Cách cài file bar trực tiếp trên bb10 cực Đơn giản ai cũng làm Được

     

BarInstall – trước đây mang tên là LocalBar – là vận dụng khá quen thuộc với người dùng PlayBook, cùng hiện nay đã gồm phiên bạn dạng chạy được trên BlackBerry 10. Ứng dụng này góp chúng ta có thể setup các file bar thẳng tức thì bên trên BlackBerry giá rẻ 10 của chính bản thân mình nhưng mà không buộc phải máy tính. Tuy nhiên, cũng tương tự phiên bản LocalBar2 mang lại PlayBook, chúng ta vẫn cần phải có 1 proxy trung gian. Có thể mua proxy ngay trên một loại BBOS.

Bạn đang xem: Cách cài file bar trực tiếp trên bb10 cực Đơn giản ai cũng làm Được

Trước trên đây tác giả hỗ trợ file bar nhằm họ sideload, tuy vậy lúc này nó đã xuất hiện trên Beta Zone. Các chúng ta vẫn thiết lập tiện ích Beta Zone thì có thể vào đó để cài đặt BarInstall về.

Phiên bản mới ngoại trừ cơ chế LocalBar thì còn tồn tại thêm chính sách BarInstall.com, sống cơ chế BarInstall.com thì bạn không cần phải có Proxy, tuy vậy buộc phải có tài năng khoản Premium bên trên trang BarInstall.com.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Mặt Thon Gọn Tự Nhiên Tại Nhà, 10 Cách Làm Mặt Thon Tự Nhiên Tại Nhà

Trong chính sách LocalBar, gồm chức năng rất hấp dẫn là Install to another Device, chúng ta cũng có thể tải file bar bên trên lắp thêm của chính mình sang trọng vật dụng của fan không giống qua liên kết wifi tiện lợi

*
. Chú ý, máy kia phải nhảy cơ chế Development Mode lên nhé


*
" />​

Còn nhằm mua tệp tin bar trực tiếp trên vật dụng của chính mình thì cần phải có Proxy, nếu như khách hàng có 1 thứ BBOS thì hoàn toàn có thể cài đặt Proxy mang đến thứ BBOS bởi ứng dụng sau

Cài đặt Proxy mang lại BBOS: Link OTA trên đây => LocalBar2 Proxy

Cách thực hiện LocalBar để thiết đặt file bar trực tiếp trên BB10

BB10 của chúng ta vẫn rất cần phải nhảy chế độ Development Mode
*
" />Chạy LocalBarProxy trên BlackBerry. Chụ ý mẫu tác động IPhường cơ mà áp dụng thông báo nhỏng hình dưới
*
" />Chạy LocalBar2 trên BB10, nhập lên tiếng Proxy IPhường. theo công bố mà lại vận dụng LocalBarProxy cung ứng sống trên.
*
" />Nhập mật khẩu đăng nhập khẩu của dòng sản phẩm, lựa chọn file bar trong list phía bên trái cùng dấn Install
thôi

Bên cạnh đó, chúng ta có thể download tệp tin bar thẳng trường đoản cú BB10 này lịch sự BB10 không giống nhưng mà không cần phải gồm Proxy (sản phẩm kia cũng không cần phải thiết lập LocalBar2 cũng được), chỉ việc bật chính sách Development Mode lên thôi.

lúc kia, trên LocalBar2, bạn chọn tab Push cùng nhập thúc đẩy IPhường cùng password của cái BB10 thứ hai để thiết đặt (lúc này LocalBar2 giống hệt như vnBB10 bên trên laptop vậy)


Chuyên mục: Thế Giới Game