Call of duty: black ops iii

     
Bối cảnh của trò chơi sẽ ra mắt vào trong những năm 2060. Ngôn từ game luân phiên quanh sự rò rỉ kín đáo của các tổ chức quân sự trên cầm giới, phần làm sao tái hiện tại lại vấn đề đặc vụ CIA Edward Snowden từng rò rỉ thông tin về NSA. Bài toán rò rỉ tin tức dẫn tới sự sụp đổ của những chiến dịch ngầm toàn cầu, cũng như các điểm yếu kém của mọi hệ thống quân sự bị công khai.


Bạn đang xem: Call of duty: black ops iii

*

Tại thời điểm này, các đất nước đều sử dụng một khối hệ thống phòng không điện thoại tư vấn là DEAD (Directed Energy Air Defense), ngay gần như thải trừ yếu tố ko chiến. Quyền năng chủ chốt của mọi đất nước vẫn là fan lính, vẫn dậm chân mỗi bước trên phương diện trận. Cất cánh nhảy chỉ là một yếu tố nhỏ, và chưa hẳn bá đạo như exosuit vào Advanced Warfare. Người lính hoàn toàn có thể tận dụng khối hệ thống DNI (Direct Neutral Interface), nhằm tích hợp với các khối hệ thống vi tính, hoặc sử dụng lõi ảo (Cyber Core) để kích hoạt những sức mạnh đặc biệt quan trọng (VD: điều khiển drone của địch, khiến cho sự trang bị bắt lửa, v.v….)Trong phần nghịch campaign, nhân vật bao gồm sẽ là 1 trong team tất cả 4 người. Chế độ co-op có thể chấp nhận được 4 người chơi rất có thể điều khiển cả 4 nhân vật, cung cấp nhau vào chiến đấu. Game cũng được thiết kế theo phong cách trong môi trường xung quanh rộng rãi hơn, cho phép người chơi đo lường nhiều phương án để xử lý nhiệm vụ. Y như Black Ops II, fan chơi sẽ có thể thiết lập cấu hình trang bị vũ khí của chính mình trước khi bắt đầu mỗi nhiệm vụ, nhưng lần này còn có thể thiết lập trang phục của mình. Sẽ sở hữu một khối hệ thống nâng cấp thông qua tiền vào game, buộc tín đồ chơi phải xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một món đồ ao ước unlock.
*

Hệ thống Specialist trong multiplayer có thể chấp nhận được người chơi lựa chọn một trong 9 nhân trang bị “specialist”. Ko kể việc áp dụng loadout gồm súng ống cùng perk như các bản COD trước, mỗi specialist được chọn sử dụng một vũ khí sệt biệt, hoặc một ability riêng rẽ của mình. Khi vào game, fan chơi chỉ được chọn 1 specialist, vả một tài năng riêng, và chẳng thể đổi specialist giữa game, cũng tương tự dùng được cả 2 kỹ năng cùng lúc.CẤU HÌNHCấu Hình buổi tối ThiểuOS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-BitCPU: Intel vi xử lý core i3-530


Xem thêm: Mách Bạn Cách Nhận Biết Nhanh Chóng Các Triệu Chứng Hiv Ở Giai Đoạn Đầu

2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810
2.60 GHz
RAM: 6 GBGPU: NVIDIA GeForce GTX 470
1GB / ATI Radeon HD 6970
1GB
DirectX: 11Cấu Hình Đề NghịOS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-BitCPU: Intel chip core i3-530

Chuyên mục: Thế Giới Game