Cộng đồng steam :: castlevania: lords of shadow 2

     

Castlevania: Lords of Shadow 2 – Thời tương khắc tử thần call tên là “cơn ác mộng” với biết bao kẻ phàm tục. Cả nền lịch sử vẻ vang văn minh nhân loại, cả cầm cố hệ, cả đời người.. Chỉ mang trọng điểm huyết làm thế nào cho cuộc sống trở nên xuất sắc đẹp với dài lâu.

Bạn đang xem: Cộng đồng steam :: castlevania: lords of shadow 2

Ấy vậy mà với một số trong những kẻ, sánh ngang thuộc thời gian, trường tồn với vạn vật.. Trớ trêu vắt lại là mũi cọc xuyên thấu trái tim.

Nỗi đau vô hình đó đè nặng trên đôi vai sinh thứ đứng giữa cuộc đời và cái chết, thiên đường và địa ngục, sinh vật sở hữu trên mình chiếc tên: Dracula.


MỤC LỤC ẩn
1 BẠN SẼ THÍCH
1.1 Chiến đấu: Cuồng phong tiếp lửa
1.2 nâng tầm “kép phụ”
1.3 Địch quân: trí với lực
1.4 Đẹp hình – hay âm
2 BẠN SẼ GHÉT
2.1 toàn cảnh – đường nét vẽ lạc tay
2.2 hầu như dòng “máu lai” yếu hèn đuối!
3 BÊN LỀ

Hoàng tử nhẵn đêm hiện nay đã bỏ lại sau bản thân thời xung khắc huy hoàng cứu vãn nhân độ thế, chiếc thời khắc đang quá xa vời với mộng mị, quá lịch lãm và những dối trá.

Chỉ là chiếc bóng còn sót lại của một thời hoàng kim đượm máu, một cái xác khô ngủ vùi mong xin chiếc chết như là phép ban ơn, kẻ có danh Gabriel ngày như thế nào nay nhận ra số phận vẫn không buông tha mình ngoài ván cờ black đỏ.

Tái ngộ với “bạn cũ” Zobek, Dracula tuyệt biết đứa con bị Đấng toàn năng ruồng quăng quật xa xưa, kẻ đơ dây sau mọi vươn lên là cố – Satan, ni đang âm mưu trở lại cõi trần qua bàn tay của đám hầu cận và Zobek yêu cầu hơn không còn một Hiệp sĩ đã từng tiễu trừ cựu Tổng lãnh cục cưng năm xưa.


Nhưng một chiếc xác chẳng vấn vương cuộc sống đời thường liệu bao gồm mảy may ân cần tới số trời của nhân loại ngoài kia, mẫu thế giới để sở hữu ngày vĩnh cửu đã phải đánh đổi bởi nhân tính của một nhỏ người?

Câu trả lời nằm vào tay Zobek, kẻ mang theo lời kiến nghị khó lòng quay khía cạnh phủi tay: một cái chết đến kẻ quan trọng chết, một chiếc kết cho mẩu chuyện chưa khi nào biết giới hạn lại, một dấu chấm cho cuộc đời của Dracula bởi thiết yếu kỳ khí vào ra đời tử ngày làm sao – Vampire Killer.

Xem thêm: Cách Diệt Virus Usb Vòng 1 Phút, Diệt Virus Ẩn Tệp Tin Trên Usb

BẠN SẼ THÍCH

*

Những cái “máu lai” yếu đuối đuối!

Vẫn là 1 trong những chủ đích khác nhằm gắn kết fan chơi với nhân trang bị Dracula khi trò chơi tới chặng cuối bé đường, nhưng hồ hết trường đoạn hành động kín mà MecurySteam “cấy” vào vốn chủ tâm bớt “lượng” nhưng nay còn chưa đạt cả “chất”.

Thực hiện tại khá hời hợt và không được đầu tư thỏa đáng, yếu tố hành vi bí mật hình như chỉ để dẫn người chơi “cưỡi ngựa xem hoa”, lặp đi tái diễn một chuỗi đều động tác và tình huống nhằm mục tiêu vượt qua kẻ địch, gần như là chỉ cho thấy thêm sự khác hoàn toàn ở khung cảnh xung quanh các lần xuất hiện.

Lords of Shadow 2 còn sở hữu trong bản thân một dòng “máu lai” mất hóa học khác, tuy nhỏ với nhiều ánh nhìn đánh giá nhưng vẫn đủ để chỉ ra sự bất cẩn, thiếu đầu tư và thân thương từ phía thương hiệu phát triển.

Với phiên bản PC, MecurySteam hình như “mặc định” cho tất cả những bạn đặt tay lên sản phẩm của chính mình đều đang download tay nắm (gamepad) Xbox360.

Với thời đại bây giờ khi nhưng mà các sản phẩm đa hệ đang cố gắng mang cho tới một giao diện thân thiện cho xã hội game thủ thì MecurySteam lại “lỡ nhịp”, tự đưa ra cho mình những khó khăn không xứng đáng có

Trong những phân đoạn chiến đấu, học đòn thế mới hay ngôi trường đoạn “phản ứng tình huống” (Quick Time Event), tất thảy đều trình bày trên màn hình các cam kết hiệu X, Y, A, B, dù tín đồ chơi có đang thực hiện chuột-phím.

Điều này sẽ gây bỡ ngỡ thuở đầu khi vấn đề chuyển lịch sự gamepad vẫn ít nhiều khó khăn, bởi vì một ngón tay của tín đồ chơi phải triển khai cả hễ tác ra đòn và điều chỉnh góc quay cùng lúc.

Với thời đại bây giờ khi nhưng mà các thành phầm đa hệ đang nỗ lực mang cho tới một giao diện thân thiết cho xã hội game thủ thì MecurySteam lại “lỡ nhịp”, tự đề ra cho mình những trở ngại không xứng đáng có.

BÊN LỀ

Những fan hâm mộ phim trường Hollywood có lẽ cũng rất gần gũi với bộ đôi Robert Carlyle cùng Patrick Stewart, nhì diễn viên thành danh mà tựa game Castlevania: Lords of Shadow như ý có được.Được được hiểu qua những bộ phim như The World Is Not Enough, Stargate Universe, Once Upon a Time hay ấn tượng hơn cả “28 Weeks Later“và “The Beach“, Robert Carlyle không gắn bó nhiều với quả đât ảo khi trước thời kỳ Lords of Shadow ông chỉ tham gia vào một trong những tựa game độc nhất vô nhị là “Eragon” phát hành vào khoảng thời gian 2006.Trong khi đó, tín đồ đồng nghiệp phía bên kia, Patrick Stewart, vốn rất gần gũi qua hình ảnh Thuyền trưởng Jean-Luc Picard trong “Star Trek: The Next Generation” cũng tương tự Giáo sư Charles Xavier cùng với loạt phim “X-Men“, lại là 1 trong những con bạn gắn bó trực tiếp với ngành công nghiệp game vậy giới. Xung quanh loạt game Lords of Shadow, ông đã có lần tham gia vào nhiều dự án công trình game như Star Trek, Forgotten Realms: Demon Stone hay như là The Elder Scrolls IV: Oblivion, thành phầm đã đem về cho ông phần thưởng “Spike TV đoạn clip Game Award” khi thổi hồn mang lại nhân đồ dùng Uriel Septim.

Chuyên mục: Thế Giới Game