Cách xóa khung trong powerpoint, cách tạo khung slide powerpoint

     
Difficulty:BeginnerLength:ShortLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيEspañolBahasa IndonesiaPусскийукраїнська моваTiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)


Text box trên Google Slides là giải pháp cực tốt nhằm thêm vnạp năng lượng bạn dạng vào vùng ngẫu nhiên bên trên slide của người tiêu dùng. Chúng thuận tiện để phân phối. Nhưng quan trọng đặc biệt hơn, chúng cũng tiện lợi xóa đi. Tìm hiểu về cách xóa text box chỉ vào 60 giây với màn hình hiển thị giải đáp nhanh này.

Bạn đang xem: Cách xóa khung trong powerpoint, cách tạo khung slide powerpoint

Tải về hướng dẫn hoàn chỉnh nhằm tạo ra mô tả tốt (eBook miễn phí)

Nếu chúng ta sử dụng diễn đạt trên Google Slides thì chớ làm lơ eBook miễn giá tiền của chúng tôi: Hướng dẫn hoàn chỉnh nhằm tạo thuyết trình tuyệt. Nguồn tài nguim tuyệt vời và hoàn hảo nhất này vẫn dạy dỗ cho bạn toàn bộ về quá trình chế tạo biểu lộ. Quý khách hàng đang tìm hiểu cách viết, xây dựng và truyền download thể hiện tuyệt vời.

*
*
*

Lưu ý: Trong chỉ dẫn này, chúng tôi sử dụng mẫu mã Balaga Google Slides dễ nhìn. Bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều chủng loại đẹp nhất Google Slides bên trên Envato lớn Elements hoặc GraphicRiver.

Hướng dẫn xóa nkhô cứng một Text Box bên trên Google Slides


How to Delete a Text Box in Google Slides in 60 Seconds
*


Chụ ý: Hãy xem gợi ý bởi hình ảnh chụp screen hoặc có tác dụng nkhô cứng theo công việc bên dưới tất nhiên đoạn phim này.

1. Thêm một Text Box vào Google Slides

Dĩ nhiên, trước khi chúng ta cũng có thể xóa một text box, chúng ta buộc phải có một slide. Text box là các hoàn hảo nhất để thêm vnạp năng lượng bạn dạng vào khu vực không trình bày slide chúng ta đã chọn. Thêm nữa, bọn chúng dễ ợt để thêm với vận dụng. Để thêm 1 text box, chỉ cần đi tới tab Insert cùng click Text box.

*
*
*
Bắt đầu bằng cách lựa chọn 1 text box bên trên Google Slides của bạn.

Nay Lúc text box xuất hiện trên screen, chỉ việc gõ văn uống bạn dạng vào. Nếu bạn định vị lại địa chỉ texbox, bạn có thể click và kéo địa điểm của chính nó bao quanh slide. Và giống như một tấm hình, chúng ta cũng có thể kéo những góc để không ngừng mở rộng, kiểm soát và điều chỉnh lại size và điều chỉnh xác suất text box. Đây là ý tưởng phát minh nếu như bạn đang cố kỉnh demo cố định và thắt chặt văn bản làm thế nào để cho vừa với không khí hạn chế bên trên slide.

Xem thêm: Chỉ Số Tiểu Đường Thai Kỳ Có Nguy Hiểm Không ? Tiểu Đường Thai Kỳ Có Nguy Hiểm Không

2. Xóa một Text Box từ bỏ Google Slides

*
*
*
Đơn giản chỉ cần ấn phím delete bên trên keyboard để thải trừ text box.

Giả sử, bạn vừa new thêm ngôn từ vừa đủ vào text box. Sau đó, các bạn nhận biết nó không cần thiết trong bài xích bộc lộ. May mắn nuốm, Việc xóa một text box trên Google Slide là khôn cùng dễ dàng. Đơn giản clichồng chọn box cùng dấn Delete trên keyboard của bạn. Nó đang trở thành ngay nhanh chóng. Sau đó khoảng không trên slide của các bạn sẽ được dùng cho sự trí tuệ sáng tạo bắt đầu.

3. Hoàn tác việc xóa một Text Box trên Google Slides

*
*
*
Chọn Edit > Undo để trả tác text box

Giả sử chúng ta vừa xóa một text box tuy nhiên thình lình bạn nhận ra cần được hồi phục lại. Đừng lo lắng - vấn đề trả tác một text box sẽ xóa là hơi tiện lợi trên Google Slides. Nếu bạn phải trả tác, đơn giản dễ dàng chỉ cần đi tới tab Edit trên ribbon của Google Slides và cliông xã Undo. Text box vẫn xóa của các bạn sẽ mở ra.

4. Hoàn thành!

Text box là bí quyết cực tốt nhằm tùy chỉnh vnạp năng lượng bản trên trình chiếu Google Slides. Chúng vừa dễ ợt tiếp tế và xóa đi. Sự thuận tiện này tạo nên bọn chúng thay đổi sự bổ sung cập nhật tuyệt đối hoàn hảo đến vẻ ngoài trình diễn sự sáng chế của khách hàng - văn bản miêu tả theo ý các bạn, chỉ cách một vài giây.

Thêm gần như bài lý giải về Google Slides bên trên Envato Tuts+

Tìm đọc thêm trong số bài bác lý giải của Cửa Hàng chúng tôi về Google Slides bên trên Envato lớn Tuts+. Chúng tôi đang bổ sung cập nhật đầy đủ mối cung cấp tài nguyên về Google Slides nlỗi những bài hướng dẫn sau:

Tìm đọc cách tạo thành trình bày Google Slides tốt (Tải eBook miễn mức giá format PDF)

Quý Khách vừa new mày mò biện pháp xóa một text box bên trên Google Slides. Để tìm hiểu thêm về kiểu cách tạo ra mô tả bên trên Google Slide, chúng tôi có bổ sung mối cung cấp tài ngulặng tuyệt đối hoàn hảo để giúp đỡ bạn. Ebook của công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ chúng ta viết, thiết kế với chế tạo ra một trình chiếu.

*
*
*

Hãy sở hữu về eBook new miễn tổn phí của bọn chúng tôi: Hướng dẫn hoàn chỉnh để chế tạo ra thuyết trình hay. Nó trọn vẹn miễn giá thành, chỉ cần đăng ký trên Tuts+ modem.vn Newsletter.


Chuyên mục: Cách làm