Cách xuất file premiere

 - 

Xuất Clip là bước sau cùng trong khâu dựng phyên ổn. Xuất đoạn Clip là kĩ năng quan trọng mà lại bất kể fan làm cho phim nào thì cũng cần nắm rõ. Vậy xuất Clip trong Adobe Premiere đơn giản, dễ dàng như vậy nào? Cùng theo dõi văn bản bài viết dưới đây nhằm tìm hiểu câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Cách xuất file premiere

Cách 1: Mngơi nghỉ hình ảnh Export Setting:

Tại thanh hao menu chúng ta lựa chọn File → Export → Media, tiếp nối hành lang cửa số Export Setting đã mở ra. Rồi các bạn triển khai thiết lập những tùy chọn xuất đoạn Clip sinh hoạt bước tiếp theo nhé. 

Bước 2: Cài đặt file xuất video:

Sau Khi mlàm việc bảng Export Setting hãy chú ý các thông số sau đây:

*
Thiết lập những thiết lập trong Export SettingsMục Export Setting: Quản lý thương hiệu, biểu hiện, định hình Clip,….Match Sequence Settings: Giúp xuất đoạn Clip với thông số chúng ta đã tùy chỉnh cấu hình trong sequence.Format: Chọn định dạng Clip nhưng mà bạn có nhu cầu xuất, chọn H264 nhằm xuất video dịu hoặc AVI để tương hợp với các gốc rễ.Preset: Thiết lập số size hình/giây, độ sắc nét xuất xắc căn nguyên video clip,….Comments: Dùng nhằm miêu tả đoạn Clip, ưa thích hợp với video marketing.Output name: Chọn tlỗi mục buộc phải giữ rồi viết tên mang đến video các bạn xuất ra.Export video: Lựa lựa chọn xuất đoạn phim cơ mà không tồn tại âm tkhô hanh.Export Audio: Xuất file âm tkhô nóng cơ mà không tồn tại video clip, chỉ xuất âm thanh khô mp3.

quý khách có thể gạn lọc những mục sau nhằm xuất video clip vào Adobe Premiere hoặc xuất âm tkhô cứng tùy theo yêu cầu thực hiện của bản thân.

Mục Preview: Dùng giúp thấy thử hình hình ảnh thu nhỏ của đoạn Clip cơ mà bạn muốn xuất và tùy chỉnh cấu hình những tỉ trọng ở chỗ này.Thiết lập Sequence: tại đoạn này, chúng ta nên quan tâm tới phần “Source Range” nhất khi xuất đoạn phim. Nếu ko lưu ý thì có thể sẽ ảnh hưởng mất 1 phần như thế nào đó của Clip lúc vẫn xuất.Entire Sequence: Lựa chọn xuất video clip bên trên toàn sequence (giỏi timeline).Sequence in/out: Lựa lựa chọn xuất đoạn phim ngơi nghỉ đầu hoặc cuối của những đoạn Clip chúng ta sẽ chọn trong timeline.Custom: Chọn đoạn video bạn có nhu cầu xuất vào timeline.

Xem thêm: Làm Cách Tắt Nút Home Ảo Trên Iphone, Ipad: Cách Cài Đặt, Cách Bật Tắt Nút Home Ảo Trên Android Nhanh Chóng

*
Thiết lập Sequence Khi xuất videoCài đặt chất lượng Clip với audio: Đối cùng với Clip thì lựa chọn thông số kỹ thuật độ béo của tkhô nóng trượt của mục Target Bitrate vào Bitrate Settings. Đối cùng với audio thì các bạn chọn phần âm tkhô nóng cực tốt sinh hoạt Bitrate Setting → Bitrate tương xứng cùng với 3trăng tròn.Các chọn lựa khác: quý khách cần để ý 2 trực thuộc tính sau khoản thời gian xuất video trong Adobe PremiereUse maximum render quality: Dùng nhằm xuất Clip unique tốt nhất có thể.Estimated file size: giúp cho bạn điều chỉnh dung lượng xuất ra. Lúc thiết lập mục Target Bitrate thì nằm trong tính này cũng trở nên biến đổi.
*
Chọn xuất video chất lượng cao

Bước 3: Chọn giải pháp xuất đoạn Clip Adobe Premiere

Sau khi đang xong những tùy chỉnh thiết lập tại bước 2, hãy bắt đầu xuất video. quý khách phải chọn cách xuất đoạn phim bởi 1 trong 2 công cụ: Queue hoặc Export. 

+ Queue: Xuất đoạn Clip với Video encoder – phần mềm hỗ trợ xuất Clip.

Xem thêm: Ăn Bí Đỏ Có Giảm Cân Không ? Ăn Như Ra Sao Để Giảm? Ăn Bí Đỏ Có Mập Không

Để có thể xuất file bằng Queue thì bạn phải cài đặt ứng dụng này đang nhé. Queue hoàn toàn hòa bình cùng với Premiere vậy nên bạn cũng có thể liên tục sửa đổi Clip bên trên Premiere trong khi đã xuất đoạn phim. 

*
Xuất Clip bởi Queue cùng với phần mềm Encoder độc lập

+ Export: Đây là phép tắc chất nhận được xuất video trực tiếp bằng phần mềm Adobe Premiere được nhiều fan tuyển lựa. Nhưng điểm yếu kém là các bạn sẽ thiết yếu sử dụng Premiere để sửa đổi những video clip khác trong những lúc vẫn render đoạn phim hiện thời.

*
Xuất video cơ phiên bản bằng Export vào Premium

Hãy lưu ý rằng câu hỏi xuất file Premiere rất chất lượng yên cầu máy tính xách tay của bạn cần phải có cấu hình xuất sắc. Có vậy thì chúng ta bắt đầu có thể xuất đoạn phim mà ko gặp gỡ bắt buộc lỗi trong quy trình render. Bên cạnh đó đối với hầu hết đoạn Clip dài, quality xuất sắc thì vẫn mất quá nhiều thời hạn nhằm render rộng. 

Với gợi ý xuất đoạn phim vào Adobe Premiere như bên trên, chúng tôi hy vọng chúng ta có thể tạo ra những Clip unique độc nhất vô nhị. Nếu có thắc mắc gì hãy phản hồi ngay lập tức ở đoạn comment của bài viết, mặt khác theo dõi modem.vn để cập nhật phần lớn lên tiếng có ích nhé!


Chuyên mục: Cách làm