Link tải và cấu hình chơi game battleground max setting, cấu hình cho máy tính chơi mượt pubg là bao nhiêu

     

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS tuyệt viết tắt là PUBG hiện nay đang là một trong những Một trong những tựa game ăn khách tuyệt nhất trong buôn bản game net tương tự như Esport nước ta với trên toàn trái đất.

Bạn đang xem: Link tải và cấu hình chơi game battleground max setting, cấu hình cho máy tính chơi mượt pubg là bao nhiêu

*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh độ sáng: cái này vị chúng ta tùy chỉnhĐặt Anti-Aliasing (Khử răng cưa) -> Very Low.Mục Shadows -> Very low. Mục Post-Processing -> Very Low. Đặt Texture tùy từng mẫu nào mà bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái duy nhất, thông thường đang chọn Low.Đặt Effects -> Very Low.Đặt Foliage thành Very Low.Đặt View Distance thành Low. Bỏ lựa chọn Motion Blur Bỏ lựa chọn V-sync Giảm nút Screen Scale

Cách trở thành Pro Player với PUBG PC và PUBG mobile

1. Thành thuần thục các phím tắt

Các phím tắt vào bất cứ tựa game như thế nào đều rất đặc biệt quan trọng, đặc biệt quan trọng cùng với tựa game sinh tồn PUBG. Chỉ với 1S là chúng ta cũng có thể bỏ cả cuộc đấu rồi. điều đặc biệt là nút ít X Lúc chạy bo.

2. Bỏ giày trong khi lên đồ vật bay

Một tips nhỏ tuổi nhưng lại cũng khiến cho bạn dần thay đổi Pro Player. Với bài toán dịch rời bằng chân ko, không những không khiến tác động tới vận tốc chạy mà lại còn khiến cho chúng ta giảm tiếng bước đi đi đáng kể.

Xem thêm: Cách Sơ Cứu Tai Nạn Bỏng Nhiệt Đúng Cách, Sơ Cứu Tai Nạn Bỏng

Do vậy, Lúc bỏ giày để giúp đỡ bạn phục kích địch thuận lợi hơn.

3. Chỉnh voice-chat trong nhóm tức thì từ bỏ đầu

Có tương đối nhiều Team đang đại bại khi đặt voice chat ngơi nghỉ chính sách public khi tập luyện. Do vậy bạn phải lưu ý Lúc voice chat cùng với vây cánh khi thi đấu nhé!

4. khi dịch rời đường lâu năm, hãy để tự động hóa chạy

Với câu hỏi chạy bo xa thì bài toán giữ lại nút mũi tên thực thụ sẽ khá mỏi tay, vì vậy hãy dùng phím tự động hóa chạy chúng ta nhé!

5. Hãy học phương pháp nhảy đầm đơn vị căn hộ chung cư cao cấp nhằm lot trang bị nhanh hơn

Các nhà nhà ở sẽ tiến hành sếp vô cùng ngay gần nhau, do vậy nếu khách hàng học được giải pháp nhẩy tự tòa này lịch sự tòa không giống đã rút ngắn siêu nhanh hao thời hạn lot đồ dùng của bạn

6. 4 chính sách sống còn để tồn tại trong một trận đấu PUBG

1/ Chú ý quan liêu sát

Trong quá trình di chuyển, giỏi luôn quan lại giáp bao bọc bởi việc nhấn phím Alt cùng luân chuyển loài chuột. Đừng lúc nào di chuyển mà chỉ nhìn về vùng phía đằng trước để khi bị phun lén nhưng mà lần khần.

2/ Chạy được thì chạy đừng rộng thua

PUBG là tựa game bắn nhau và sống sót. Người win là tín đồ sinh tồn sau cuối do thế các bạn không yêu cầu phun mà lại top 1 bắt đầu là pro KẾT LUẬN

Pubg (PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ) vẫn là một trong trong những tựa game đáng nghịch duy nhất ngơi nghỉ thời điểm hiện nay.

Hi vọng, qua phần nhiều share vừa rồi sẽ giúp bạn tuyển lựa cho khách hàng một cỗ cấu hình chơi pubg tương xứng cũng như có những khoảng thời gian ngắn vui chơi giải trí phấn chấn thuộc bằng hữu cùng với tựa game này.

Chúc bạn vui vẻ!

À quên, nếu như khách hàng sẽ đề xuất hỗ trợ tư vấn lắp đặt phòng net nghịch pubg ? hãy tương tác cùng với modem.vn ngay lập tức bạn nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game