Cách xoay video trong window media player

 - 

Tôi tất cả một đoạn Clip clip được tảo bằng điện thoại của chính mình, nhưng mà Lúc tôi phát nó bên trên laptop bởi Windows Media Player, tôi nhận biết rằng nó bao gồm một góc 90 độ đối với thông thường. Tôi đề xuất luân phiên đoạn phim vào Windows Media Player, có được không? Bất kỳ giúp đỡ?

Trình nghe nhạc của windows là 1 trình vạc tệp nhiều phương tiện miễn giá thành với thịnh hành bởi Microsoft cải tiến và phát triển. Nó là trình phân phát media mặc định trong đa số các máy tính xách tay Windows. Nếu nhiều người đang sử dụng PC chạy Windows 10/8/7 / XPhường. / Vista, chúng ta nên làm thân quen với nó.Bạn đã xem: Cách luân phiên video clip trong window media

Trong các ngôi trường phù hợp, bạn sẽ buộc phải xoay đoạn phim vào Windows Media Player. Với điện thoại cảm ứng thông minh sáng ý cùng máy vi tính bảng của doanh nghiệp được có theo cùng với lắp thêm hình ảnh ngày càng tốt rộng, bên cạnh hình ảnh, chúng ta chắc hẳn rằng đang thực hiện chúng nhằm quay đoạn Clip. Tuy nhiên, khi chúng ta vạc các đoạn phim vẫn tảo này bởi Windows Media Player, nhiều năng lực bạn sẽ phát lại không nên hướng.

Bạn đang xem: Cách xoay video trong window media player


*

Chắc chắn bao hàm trường thích hợp khác nhưng mà bạn có nhu cầu xoay đoạn Clip trong Windows Media Player. Nhưng gồm thực thụ có thể luân chuyển một video clip nghỉ ngơi đó không? Bài đăng này đang chỉ cho mình 3 cách để luân phiên đoạn Clip, bao gồm luân phiên Clip trong Windows Media Player.

Phần 1. Cách luân phiên đoạn Clip vào Windows Media Player

Đầu tiên, bọn họ trở lại điểm thiết yếu, liệu rất có thể xoay Clip trong Windows Media Player không? Thật rủi ro, không tồn tại một phương pháp bản địa để triển khai điều này. Mặc dù có vô vàn người dùng nói đến anh tài bình thường và bổ ích này, cơ mà Microsoft vẫn chưa tiến hành bí quyết con quay đoạn Clip nơi bắt đầu trong Windows Media Player. Để xoay video clip, các bạn phải dựa vào Windows Media Maker.

Windows Media Maker là phần mềm sửa đổi phương tiện khoác định cho những người dùng Windows PC. Nó cho phép chúng ta chỉnh sửa video cùng luân phiên Clip trong những số ấy. Trong trường phù hợp kia, bạn có thể luân chuyển video vào Windows Movie Maker với tiếp nối phạt Clip theo phía mong ước trong Windows Media Player. Hướng dẫn sau đây đã chỉ cho bạn biện pháp luân phiên Clip.

Bước 1. Tải xuống Windows Movie Maker

Trước hết, bạn phải download xuống cùng setup Windows Movie Maker. Đối cùng với người dùng PC Windows 10/8/7, bạn cũng có thể trực tiếp tải xuống trường đoản cú trang thỏa thuận của Microsoft. Nếu nhiều người đang áp dụng Windows XP.., Vista hoặc hệ điều hành cũ rộng, Windows Movie Maker đã có được sở hữu đặt lên máy tính của chúng ta theo mang định.

Bước 2. Thêm đoạn phim bạn có nhu cầu xoay

Khởi chạy Windows Movie Maker và nhấp vào “Thêm video với ảnh” vào tkhô cứng luật “Trang chủ” nhằm thêm video clip nhưng bạn có nhu cầu xoay. Sau Lúc thêm video clip, chúng ta có thể phạt đoạn Clip trong vài ba giây để tra cứu giải pháp xoay Clip.


*

Bước 3. Xoay cùng xuất video

Nhấp vào thực đơn "Công cụ" và lựa chọn tùy lựa chọn "Chỉnh sửa". đa phần cảm giác được cung cấp ở giữa screen, bao gồm “Xoay trái” và “Xoay phải”. Nó có thể chấp nhận được chúng ta luân chuyển đoạn Clip 90 độ theo chiều klặng đồng hồ hoặc trái hướng kyên ổn đồng hồ thời trang. khi bạn giành được góc cân xứng, hãy nhấp vào thực đơn “tệp” cùng tiếp nối nhấp vào “Lưu Phim” nhằm xuất video sống format phù hợp.


*

Windows Movie Maker đang auto gửi mã và giữ Clip sẽ quay để phát lại bên trên máy vi tính, iPhone, điện thoại cảm ứng Android, YouTube hoặc Facebook.

Phần 2. Cách tốt nhất nhằm luân chuyển video nhưng không đề xuất Windows Movie Maker

Trong ngôi trường hợp các bạn không muốn luân chuyển video clip vào Windows Movie Maker, tại đây công ty chúng tôi thực thụ khulặng bạn nên thực hiện một trình chỉnh sửa với thay đổi Clip mạnh mẽ cho bạn. Nó được thiết kế theo phong cách với tương đối nhiều thiên tài chỉnh sửa hữu dụng nhỏng xoay, giảm, xén với vừa lòng nhất, v.v. ngoài ra, nó có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh cảm giác hình hình ảnh / âm tkhô nóng, nâng cấp quality Clip với thêm hình mờ cá nhân với không dừng lại ở đó nữa.


*

modem.vn Video Converter

Độ phân giải thời thượng lên tới 4K, H.265 / HEVC, v.v. Loại vứt nhiễu Clip cùng bớt rung video clip. Điều chỉnh hiệu ứng video auto. Nâng cao MP4, MOV, MKV, 3GPhường., FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa các cảm giác Clip nlỗi xoay, phản bội chiếu, cắt, clip, hợp tuyệt nhất, hình mờ, v.v.
*

Bước 1. Tải xuống miễn mức giá modem.vn Video Converter

Bước 2. Thêm (các) video

khi các bạn mlàm việc nó với vào bối cảnh chính, bạn cũng có thể nhấp vào “Thêm tệp” nhằm nhập Clip mà bạn muốn cù. quý khách hàng được phxay thêm với chuyển phiên các đoạn phim cùng một dịp.

Xem thêm: Cách Thu Âm Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp, Miễn Phí, Tốt Nhất, 3 Cách Ghi Âm Trên Máy Tính Windows 7/8/8


Bước 3. Xoay video

Sau lúc mua đoạn Clip bạn có nhu cầu tảo, hãy nhấp vào nút ít “Chỉnh sửa” nhằm xuất hiện sổ sửa đổi chủ yếu. Tại phía trên chúng ta có thể luân phiên video, giảm video clip, giảm video clip, phối kết hợp đoạn phim clip, thêm hình mờ hoặc kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng đầu ra output.

Nhấp vào tab "Xoay" và bắt đầu chuyển phiên Clip của chúng ta. Nó cung ứng cho chính mình 4 tùy lựa chọn, luân chuyển 90 theo chiều kyên đồng hồ thời trang, luân phiên 90 ngược chiều kyên ổn đồng hồ đeo tay, lật ngang với lật dọc. Bạn rất có thể chọn khả năng phù hợp để xoay nkhô cứng đoạn phim của chính bản thân mình.


quý khách có thể xem trước những cảm giác từ bỏ cửa sổ xem trước với nhấp vào “Áp dụng” để xác thực làm việc của bản thân mình.

Cách 4. Xuất video

Nhỏng bạn cũng có thể biết tự thương hiệu của nó, modem.vn cũng hoàn toàn có thể hoạt động như một khí cụ biến hóa đoạn Clip hoàn hảo nhất. Nó cung cấp cao bất kỳ format Clip và âm tkhô nóng thông dụng như thế nào. Vì vậy, chúng ta được phép xuất đoạn Clip tảo sống bất kỳ định dạng tương xứng nào bạn phải.


Nhấp vào “Hồ sơ” với lựa chọn định dạng video clip ngưỡng mộ của người tiêu dùng từ danh sách thả xuống. Sau đó nhấp vào nút “Chuyển đổi” để lưu giữ video clip đang xoay trên máy tính của chúng ta.

Phần 3. Cách luân chuyển video trong VLC Media Player

Nếu các bạn là người tiêu dùng VLC, đông đảo đồ vật vẫn trsinh sống phải dễ dãi hơn những. VLC Media Player là 1 trình vạc nhiều phương tiện đi lại miễn chi phí cùng thịnh hành. Nó tương xứng với Windows 10/8/7 / XPhường / Vista, Mac, Linux, BeOS, BSD, Pocket PC với Solaris. bên cạnh đó, nó cung ứng phần đông các định dạng phương tiện được thực hiện liên tiếp. Bên cạnh tính năng phạt Clip, VLC Media Player còn mang trong mình một số tính năng sửa đổi cơ phiên bản bao gồm luân phiên.

Cách 1. trước hết, bạn phải cài xuống và thiết đặt VLC đến Windows từ bỏ trang VideoLAN. Nếu chúng ta đang cài đặt VLC bên trên máy vi tính của chính mình, chúng ta có thể trực tiếp đưa sang bước tiếp sau.

Bước 2. Mlàm việc VLC Media Player với sở hữu video bạn muốn chuyển phiên bằng phương pháp nhấp vào “Media”> “xuất hiện File”.


Bước 3. Sau Khi thiết lập, hãy nhấp vào “Công cụ”, “Hiệu ứng cùng Sở lọc”. Khi cửa sổ “điều chỉnh và hiệu ứng” nhảy lên, hãy nhấp vào tab “Hiệu ứng video”. Trong tab “Hiệu ứng video”, chọn tùy chọn “Hình học”.

Xem thêm: Tại Sao Đàn Ông Thích Sờ Vùng Kín Phụ Nữ Thích Sờ Chỗ Nào Nhất Của Đàn Ông?Bước 5. Nhấp vào tab “Phương thơm tiện” với lựa chọn tùy chọn “Chuyển thay đổi / Lưu” tự danh sách thả xuống để xuất đoạn Clip vẫn cù vào máy tính của công ty.

Phần kết luận

Chúng tôi hầu hết nói tới bí quyết chuyển phiên video clip vào Windows Media Player trong trang này. Do kia, phương pháp độc nhất vô nhị nhằm luân phiên Clip là sử dụng Windows Movie Maker hoặc phương án của mặt đồ vật bố. Hy vọng chúng ta cũng có thể sửa góc video clip của bản thân sau thời điểm phát âm trang này.


Chuyên mục: Cách làm