Cách Xoay Video Trong Window Media Player, 4 Cách Khắc Phục Nhanh Video Bị Xoay Ngược

     

Tôi có một đoạn phim clip được xoay bằng điện thoại thông minh của bản thân, cơ mà khi tôi phát nó bên trên máy tính xách tay bằng Windows Media Player, tôi nhận ra rằng nó bao gồm một góc 90 độ đối với bình thường. Tôi nên xoay video trong Windows Media Player, đạt được không? Bất kỳ góp đỡ?

Trình nghe nhạc của windows là một trình vạc tệp đa phương tiện đi lại miễn giá thành cùng phổ cập vì chưng Microsoft trở nên tân tiến. Nó là trình vạc truyền thông media khoác định vào phần nhiều các máy vi tính Windows. Nếu nhiều người đang áp dụng PC chạy Windows 10/8/7 / XP. / Vista, bạn nên có tác dụng quen thuộc cùng với nó.Bạn đã xem: Cách chuyển phiên đoạn Clip vào window media

Trong những ngôi trường hợp, bạn sẽ đề xuất chuyển phiên Clip trong Windows Media Player. Với điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu với laptop bảng của bạn được với theo với đồ vật hình ảnh ngày dần xuất sắc hơn, ko kể hình ảnh, chúng ta chắc chắn rằng đã sử dụng chúng để xoay video. Tuy nhiên, khi chúng ta phân phát các video đã xoay này bởi Windows Media Player, các khả năng các bạn sẽ tái phát không nên hướng.

Bạn đang xem: Cách Xoay Video Trong Window Media Player, 4 Cách Khắc Phục Nhanh Video Bị Xoay Ngược

 
*
 

Chắc chắn bao gồm trường phù hợp khác mà bạn muốn chuyển phiên video clip trong Windows Media Player. Nhưng tất cả thực thụ có thể chuyển phiên một video clip ở kia không? Bài đăng này đã chỉ cho bạn 3 cách để chuyển phiên đoạn phim, bao gồm luân phiên đoạn Clip trong Windows Media Player.

Phần 1. Cách xoay video vào Windows Media Player

Thứ nhất, bọn họ trở lại điểm chính, liệu có thể luân chuyển đoạn phim vào Windows Media Player không? Thật rủi ro, không có một biện pháp bản địa để gia công điều này. Mặc dù có rất nhiều người dùng nói về kĩ năng thông thường và có ích này, tuy vậy Microsoft vẫn không xúc tiến bí quyết con quay video cội vào Windows Media Player. Để xoay video, các bạn đề xuất nhờ vào Windows Media Maker.

Windows Media Maker là phần mềm sửa đổi phương tiện đi lại mặc định cho người cần sử dụng Windows PC. Nó chất nhận được bạn sửa đổi video với chuyển phiên video trong đó. Trong ngôi trường phù hợp đó, bạn có thể chuyển phiên Clip vào Windows Movie Maker cùng tiếp nối phát đoạn phim theo hướng mong ước vào Windows Media Player. Hướng dẫn sau đây đang chỉ cho mình giải pháp luân chuyển Clip.

Cách 1. Tải xuống Windows Movie Maker

Trước hết, bạn cần download xuống và thiết đặt Windows Movie Maker. Đối cùng với người tiêu dùng PC Windows 10/8/7, chúng ta cũng có thể trực tiếp cài xuống từ trang thừa nhận của Microsoft. Nếu nhiều người đang thực hiện Windows XPhường, Vista hoặc hệ quản lý điều hành cũ rộng, Windows Movie Maker đã làm được cài để trên máy tính của khách hàng theo mặc định.

Cách 2. Thêm đoạn phim bạn muốn xoay

Khởi chạy Windows Movie Maker với nhấp vào “Thêm đoạn phim với ảnh” trong tkhô hanh điều khoản “Trang chủ” để thêm video mà bạn có nhu cầu luân phiên. Sau lúc thêm video clip, bạn cũng có thể phân phát đoạn phim trong vài ba giây để tìm giải pháp luân chuyển đoạn phim.

 
*
 

Bước 3. Xoay với xuất video

Nhấp vào thực đơn "Công cụ" cùng chọn tùy lựa chọn "Chỉnh sửa". đa phần hiệu ứng được cung ứng trọng tâm màn hình hiển thị, bao gồm “Xoay trái” và “Xoay phải”. Nó được cho phép chúng ta xoay Clip 90 độ theo hướng kim đồng hồ hoặc trái chiều kim đồng hồ đeo tay. lúc chúng ta dành được góc tương xứng, hãy nhấp vào thực đơn “tệp” và tiếp đến nhấp vào “Lưu Phim” nhằm xuất video clip ngơi nghỉ định dạng tương xứng.

 
*
 

Windows Movie Maker đã tự động hóa đưa mã và lưu giữ đoạn phim sẽ cù nhằm tái phát bên trên máy tính xách tay, iPhone, điện thoại thông minh Android, YouTube hoặc Facebook.

Phần 2. Cách tốt nhất có thể để xoay video clip mà lại ko nên Windows Movie Maker

Trong trường thích hợp bạn không muốn chuyển phiên đoạn Clip vào Windows Movie Maker, ở đây chúng tôi thực sự khuim chúng ta nên thực hiện một trình chỉnh sửa với thay đổi video clip trẻ khỏe cho mình. Nó được thiết kế với tương đối nhiều thiên tài chỉnh sửa hữu ích nhỏng luân chuyển, giảm, xén và hợp nhất, v.v. mà hơn nữa, nó cho phép chúng ta điều chỉnh cảm giác hình hình ảnh / âm thanh hao, nâng cao quality video và thêm hình mờ cá nhân với chưa dừng lại ở đó nữa.

 

*

modem.vn Video Converter

 

Độ phân giải thời thượng lên đến 4K, H.265 / HEVC, v.v. Loại quăng quật nhiễu đoạn Clip với bớt rung đoạn Clip. thay đổi hiệu ứng đoạn phim tự động hóa. Nâng cao MP4, MOV, MKV, 3GPhường, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa các hiệu ứng đoạn Clip nhỏng luân phiên, làm phản chiếu, cắt, clip, đúng theo độc nhất vô nhị, hình mờ, v.v.
*
 

Bước 1. Tải xuống miễn tầm giá modem.vn Video Converter

Bước 2. Thêm (các) video

Lúc các bạn msống nó với vào bối cảnh chính, chúng ta có thể nhấp vào “Thêm tệp” nhằm nhập đoạn Clip nhưng mà bạn muốn con quay. Quý Khách được phxay thêm cùng luân phiên những đoạn Clip và một dịp.

Xem thêm: Cách Thu Âm Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp, Miễn Phí, Tốt Nhất, 3 Cách Ghi Âm Trên Máy Tính Windows 7/8/8

 

Bước 3. Xoay video

Sau khi cài Clip bạn có nhu cầu xoay, hãy nhấp vào nút “Chỉnh sửa” để Open sổ chỉnh sửa chính. Tại phía trên chúng ta có thể xoay đoạn phim, giảm video clip, cắt đoạn phim, phối hợp video clip clip, thêm hình mờ hoặc kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng cổng đầu ra.

Nhấp vào tab "Xoay" và ban đầu chuyển phiên video clip của doanh nghiệp. Nó hỗ trợ cho mình 4 tùy lựa chọn, chuyển phiên 90 theo chiều kyên ổn đồng hồ, chuyển phiên 90 trái chiều kyên đồng hồ, lật ngang với lật dọc. Quý khách hàng rất có thể chọn chức năng phù hợp để xoay nhanh hao Clip của chính mình.

 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem trước các cảm giác từ hành lang cửa số coi trước với nhấp vào “Áp dụng” để xác nhận thao tác làm việc của chính bản thân mình.

Bước 4. Xuất video

Như chúng ta cũng có thể biết trường đoản cú tên của chính nó, modem.vn cũng rất có thể chuyển động như một lý lẽ thay đổi đoạn phim hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Nó hỗ trợ cao bất kỳ format video clip cùng âm tkhô giòn phổ cập như thế nào. Vì vậy, chúng ta được phnghiền xuất Clip tảo ngơi nghỉ bất kỳ định hình cân xứng làm sao bạn phải.

 

Nhấp vào “Hồ sơ” với lựa chọn định dạng đoạn Clip hâm mộ của chúng ta từ bỏ danh sách thả xuống. Sau đó nhấp vào nút “Chuyển đổi” nhằm lưu giữ video vẫn tảo trên máy tính xách tay của khách hàng.

Phần 3. Cách xoay Clip vào VLC Media Player

Nếu chúng ta là người tiêu dùng VLC, đều thứ vẫn trở yêu cầu dễ ợt rộng các. VLC Media Player là một trình phát nhiều phương tiện đi lại miễn mức giá với phổ cập. Nó tương xứng với Windows 10/8/7 / XP.. / Vista, Mac, Linux, BeOS, BSD, Pocket PC với Solaris. bên cạnh đó, nó cung cấp hầu như các format phương tiện được thực hiện liên tiếp. Bên cạnh kỹ năng phạt Clip, VLC Media Player còn mang 1 số tính năng sửa đổi cơ bản bao hàm luân phiên.

Bước 1. trước hết, bạn phải cài đặt xuống và setup VLC mang lại Windows từ bỏ trang VideoLAN. Nếu các bạn vẫn thiết lập VLC trên máy tính xách tay của mình, chúng ta cũng có thể thẳng gửi sang bước tiếp theo.

Cách 2. Msinh sống VLC Media Player và mua đoạn Clip bạn có nhu cầu luân phiên bằng phương pháp nhấp vào “Media”> “xuất hiện File”.

 

Cách 3. Sau Khi cài đặt, hãy nhấp vào “Công cụ”, “Hiệu ứng và Sở lọc”. Lúc hành lang cửa số “điều chỉnh với hiệu ứng” bật lên, hãy nhấp vào tab “Hiệu ứng video”. Trong tab “Hiệu ứng video”, lựa chọn tùy chọn “Hình học”.

 

Cách 5. Nhấp vào tab “Pmùi hương tiện” và lựa chọn tùy chọn “Chuyển đổi / Lưu” tự danh sách thả xuống để xuất Clip đang cù vào máy vi tính của khách hàng.

Phần kết luận

Chúng tôi đa số nói về bí quyết luân phiên video clip vào Windows Media Player vào trang này. Do đó, phương pháp nhất nhằm luân chuyển video là thực hiện Windows Movie Maker hoặc chiến thuật của mặt lắp thêm ba. Hy vọng chúng ta có thể sửa góc video clip của bản thân mình sau khoản thời gian đọc trang này.


Chuyên mục: Cách làm