Cao thanh lâm đốt ổ cứng

     

chắc rằng đã cực kỳ nhiều người theo dõi nhìn vào thước phim và choáng váng trước cảnh diễn viên đốt ổ cứng để phục sinh dữ liệu.

Với cố kỉnh hệ người theo dõi 8x với 9x thì chắc rằng không còn xa lạ gì với bộ phim truyện Chạy Án vì chưng diễn viên Việt Anh thủ vai chính. Công tử Cao Thanh Lâm trong bộ phim này là một trong người tu học bên Mỹ về chuyên ngành IT. Mặc dù nhiên, so với dân đam mê technology thì có lẽ rằng nhớ nhất mang lại Chạy Án phải là phân cảnh Cao Thanh Lâm đốt ổ cứng để phục hồi dữ liệu. Đến hứa lại lên, mỗi năm ít nhất cũng cần 'đôi tía lần', cảnh phim này lại được CĐM nhắc lại như một giai thoại bất hủ đối với dân công nghệ.Bạn đang xem: Cao thanh lâm đốt ổ cứng

Bạn vẫn xem: Cao thanh lâm đốt ổ cứng


*

Với những người chơi trẻ ngày ấy, chắc chắn rằng hành cồn đốt ổ cứng của nhân thiết bị Cao Thanh Lâm rất có thể khiến cho đa số người cảm thấy trầm trồ. Nguyên nhân một ổ cứng sẽ xóa sạch dữ liệu kế tiếp đem đốt trực tiếp bên trên lửa nhưng vẫn có thể hoạt động, thậm chí còn chỉ với một vài câu lệnh lại có thể khôi phục được tất cả dữ liệu mặt trong?


*

Tất nhiên, với những người dân có kinh nghiệm tay nghề ngay lập tức mang đến rằng hành vi này trọn vẹn mang tính 'bịp' để 'drama' năng lực của nhân vật dụng Cao Thanh Lâm cùng với những hành động được xem là bất khả thi. Không ít dân mạng ngày ấy từng bị tiến công lừa, trong tương lai mới phân biệt rằng mình đã quá tin fan và không nghĩ là bao lâu nay vẫn giữ ý kiến ổ cứng mang đốt vẫn hoàn toàn có thể khôi phục được dữ liệu.

Bạn đang xem: Cao thanh lâm đốt ổ cứng


*

*

*

Hành động kể bên trên chỉ là 1 trong pha thần thánh hóa theo phong cách 'Burn Disc đúng nghĩa đen' mà lại thôi chứ thực ra không thể giúp phục sinh được dữ liệu. Rất bao gồm thể, hệt như phân tích của người dùng kể trên, việc đốt ổ cứng là phát minh của biên kịch/đạo diễn nhằm giúp mang lại nhân vật dụng Cao Thanh Lâm phô diễn hết kĩ năng của mình, bỏ mặc rằng nó vô cùng phi thực tế và suy cho cùng, cũng là để… tiến công lừa fan xem nhưng thôi.

Xem thêm: Làm Gì Để Con Thông Minh Hơn? 6 Cách Dạy Con Thông Minh Mẹ Nào Cũng Cần Biết


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình ưng chuẩn này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.


modem.vn là website chia sẻ kiến thức trọn vẹn miễn phí. Cùng với sự phát triển technology và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có khá nhiều người bài viết liên quan lĩnh vực này. Bởi vì thế, modem.vn được tạo nên nhằm tin báo hữu ích đến người tiêu dùng có kiến thức hơn về internet.


Chuyên mục: Thế Giới Game