Cấu hình destiny 2

     

Destiny 2 - khôn cùng phẩm game phun súng hành vi được ao ước đợi trong thời gian 2017 hiện đang rất được miễn giá tiền chơi bên trên Steam.

Bạn đang xem: Cấu hình destiny 2

modem.vn game hành vi Destiny 2

Destiny 2 mang đến Windows đưa tín đồ chơi lao vào 1 cuộc nhận ra kỳ thú pha chút trả tưởng vào hệ mặt trời. Các bạn sẽ hòa mình vào quả đât của những huyền thoại, hành động hết mình để có về thắng lợi cho quê hương. Trong chính sách đấu phối kết hợp nhiều bạn chơi, người chơi sẽ đồng hành cùng bằng hữu trong các trận quy mô lớn. Phiên bạn dạng Destiny 2 mang lại máy tính cung cấp đồ họa 4K rất đỉnh, rất có thể điều chỉnh góc nhìn… để sở hữu những trải nghiệm phun súng lôi kéo nhất!


Đối thủ chính của bạn trong game Destiny 2 là Red Legion. Lân cận đó, tín đồ chơi cũng lần lượt tò mò những kín đáo thuộc về quá khứ và hỗ trợ liên minh trong vai trò 1 hero huyền thoại.

Hệ thống nhân thứ trong Destiny 2 bao gồm thợ săn, vệ binh… với sức khỏe và năng lực riêng biệt. Game sở hữu kho vũ khí tối tân với đồ sộ, từ đại bác cho đến tên lửa, súng bắn tỉa, súng máy… để chúng ta lựa lựa chọn tùy theo giải pháp trong mỗi chiến dịch.

Thế giới trong trò chơi Destiny 2 cất đầy những túng bấn ẩn, hoang ngốc và nguy nan - nơi những quân thù hung bạo tốt nhất đã sẵn sàng nghênh chiến. Để sống sót trong cuộc chiến này, bạn cần phối hợp sức mạnh, kĩ năng từ nhân vật với kế hoạch linh hoạt để sở hữu thể đoạt được mọi test thách!

Cấu hình gameplay Destiny 2

Cấu hình về tối thiểu:

Bộ vi xử lý: Intel bộ vi xử lý core i3 3250 hoặc AMD FX 4350.Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc Radeon HD 7850.RAM: 6GB.

Cấu hình đề nghị:

Bộ vi xử lý: Intel bộ vi xử lý core i5 2400 hoặc Ryzen R5 1600X.Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc Radeon R9 390.RAM: 8GB.

Cập nhật Destiny 2 mới nhất

Destiny 2 - Sự kiện Solstice of Heroes miễn phí:

Bước chân huyền thoại

Cộng đồng Last city được thành lập, chưa phải từ sắt hay đá, mà bằng chủ nghĩa nhân vật và sự dũng cảm. Đồng hành cùng hầu như vệ binh rất gần gũi và phần đông người đảm bảo an toàn căn cứ. Eva Levante sẽ chờ bạn ở tháp canh với hầu như lời tri ân tương tự như lời hứa hẹn về chiến thắng.

Xem thêm: Chăm Sóc Da Đúng Cách Dùng Cetaphil Trị Mụn Đúng Cách, Công Dụng & Cách Dùng

Quần hòn đảo trên không

Lái máy bay qua không phận châu Âu để tìm tìm vinh quang và kho báu. Rất nhiều phần thưởng đang chờ đón bạn làm việc đó.

Destiny 2 game ra mắt sự khiếu nại Solstice of Heroes với không hề ít hoạt động, quà biếu hấp dẫn
Thắp sáng màn đêm

Thu thập áo giáp Solstice giành cho từng class và nâng cấp nó sau khi hoàn thành các mục tiêu. Sau đó, tia nắng từ cỗ giáp huyền thoại sẽ chỉ đường cho lực lượng của bạn, vượt qua phần lớn đêm dài tăm tối.

Gameplay

Mỗi ngày, bạn phải kết hợp đòn tấn công với những nguyên tố để tạo ra nên bổ trợ độc nhất. Lưu giữ ý, chỉ có thể kích hoạt 1 bổ trợ tại mỗi thời điểm.

Phần thưởngNgoài bộ giáp huyền thoại, trong sự khiếu nại này, bạn còn có cơ hội nhận shotgun, Exotic Ghost Shell, biểu tượng mới với hơn thế…Kiếm biểu tượng mới để hoàn thành bộ tiếp giáp Solstice cuối cùng và mở khóa Solstice of Heroes sản phẩm hiếm năm 2021.Tô điểm cho cỗ giáp huyền thoại bằng các món đồ trang trí phát sáng. Bên cạnh đó, hãy thu thập thêm tàu chiến, chim sẻ và cửa nhà khác.

Destiny 2 2.7.0.1

Hệ thống chiến đấuSửa lỗi nơi các mod Dynamo đang cung cấp nhiều tích điện hơn dự kiến.Sửa lỗi nơi vấn đề hoán đổi giữa các Hand Cannon cùng với Explosive Round rất có thể gây thiệt hại cao hơn dự tính.Sửa lỗi Pyroclastic Flow không còn tồn tại Tap The Trigger bên dưới dạng perk.Sửa lỗi nơi bạn tìm tìm cung của Symmetry vô tình làm cho choáng những nhà vô địch bất khả chiến bại.Sửa lỗi nơi người chiến thắng có thể đánh cất cánh boss khỏi phiên bản đồ và gây ra các hành vi bất kham khác.Hoạt độngSửa lỗi mở các cuộc linh giác Forsaken Baron khiến lỗi Honeydew.Giải thưởngCung cấp đúng chuẩn các giải thưởng Resonate Stems, thùng Escalation Protocol và đa phần thưởng tương quan khác.Sửa lỗi địa điểm một số giải thưởng Sundial hoàn toàn có thể được thực hiện mà không làm hỏng thứ phẩm.EververseSửa lỗi gói tô điểm áo giáp Titan Sunbreaker vẫn rất có thể được mua ở tại mức giá không thiếu ngay cả khi đã có được chúng.Lưu thiết yếu xác setup video bên trên PC và không thiết lập cấu hình lại khi mở game.

Chuyên mục: Thế Giới Game