Càn khôn đại na di

     

Nhắc đến cái thương hiệu Càn Khôn Đại na Di hẳn đa số người sẽ tương tác ngay mang đến nhân đồ gia dụng Trương Vô Kỵ trong đái thuyết Ỷ Thiên Đồ Long ký kết của nuốm nhà văn Kim Dung. Thiết yếu tâm pháp này đã hỗ trợ Trương Vô Kỵ không ít trong việc uy chấn thiên hạ, nổi danh muôn nơi. Vậy thực tế tuyệt kỹ này với đến tác dụng như nỗ lực nào với những người luyện? Uy lực của chính nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Càn khôn đại na di


Càn Khôn Đại na Di là gì?

Khái niệm và chân thành và ý nghĩa của vai trung phong pháp này

Đây là bộ võ thuật tâm pháp đã thất truyền của Minh Giáo Tây Vực. Bản chất của môn võ thuật này là dịch chuyển nội lực trong khung hình người luyện; giảm sát yêu quý do địch thủ gây ra. Nếu như luyện được lên những tầng cao hơn rất có thể phản lại phương pháp của kẻ này sang kẻ khác. Tạo thành những sơ hở của đối phương và di chuyển lực đạo. 

*
Càn Khôn Đại na Di là gì?

Căn bạn dạng chung của vai trung phong pháp này là đạo lý làm thay nào yêu cầu phát huy hết được uy lực, sức mạnh của phiên bản thân. Đó là những bước đầu tiên tiên, tiếp nối mới có thể thực hiện được việc lôi cuốn kình lực của đối phương. Bằng chứng là trong khi giải thoát cho lục đạo môn phái; giáo công ty Minh Giáo Trương Vô Kỵ đã thực hiện Càn Khôn Đại na Di. Để giải phóng được lực rơi của không ít cao thủ lúc họ dancing từ đỉnh tháp cao xuống.

Quá trình luyện Càn Khôn Đại mãng cầu Di 

Theo như tác giả thì giỏi kỹ này còn có 7 tầng; tín đồ thông minh am hiểu, nhanh trí cũng cần đến 7 năm để luyện tầng 1. Kẻ bình thường thì buộc phải mất cho 14 năm. Mặc dù là gồm uy lực táo tợn mẽ xong để luyện tập được nó thì lại là cả một quá trình gian khổ; chẳng dễ dàng gì thành công. Trung ương pháp cực kỳ khó luyện, chỉ cần phải có sự không đúng sót dễ dẫn cho tẩu hỏa nhập ma; đứt khiếp mạch nhưng mất mạng. 

Luyện tầng thứ hai đã chỉ thấy không khí lạnh toát ra sinh sống 10 đầu ngón tay. Và tương tự như là tầng trước tiên nếu nhanh thì vẫn mất 7 năm để luyện thành còn lâu sẽ yêu cầu 14 năm. Còn giả dụ như hết 21 năm ko thành thì không thể luyện được tầng lắp thêm 3; nếu thế chấp chắc hẳn rằng sẽ tẩu hỏa nhập ma.

Xem thêm: Tải Chủ Đề Cho Điện Thoại Oppo Đơn Giản, Theme For Oppo

*
Quá trình luyện Càn Khôn Đại na Di

Môn công phu này đã có rất nhiều người của đã từng luyện mà đều không đạt tác dụng cao. Giáo chủ Minh Giáo đời 33 là Dương Đình Thiên luyện được tới tầng thứ 4 thì bị Thành Côn và vợ làm cho tẩu hỏa nhập ma nhưng mà chết. Dương Tiêu của Minh Giáo cũng chỉ được đến tầng thứ 2. Các đời giáo công ty trước thì cũng chỉ gồm giáo công ty đời máy 8 luyện được tới tầng thứ 5 nhưng ngày ngày sau thì chết.

Chỉ đến khi đến giáo công ty đời sản phẩm công nghệ 34 của Minh Giáo là Trương Vô Kỵ vì tất cả Cửu Dương Thần Công hỗ trợ. Bắt buộc đã hoàn toàn có thể luyện được đến tầng thứ 6 của Càn Khôn Đại mãng cầu Di. Tầng lắp thêm 7 bởi chưa thể nắm rõ được hầu như gì viết về tầng 7 đề xuất Vô Kỵ đang không luyện thêm nữa. Cũng chủ yếu vì bản tính không cố gắng chấp, cầu toàn này mà Vô Kỵ đã tránh được một kiếp nạn.

Đặc điểm và công suất mạnh mẽ của Càn Khôn Đại na Di 

Những điểm thú vui về trung tâm pháp rạm sâu này

Theo như tác giả Kim Dung thì lúc xưa fan viết ra cỗ tuyệt kỹ này dù cho có tất cả nội công thâm nám hậu. Nhưng mà vì không tồn tại Cửu Dương Thần Công cung cấp nên cũng chỉ luyện tới tầng 6. Bạn dạng thân ông viết ra tầng trang bị 7 là dựa vào trí tưởng tượng; chính ông cũng chưa thể luyện thành. Đây cũng là nguyên nhân đến 19 câu cuối tầng trang bị 7 nhưng mà Trương Vô Kỵ cần yếu luyện nổi.

Tâm pháp này được khắc ghi trên một mảnh domain authority dê; mà lại Trương Vô Kỵ cũng là vạn bất đắc dĩ mà đề nghị luyện chổ chính giữa pháp này để cứu vãn Minh Giáo một phen tận diệt. Cùng cũng thiết yếu nhờ gồm Cửu Dương Thần Công mà lại Vô Kỵ vẫn rất mau lẹ luyện thành tầng sản phẩm 6 với được tôn vinh làm giáo chủ. 

*
Đặc điểm và công suất mạnh mẽ của Càn Khôn Đại na Di

Công năng và uy lực ghê gớm 

Vốn dĩ gốc rễ của trung khu pháp này là mượn lực đánh lại lực, phá bỏ giới hạn của bản thân. Làm cho kẻ địch bị lộ ra điểm yếu của phiên bản thân; ngăn được nội khí và đặc biệt hoàn toàn có thể lấy nội khí của đối thủ. Vì sao nó được call là trung tâm pháp? bản chất là cần sử dụng tâm không cần sử dụng thân, lúc luyện thì ngồi một chỗ vận công. Là tâm pháp kết hợp vô cùng tuyệt đối hoàn hảo giữa thuần dương của thân cùng với thuần âm của thể. 

Có thể xác định được rằng Trương Vô Kỵ chính là nhân vật đang lãnh ngộ được không còn trọn bộ bí kíp; thậm chí còn làm nó uy chấn hơn cả người sáng tạo ra. Cùng cũng nhờ chủ yếu môn trung khu pháp này kết hợp với Cửu Dương Thần Công cơ mà Trương Vô Kỵ gần như là là người vượt trội nhất võ lâm thời đó. 

Kết luận

Qua nội dung bài viết ngày lúc này chúng ta đã đi kiếm hiểu chi tiết về vai trung phong pháp Càn Khôn Đại na Di uy chấn võ lâm người đời trong tè thuyết Ỷ Thiên Đồ Long cam kết của Kim Dung. Mong muốn rằng với hầu như gì được hỗ trợ các bạn có thể biết được không ít hơn về đặc điểm cũng như uy lực của bí quyết tuyệt kỹ này. Cảm ơn chúng ta đã chú ý và quan tâm bài viết ngày hôm nay. 


Chuyên mục: Thế Giới Game