Saturday . 24 July . 2021

Nếu bạn đang khám phá cùng thực hiện test ứng dụng tuy vậy lại không biết biện pháp xuất file đoạn phim trong Adobe Premiere ra sao thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này của modem.vn nhé. Chúng tôi đã trả lời cho bạn phương pháp triển khai khôn cùng đơn giản ngay lập tức sau đây!

khi xuất Clip vào Adobe Premiere chúng ta nên lưu ý điều gì?

Trước Khi xuất đoạn Clip trong Adobe Premiere, người tiêu dùng cần quyên tâm cho tới một trong những vấn đề nhỏng các nhiều loại định hình video, độ sắc nét và khung người đoạn phim.

Bạn đang xem: Cách xuất file trong premiere

Thứ tốt nhất về định dạng Clip, đấy là một nhân tố ra quyết định cho tới chất lượng , độ tương thích đối với những gốc rễ các bạn thực hiện nhằm phạt đoạn Clip. Một vài ba định dạng phổ cập bạn cũng có thể đã từng nghe qua đó là: AVI, FLV, WMV, MOV, MP4,…

Thứ đọng nhì đó là số khung người của đoạn phim giỏi còn mang tên gọi là FPS. Bản chất 1 đoạn Clip sẽ tiến hành cấu thành bởi không ít tấm hình được chụp tiếp tục vào một khoảng tầm thời hạn với vấn đề phạt các bức ảnh này đã khiến cho một hiệu ứng gạt gẫm não bộ của bọn họ về các vận động trên ảnh. Do kia, số khung người trên 1 giây càng cao, Clip của bạn sẽ càng thướt tha.

Cuối cùng là độ phân giải của video tốt nói một cách khác là mật độ điểm ảnh của đoạn Clip. lấy ví dụ như như một đoạn Clip gồm độ sắc nét là 19đôi mươi x 1080 thì nó sẽ sở hữu 19trăng tròn điểm ảnh chiều rộng và 1080 điểm ảnh độ cao. Độ phân giải này càng to thì độ phân giải của video clip đã càng tốt.

Toàn bộ các thông số kỹ thuật trên đang tác động thẳng tới quá trình xuất video trong Adobe Premiere của chúng ta. Thêm vào kia, 1 Clip hy vọng có độ nét cao đòi hỏi nguồn vào của đoạn phim gốc vẫn cần bao gồm quality giỏi.

*
Bạn phải để ý phần lớn sự việc gì trước lúc xuất tệp tin video?

Hướng dẫn giải pháp xuất video trong Adobe Premiere

Sau một vài ba đa số xem xét mà lại modem.vn vẫn thuộc bạn đọc tò mò ở trên thì bây giờ, bọn họ sẽ cùng xem các làm việc để bắt đầu thực hiện xuất đoạn phim vào Adobe Premiere vẫn như thế nào nhé!

Bước 1: Mnghỉ ngơi đồ họa export setting

Từ bối cảnh chính, chúng ta chọn File >> Export >> Media hoặc tổng hợp phím Control M. Lúc kia, giao diện export setting lộ diện, các bạn sẽ lựa chọn các thiết lập theo nguyện vọng mang đến đoạn Clip mình thích xuất ra. Tùy theo yêu cầu thực hiện video nhưng mà các bạn sẽ chỉ dẫn hồ hết thiết lập phù hợp. Trong khi bây chừ vẫn bao hàm thiết lập được tùy chỉnh cấu hình sẵn trên phiên bản Adobe Premiere Pro, người tiêu dùng có thể tham khảo.

*
Các bước xuất video vào Adobe Premiere

Cách 2: Thiết lập xuất video

Một vài hầu hết xem xét về các thông số kỹ thuật bạn cần quyên tâm lúc xuất video clip kia là:

Export setting

- Match sequence settings: Cài đặt góp bạ xuất ra đoạn phim gốc của tài liệu lúc đầu.

- Format: Các tùy chọn định dạng Clip. Với những đoạn Clip vơi bạn có thể chọn H264 hoặc để tương xứng với những căn cơ xuất sắc hơn, nên lựa chọn AVI.

- Preset: Lựa lựa chọn độ sắc nét, SPF của đoạn phim.

- Comments: Phần bộc lộ đến video clip.

- Output đầu ra name: Lựa chọn thỏng mục lưu và khắc tên mang đến đoạn phim sau khoản thời gian xuất.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Sửa Màn Hình Máy Tính Bị Nhòe Màu, Loang Màu Sửa Sao

- Export video: Video xuất ra không có âm thanh,

- Export audio: Cho phxay người tiêu dùng xuất file dạng âm tkhô giòn mp3.

*
Thiết lập những setup trước khi xuất tệp tin video

Preview

Đây là mục giúp bạn cũng có thể coi thử hình thu nhỏ trên địa điểm ngẫu nhiên vào Clip của người sử dụng. Tại trên đây, chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình những tỉ lệ hiển thị lúc chứng kiến tận mắt test mà không còn tác động cho tới Clip xuất ra.

Thiết lần sequence

- Entire sequence: xuất ra đoạn phim bên trên cục bộ phần timeline của doanh nghiệp.

- Sequence in/ out: xuất ra Clip ở chỗ đầu, cuối những đoạn đã có được chọn sẵn trước đó.

- Custom: Lựa lựa chọn phần video clip bạn muốn xuất ra sống mục Pnhận xét.

Thiết lập quality video clip với audio

- Với video: người tiêu dùng quan trọng lập target bitrate vào phần bitrate settings.

- Với audio: Người dùng chắt lọc quality âm tkhô cứng 3đôi mươi trên bitrate nghỉ ngơi mục bitrate setting.

- Use maximum render quality: thiết lập unique cực tốt mang đến Clip xuất ra.

- Estimated file size:dung lượng của đoạn phim xuất ra.

Xem thêm: Tại Sao Là Em Không Phải Là Anh Quá Nhẫn Tâm, Kim Jun See, Lyrics Anh Qua

Cách 3: Lựa chọn các xuất đoạn phim vào Adobe Premiere

Sau lúc đang ngừng bước 1 cùng bước 2, các bạn sẽ phải lựa lựa chọn một trong 2 tùy lựa chọn là Queue hoặc export.

- Queue: Cách xuất Clip bởi ứng dụng thứ 2 hoặc Clip encoder. Phần mượt này cũng vị Adobe chế tạo và vận động chủ quyền với Adobe Premiere. khi xuất video clip trải qua phần mềm này, các bạn vẫn đang rất có thể liên tiếp sử dụng Premiere trong suốt quy trình đó

- Export: Đây là chắt lọc xuất video thẳng trên ứng dụng Adobe Premiere. Trong quá trình xuất đoạn phim, các bạn sẽ trong thời điểm tạm thời cần thiết sử dụng được Premiere.

*
Các sàng lọc xuất Clip trong Premiere

bởi thế là modem.vn vẫn thuộc bạn tò mò về cách xuất file đoạn phim trong Adobe Premiere đơn giản và dễ dàng, hiệu quả, mong mỏi rằng sẽ giúp đỡ ích cho mình hiểu trong quá trình học hành và thao tác làm việc. Chúc các bạn tiến hành thành công!


Chuyên mục: Cách làm