Cài ứng dụng android cho windows 10 mobile

     
Cài tệp tin Apk apk lên Win 10 điện thoại là giữa những thủ thuật hay mà không hẳn người dùng nào thì cũng biết, sau khi thực hiện thành công nó có thể chấp nhận được người dùng có thể chạy với sử dụng những ứng dụng vốn dĩ chỉ giành riêng cho nền tảng Android có thể chạy mềm mại và mượt mà trên máy Win 10 sản phẩm điện thoại như Lumia, nokia Limia tốt Microsoft Lumia 950 xuất xắc LX 950...

Bạn đang xem: Cài ứng dụng android cho windows 10 mobile


phương pháp cài tệp tin *. App android trên app android không bắt buộc CH Play cách cài nhạc chuông Win 10 điện thoại Khắc phục lỗi Play Protect khi thiết lập file android trên app android Lưu lại file *.APK sau khi thiết lập từ Google Play Store Dell thiết bị di động Connect giờ có thể chấp nhận được chuyển file từ iPhone quý phái Windows 10

Win 10 Mobile có một hệ sinh thái đơn nhất dành cho người dùng mặc dù xét về số lượng hiện trên nó không thể bởi Android cũng chính vì vậy người tiêu dùng có ao ước muốn khám phá và sử dụng các ứng dụng sẵn bao gồm trên Google Play cho thiết bị Winphone của mình.

CÀI file APK android TRÊN WIN 10 MOBILE

Trong bài xích trước modem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông Win 10 Mobile tương tự như trên Android, mặc dù để mua file Apk app android lên Win 10 Mobile người dùng cần trải qua những thao tác khác nhau phức tạp hơn.

CHUẨN BỊ

- sở hữu APKDeployment: Tại đây- File android (tham khảo thêm hướng dẫn tải file *.APK từ bỏ Google Play về máy)- Dây cáp, lắp thêm tính... Yêu cầu sử dụng máy vi tính chạy windows 8/8.1 hoặc windows 10

THỰC HIỆN

Bước 1: Kích hoạt cơ chế nhà cải cách và phát triển trên năng lượng điện thoại

Kết nối thiết bị Winphone với máy tính xách tay thông qua dây sạc và triển khai cài tệp tin Apk apk lên Win 10 Mobile. Trên năng lượng điện thoại các bạn kích hoạt cơ chế nhà phạt triển bằng phương pháp vào cài đặt => cập nhật & bảo mật thông tin => dành riêng cho nhà phát triển và kích hoạt nó để dìm mã ghép song như hình dưới.

Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Ngỗng Đẻ Trứng ? 6 Tháng, 7 Tháng Hay 8 Tháng Kỹ Thuật Chăn Nuôi Ngan

*
Cách sở hữu file Apk apk lên Win 10 Mobile

Bước 2: Nhập mã ghép đôi

Trên máy tính chúng ta chạy file chạy file IpOverUsbInstaller.msi, vcredist_x86.exe cùng APKDeployment.exe của APKDeployment.rar vừa tải về với nhập mã ghép song ở trên.

*
Hướng dẫn sở hữu file Apk apk lên Win 10 Mobile

Bước 3: showroom - thêm file app android cần thiết lập lên Win 10 Mobile

Các bạn chọn lựa thêm hoặc kéo thảo file app android đã sẵn sàng ở bên trên vào chương trình APKDeployment đang chạy trên máy. Nếu có nhiều file các bạn chọn Deploy All có 1 file bạn chỉ cần nhấn Deploy.

*

https://modem.vn/cai-file-apk-android-len-win-10-mobile-3515n.aspx Lưu ý: Khi download file Apk android lên Win 10 thiết bị di động hoàn tất bạn nên tắt liên kết và duy trì nguyên chế độ nhà cách tân và phát triển khi sử dụng. Bí quyết này không áp dụng cho 100 % đồ vật Win 10 mobile hiện tất cả trên thị trường bởi vì vậy tín đồ dùng rất có thể không thực hiện thành công trên sản phẩm của mình.


Thủ thuật áp dụng Apple iCloud trên Windows nhanh và bình an Hướng dẫn thiết lập và thực hiện Google Play android Top Website cài file APK an ninh Hướng dẫn cài các file app android từ PC thiết lập file game android trên smartphone Vivo

Chuyên mục: Thế Giới Game