Cánh cụt vui vẻ trên zing

     

(GameSao) - tuy nhiên làn sóng game mạng xã hội đã dịu xuống, song đông đảo game thủ Việt vẫn ngưỡng mộ và trung thành với chủ với thể nhiều loại game này. Rất có thể thấy rõ qua Zing Me - nơi có nhiều tựa game social thuần Việt bán rất chạy như Đảo Rồng, vườn trên mây, đoạt được vũ môn…và mới đấy là Cánh Cụt Vui Vẻ.

Bạn đang xem: Cánh cụt vui vẻ trên zing


Sự cuốn hút của Cánh Cụt Vui Vẻ

*

Chính bởi đánh trúng sở trường của game thủ Zing Me với đa phần là giới trẻ, say mê những hình tượng đáng yêu, thân thiện, game dễ chơi và sinh động, nên chỉ có thể trong 7 ngày cổng output mắt, Cánh Cụt Vui Vẻ đã chạm mốc 100.000 lượt chơi. Hiện mỗi ngày lượng chơi là 25,000 lượt và con số này sẽ còn tăng thêm cùng cùng với những bạn dạng cập nhật hoặc sự kiện lôi cuốn của game.

*

Nhà trở nên tân tiến yên trung tâm khi tích phù hợp game vào Zing Me?

Theo CGV Studio – solo vị cải tiến và phát triển game Cánh Cụt Vui Vẻ thì tựa game này đang được phát hành chọn lọc tại Zing Me. Cũng chính vì chọn Zing Me vì đó là môi ngôi trường khá thuận lợi cho phần lớn nhà phát triển/sản xuất trò chơi Việt.

Thực tế đã có nhiều đơn vị chọn MXH Facebook để tích hợp game vì bạn dùng xuất sắc hơn, có cung cấp cơ chế API mở (cho phép tích phù hợp các chức năng của thành phầm vào MXH), khách hàng không buộc phải đàm phán, hay thủ tục giấy tờ. Tuy vậy họ cũng bình luận những tiêu giảm mắc bắt buộc về mặt cung ứng khi có sự cầm cố nạp tiền hay sự việc kỹ thuật, vị Facebook chưa gồm trung tâm cung ứng khách hàng đồng ý nào tại Việt Nam. ở bên cạnh đó, hiệ tượng thanh toán trên Facebook công ty yếu thông qua thẻ Visa,
Cash mà không hẳn là các thẻ thanh toán thịnh hành tại vn nên khá bất tiện cho trò chơi thủ, tiến trình khai báo tin tức thẻ cũng phức hợp và tốn thời gian. Không tính ra, nếu như không mua truyền bá trên Facebook thì vấn đề tiếp cận lượng lớn bạn dùng không phải đã thuận lợi.

Xem thêm: Cách Thử Lòng Bạn Gái Yêu Tiền Hay Yêu Mình Thật Lòng? Những Câu Hỏi Thử Lòng Bạn Gái

*

Đại diện CGV Studio cũng xác minh rằng Zing Me hiện giải quyết và xử lý được đầy đủ mặt tiêu giảm của Facebook thế cho nên mạnh vốn có với nền tảng người dùng đông và hệ thống thanh toán ổn định, uy tín; cung ứng API mở giúp tích phù hợp nhanh, tiện lợi và được hỗ trợ trực tiếp vì chưng đội ngũ nghệ thuật của Zing Me. MXH này còn có các bề ngoài thanh toán thông dụng ở Việt Nam bây chừ như thẻ cào năng lượng điện thoại, ATM, internet banking, thẻ Zing … xung quanh ra, Zing Me sở hữu hệ thống quan tâm khách hàng bài bản được quản lý và vận hành bởi công ty VNG, phục vụ 24/7 giúp xử trí kịp thời những vấn đề lỗi với thanh toán. Với CGV Studio hoàn toàn yên trọng điểm về những vấn đề đó để tiếp tục phát triển thành phầm của mình.

*

Sắp cho tới Cánh Cụt Vui Vẻ sẽ liên tiếp được nâng cấp toàn diện với nhiều chức năng lý thú như bổ sung thêm các mini trò chơi dạng cấp tốc tay, tinh mắt; phạt triển chức năng giao dịch, buôn bán để kích thích bạn chơi, thêm công dụng lai chế tạo chim cánh cụt nhằm phối ra hầu như giống chim quý, mở rộng nhiều đảo nuôi chim thay vì 1 đảo duy nhất, trong khi là thay đổi hình dạng chó duy trì trứng... Đặc biệt, game đã được cải cách và phát triển dựa theo ý tưởng phát minh của bộ phim hoạt hình ăn khách “Biệt đội chim cánh cụt” với phần lớn tình tiết vui nhộn. Nhà phát triển game kỳ vọng, những update trên đang sớm đưa Cánh Cụt Vui Vẻvào bảng xếp hạng đứng top game trên Zing Me.

*

Trước sự tín nhiệm của những nhà phát triển, phía Zing Me cũng bộc lộ rõ vai trò hỗ trợ ngành game Việt cùng với việc thân thiết ủng hộ những nhà cách tân và phát triển game trong nước, quánh biệt mừng đón thể nhiều loại game MXH. Ngoài ra còn tất cả những cơ chế ưu tiên cho rất nhiều nhà thi công game Việt tích hợp game vào Zing Me một cách dễ dàng về đều mặt từ bỏ kỹ thuật, dịch vụ âu yếm người dùng cho tới truyền thông, giúp trò chơi tiếp cận người chơi rộng hơn. Đồng thời, việc hợp tác và ký kết này luôn luôn dựa trên nguyên tắc bảo đảm về mặt chất lượng và uy tín của hai bên nhằm mục tiêu mang những sản phẩm game chất lượng đến game thủ.


Chuyên mục: Thế Giới Game