Cài đặt ứng dụng Android trên Windows 11 với file APK

     

Trước Hệ điều hành Windows 11, khi muốn áp dụng những ứng dụng/ games của Android trên Máy tính, những bạn sẽ yêu cầu setup một trả lập cùng với hồ hết thao tác làm việc phức tạp nhằm có thể thực hiện. Nay với Windows 11, Microsoft vẫn bắt tay hợp tác với Amazon để đưa kho áp dụng Amazon vào vào Microsoft Store. Nhờ kia, Windows 11 hoàn toàn có thể chạy những vận dụng Android ngay trên máy vi tính nhưng mà không đề nghị dùng đưa lập nữa. Việc của người sử dụng hiện giờ là tra cứu kiếm ứng dụng tức thì bên trên Microsoft Store với áp dụng.

Bạn đang xem: Cài đặt ứng dụng Android trên Windows 11 với file APK

Tuy nhiên, tại thời đặc điểm này Windows 11 chỉ số lượng giới hạn một vài ứng dụng sẽ bao gồm sẵn vào kho ứng dụng của Amazon.

Vì nỗ lực, nếu còn muốn trải nghiệm ứng dụng Android trên Windows 11, bạn cũng có thể dùng thủ thuật sở hữu bằng tệp tin APK. 

Một chú ý bạn cần quan tâm: Hãy lựa chọn 1 mối cung cấp cài Apk đáng tin cậy để rời sở hữu khủng hoảng rủi ro cho vật dụng và đọc tin của chúng ta. Apkdownload.com, ra mắt và cách tân và phát triển từ thời điểm năm năm trước tới lúc này, vẫn là một trong trong những trang web cung cấp mối cung cấp file app android đa dạng cùng an ninh nhưng chúng ta cũng có thể lựa chọn tin yêu. 

Hướng dẫn cụ thể bí quyết thiết lập và áp dụng tệp tin APK bên trên Window 11: 
  • Trước hết đồ vật bạn phải tăng cấp thiết bị lên Window 11 để rất có thể thực hiện quá trình tiếp sau. 
  • Sau đó, truy cập Apkdownload.com nhằm tìm kiếm kiếm cùng cài file APK của ứng dụng/ game mà các bạn hâm mộ. Quý Khách bắt buộc thay tên tệp tin cùng chuyển vào thỏng mục dễ dàng kiếm tìm để tiện lợi rộng mang lại công việc sau.

>> xem thêm: APKfun.com

Sau đó là chi tiết nhằm setup và sử dụng tệp tin APK cùng với Window 11: 

Cách 1. Tải xuống cùng setup Windows Subsystem for Android tự Microsoft Store
- Msinh hoạt ‘Microsoft Store’ từ bỏ Start Menu của sản phẩm công nghệ Windows hoặc search kiếm ứng dụng này vào Windows Search;
- Trên cửa sổ Microsoft Store, nhập kiếm tìm tìm ‘Windows Subsystem for Android’ và dấn Enter;
- Sau đó hãy sở hữu Ứng dụng này.

Cách 2. Tải Download SDK Platform-Tools for Windows từ bỏ website xác định ở trong phòng cải cách và phát triển Android
- Truy cập https://developer.game android.com/studio/releases/platform-tools
- Cuộn xuống nhằm Tìm phần Download với nhấp vào tùy lựa chọn Download SDK Platform-Tools for Windows cùng thiết lập xuống

  • Trong tlỗi mục cất tệp vừa tải về, nhấp chuột đề nghị và lựa chọn Extract all (Giải nén vớ cả)

(Ảnh: Nguồn cài SDK Platform-Tools for Windows trên trang bên trở nên tân tiến android)

 

Bước 3. Tìm kiếm vào Window search: Windows Subsystem for Android cùng mlàm việc ứng dụng này. 

(Ảnh: Tìm kiếm Windows Subsystem for Android trên Window search)

Cách 4. Trong màn hình hiển thị setup của Windows Subsystem for Android, kéo xuống để Bật chế độ "Developer mode" rồi bấm vào nút ít Copy sinh sống ngôi trường xúc tiến IPhường. 

Cách 5.

Xem thêm: Cách Làm Lẩu Cháo Lòng Chần Cháo Làm Tại Nhà Ngon Miệng, Đảm Bảo Vệ Sinh

Mngơi nghỉ Command Prompt (Sử dụng phím tắt Window + R, nhập cmd cùng ấn Enter) cùng nhập lệnh CD cho tới tlỗi mục nhưng chúng ta bung file hình thức platsize. ví dụ như, nếu như khách hàng bung file chính sách vào thỏng mục C:\Platform-tools thì bạn phải gõ lệnh “cd ” rồi thừa nhận Enter.

Cách 6. lúc sẽ CD tới tlỗi mục đựng những chế độ Android SDK platkhung chúng ta nhập lệnh “adb connect ”. Trong số đó IP address là liên hệ IPhường cơ mà các bạn vẫn copy sinh sống bước 4.

Bước 7. Nhập lệnh “adb install ” nhằm sở hữu ứng dụng Android bởi file APK.

Bước 8. Mnghỉ ngơi Start Menu cùng chọn ‘Tất cả ứng dụng’. Tiếp theo, cuộn xuống nhằm tìm kiếm ứng dụng tự list với chọn vận dụng nhằm msống.

Trên đấy là quá trình khuyên bảo thiết đặt File APK bên trên window 11 do apk downloader - kho vận dụng mập mạp với trên 6 triệu game với tiện ích thu thập ban bố và biên soạn. Chúc các bạn thiết đặt và áp dụng thành công! 


 
Chuyên mục: Công nghệ