Cách xóa lệnh in trên máy tính

 - 

khi chúng ta in một tư liệu hoặc hình hình họa, Windows đã đặt tài liệu / hình hình họa trong một hàng chờ cùng nó được Điện thoại tư vấn là sản phẩm chờ in. Trong thời gian ngắn, in sản phẩm chờ là gì, dẫu vậy một list các tư liệu (s) chờ đợi để in.

Bạn đang xem: Cách xóa lệnh in trên máy tính

Windows 10 tự động hóa xóa mặt hàng đợi in Lúc đồ vật in ngừng toàn bộ các công việc sẽ đợi xử lý.

thường thì, chúng ta cũng có thể rất cần phải xoá mặt hàng đợi thủ công để xử lý một quá trình in bị mắc kẹt. Xóa hàng ngóng in khá dễ dãi vào Windows 10. Sử dụng một trong những cách thức sau đây để xóa mặt hàng chờ in trong Windows 10.


Cách 1: Cách dễ nhất để xóa mặt hàng ngóng in trong Windows 10

Cách 1: Tìm biểu tượng trang bị in vào ktốt hệ thống của thanh tác vụ với tiếp đến nhấp đúp vào nó giúp xem quá trình in vẫn hóng.

*

Cách 2: Nhấp vào menu Printer cùng tiếp đến nhấp vào Clear All Documents để xóa mặt hàng ngóng in.

*

Cách 2: Xóa tài liệu in qua Devices và Printers

Bước 1: Nhập Devices và Printers vào Start menu hoặc vào thanh hao hình thức và tiếp đến bnóng phím Enter để mở cửa sổ Devices và Printers.

*

Bước 2: Nhấp con chuột cần vào biểu tượng máy in của công ty, nhấp vào tùy chọn See what’s printing giúp xem tất cả những lệnh in hiện đang chờ

*

Cách 3: Kích con chuột đề nghị vào sản phẩm hóng in, với sau đó nhấp vào Cancel nhằm xóa các các bước in cụ thể tự tài liệu chờ.

*

Để xóa tất cả những lệnh in tự tài liệu đợi, hãy nhấp vào menu Printer cùng tiếp nối nhấp vào tùy chọn Cancel All Documents.

*

Cách 3: Xóa tài liêu hóng in qua ứng dụng Settings

Cách 1: Mnghỉ ngơi vận dụng settings cùng kế tiếp điều đào bới Devices > Printers & scanners. 

Bước 2: Nhấp vào đồ vật in của khách hàng để xem nút mở cửa queue . Nhấn vào nút xuất hiện queue để xem toàn bộ những các bước mặt hàng hóng in.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In 1 Trang Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019


*

Bước 3: Nhấp loài chuột phải vào các bước in với kế tiếp nhấp Cancel để xóa nó ngoài tài liệu chờ in. Để xóa toàn bộ các tư liệu trường đoản cú hàng chờ in và một cơ hội, hãy nhấp vào Printer menu và tiếp nối nhấp vào tùy chọn Cancel All Documents.

*

*

Cách 4: Rút thủ công bằng tay tư liệu chờ in trong Windows 10

Sử dụng phương pháp này trường hợp các bước in bị kẹt trong tài liệu ngóng cùng bạn cần thiết xóa tài liệu đợi bằng phương pháp làm theo các phương pháp đã đề cập nghỉ ngơi bên trên.

Bước 1: Trong vỏ hộp kiếm tìm kiếm của Start thực đơn hoặc vỏ hộp luật pháp, nhập services.msc và tiếp nối thừa nhận phím Enter nhằm mở cửa sổ Services.

*

Bước 2: Tại phía trên, tra cứu hình thức Print Spooler . Kích con chuột phải vào Print Spooler cùng sau đó nhấp vào tùy chọn Stop. Giảm tphát âm cửa sổ Service.

*

Cách 3: Mở File Explorer và điều tìm hiểu thỏng mục sau đây:

C:WindowsSystem32spoolPRINTERS

Trong ngôi trường vừa lòng “C” là cam kết từ bỏ tinh chỉnh của ổ cài đặt Windows 10. Nếu chúng ta thấy vỏ hộp thoại bao gồm thông báo ” You don’t currently have permission to access this folder “, nhấp vào nút Continue  nhằm mlàm việc thỏng mục PRINTERS. Nếu các bạn chưa hẳn là quản ngại trị viên, chúng ta có thể cần được nhập mật khẩu.

Bước 4: Trong tlỗi mục PRINTERS , bạn sẽ thấy những file. Chọn tất cả những tệp cùng dấn phím xóa để xóa tất cả các tệp. Thao tác này sẽ xóa tài liệu đợi in. Nhấp vào nút Yes nếu như bạn thấy hộp thoại xác thực.

*

Bước 5: Tối đa hóa hành lang cửa số Dịch vụ, bấm chuột phải vào dịch vụ Print Spooler cùng nhấp vào Start nhằm bước đầu hình thức dịch vụ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Người Đàn Bà Hóa Đá, Người Đàn Bà Hóa Đá

Cách 5: Sử dụng các dụng cụ của mặt lắp thêm tía nhằm xóa mặt hàng hóng in

Có tương đối nhiều phương tiện tính giá thành giúp cho bạn vệ sinh sản phẩm hóng in trong Windows 10. Print Queue Cleaner, Print Service Manager cùng PrintFlush là hai phương pháp miễn phí nhưng mà chúng ta có thể áp dụng để xóa tài liệu đợi in trong Windows 10.


Chuyên mục: Cách làm