hơn chúng ta có thể tham khảo ứng dụng hỗ trợ từ mặt thứ ba. Chi tiết mời chúng ta theo dõi sau đây.

Xem thêm: Cách Tải Dream League Soccer 2019 Trên Máy Tính Nhanh Chóng, Cách Cài Dream League Soccer Trên Pc, Game Đá

3. Cách xóa anh em hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

Để xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook, bạn cũng có thể tham khảo ứng dụngMultiple Tools for Facebook. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: thiết lập và thiết đặt trình xem xét Kiwi Browser trên năng lượng điện thoại

Bước 2: Mở trình săn sóc Kiwi và mua Multiple Tools for Facebook

Bước 3: Tại màn hình trình duyệt, bạn bấm vào nút "Thêm vào Chrome" để thiết lập tiện ích > chọn "Ok" để gật đầu yêu cầu những cài đặt.

*

Bước 4: nhấp vào menu "Cài đặt" có biểu tượng 3 lốt chấm ở góc phải screen >Chọn "Multiple Tools for Facebook" trong list thực 1-1 đổ xuống

*

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản Facebook, sau đó nhấn "Đăng nhập" >Tại cửa sổ mới, các bạn nhấn "nút X" ở góc trái màn hình

Lưu ý khi xóa đồng đội hàng loạt trên facebook bởi điện thoại: nếu như trước đó bạn đã singin Facebook bên trên trình để ý thì có thể bỏ qua bước này

*

Bước 6: bấm vào mục "Tools" kế tiếp chọn "Friends Remover" > "Đánh dấu Facebook" bạn cần hủy kết bạn, kế tiếp nhấn vào nút "Bye bye".

*

Bước 7: chọn "Unfriend" để chứng thực và chờ hệ thống xử lý > nhấn "OK" khi hệ thống hiện thông tin hoàn tất xử lý.

*

Lưu ý: lúc xóa anh em Facebook 1 loạt trên android bằng công cụ Multiple Tools for Facebook chúng ta chỉ rất có thể xóa 100 bằng hữu trong từng lần triển khai và một ngày chúng ta chỉ bao gồm xóa buổi tối đa 1000 các bạn bè.

Với giải pháp xóa đồng đội hàng loạt bên trên facebook bởi điện thoại đơn giản, cấp tốc chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.


Chuyên mục: Thế Giới Game