Cách xóa internet explorer trong win 7

 - 
Sau Lúc bị nhà chế tạo "vứt rơi" một bí quyết lạnh lùng, Internet Explorer (IE) sẽ Không còn làm việc vào top những trình chăm sóc được mến mộ và phổ cập độc nhất trên thế giới.

Bạn đang xem: Cách xóa internet explorer trong win 7

Và mặc dù hiện nay, Microsoft vẫn cải thiện, bổ sung thêm những tính năng vượt trội mà lại trình coi xét này vẫn sẽ đứng trước nguy cơ biến mất ngoài những laptop cá nhân.Không như trước đó kia, con số bạn gạn lọc sử dụng trình thông qua Internet Explorer càng ngày không nhiều đi. Nhất là vào thời buổi technology, sự lộ diện của rất nhiều Mozilla Firefox, Google Chrome tốt thậm chí là "kẻ mang lại sau" Cốc Cốc cùng với một loạt nhân kiệt cực kì ứng dụng với kỹ năng tích vừa lòng, đồng bộ giỏi rộng cũng đang khiến mang đến Thị phần cũng như vị thế IE càng ngày suy bớt.

Hướng dẫn gỡ vứt, xóa bỏ trọn vẹn Internet Explorer khỏi sản phẩm công nghệ tính

Dù ao ước hay không hy vọng dùng, thì trình trông nom này vẫn được thiết lập sẵn trong hệ điều hành và quản lý của sản phẩm tính. Tuy nhiên, bây chừ đã và đang bao gồm các cách giúp người dùng gỡ quăng quật Internet Explorer ra khỏi máy tính còn nếu như không mong mỏi sử dụng.

Cách 1: Gỡ bỏ Internet Explorer bởi Control Panel

Từ giao diện bao gồm của desktop, các bạn mở vỏ hộp thoại Start / Run, gõ vào ô tìm kiếm tìm tự khóa "Control Panel" OK.Giao diện hành lang cửa số "All Control Panel Items" mở ra, chúng ta search với click chuột vào "Programs and Features".
Tại đây các bạn chọn vào ứng dụng hay áp dụng như thế nào ao ước gỡ bỏ, cụ thể ở chỗ này là Internet Explorer. cũng có thể cliông xã đúp chuột vào dòng cất trình xem xét, hoặc chuột cùng lựa chọn "Uninstall", tuyệt cũng có thể nháy loài chuột một lượt để lựa chọn khẳng định áp dụng buộc phải xóa, rồi cliông xã vào "Uninstall" nghỉ ngơi trên.

Cách 2: Xóa Internet Explorer qua Windows Features

Cũng vẫn trong giao diện "Control Panel / Programs và Features", chúng ta quan sát thanh lịch phía trái, cùng click vào "Turn Windows features on off".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm File Word Vừa Lưu Đơn Giản, Cách Tìm File Word Vừa Lưu Đơn Giản


Một hành lang cửa số mới xuất hiện, các bạn quăng quật tichồng trong ô vuông mang tên của trình chuyên chú Internet Explorer, sau đó OK.Cửa sổ thông báo hiện ra, các bạn nhấp vào "Yes" để liên tục.Chờ một chút nhằm Windows chạy biến hóa.Sau khi hoàn toàn, vật dụng vẫn báo "Windows completed the requested changes - Windows đã ngừng yên cầu nỗ lực đổi" của người tiêu dùng, cùng ý muốn các bạn khởi động lại trang bị. Nếu không bận gì, các chúng ta cũng có thể chọn khởi rượu cồn lại tức thì - "Restart now" nhằm thay đổi này được triển khai, còn giả dụ sẽ dsinh sống bài toán, có thể lựa chọn "Don"t restart" nhằm ngừng.

Cách 3: Sử dụng lệnh để uninstall Internet Explorer

Các các bạn cũng msinh sống hộp thoại Start / Run lên và nhập lệnh "cmd" vào ô "Open", sau đó lựa chọn OK.Cửa sổ lệnh lộ diện, các bạn nhtràn lên trong các số ấy lệnh xóa như dưới đây, tiếp đến "Enter".FORFILES /Phường. %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*10.*.mum /c “cmd /c emang lại Uninstalling package
fname /quiet /norestartCác các bạn để ý, tùy thuộc theo phiên bạn dạng của trình chú tâm Internet Explorer mà các bạn vẫn thực hiện nhằm thực hiện lệnh xóa mang đến phù hợp. Nlỗi cùng với lệnh trên, là áp dụng với bạn dạng 10. Nếu laptop của người tiêu dùng vẫn sử dụng một phiên bản khác, có thể chuyển đổi số phiên bạn dạng ấy vào vào lệnh như sau:Nếu là Internet Explorer, phiên bạn dạng 9: FORFILES /P %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*9.*.mum /c “cmd /c echo Uninstalling package
fname /quiet /norestart.Nếu là Internet Explorer 11, chúng ta cần sử dụng lệnh này:FORFILES /P %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*11.*.mum /c “cmd /c emang đến Uninstalling package
fname /quiet /norestart.Sau khi nhập lệnh kết thúc, các bạn "Enter" với khởi hễ lại thứ nhằm Windows lưu lại thay đổi.

Cách 4: Gỡ vứt hoàn toàn Internet Explorer trên hệ điều hành quản lý Windows 8:

Từ bối cảnh chính, chúng ta ấn tổ hợp phím "Windows + W" để vào bối cảnh tìm tìm, sau đó:Nhấp chọn "Settings".Nhập từ bỏ khóa "Windows Features" vào ô tra cứu kiếm với "Enter".Bên tay trái lộ diện công dụng tương ứng, các bạn chọn "Turn Windows features on or off".

Xem thêm: Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư Vấn Giải Đáp Tình Yêu, Chuyện Tình Yêu Giới Tính, Tâm Sự Tình Yêu 24H


Lúc bấy giờ sẽ mở ra cửa sổ "Windows Features" nhỏng bí quyết 2. Các chúng ta cũng thực hiện theo như vậy là được.Sau khi hoàn tất một trong số giải pháp bên trên, chúng ta bắt buộc khởi đụng lại máy nhằm giữ lại chuyển đổi. Sau kia có thể cài đặt ngẫu nhiên trình duyệt y nào bạn muốn, như Chrome, hay Safari, Opera...

*
Internet Explorer 10679.344 lượt tảiInternet Explorer 82.973.794 lượt tải
*
Internet Explorer449.246 lượt tải
*
Internet Explorer 11272.991 lượt tải
Bản quyền © 2021 modem.vn. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc desgin lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc modem.vn

Chuyên mục: Cách làm