Cấu hình dragon ball xenoverse 2, bật mí chơi game thả ga

     

Với những người ái mộ bộ truyện tranh Dragon Ball (xuất xắc còn được nghe biết cùng với cái tên 7 Viên ngọc rồng), đây là một ban bố quan yếu vui hơn.

Bạn đang xem: Cấu hình dragon ball xenoverse 2, bật mí chơi game thả ga


Với những người hâm mộ bộ chuyện tranh Dragon Ball (giỏi còn được biết đến với cái thương hiệu 7 Viên ngọc rồng), đấy là một lên tiếng quan yếu vui rộng. Giờ đây chỉ cần mua một cỗ máy tính tầm trung, những bạn đã sở hữu thể thoải mái hưởng thụ phần đông màn đùa thu hút độc nhất vô nhị của Dragon Ball: Xenoverse 2, tựa game đem vấn đề 7 Viên ngọc dragon do Bandai Namco trở nên tân tiến.


*

tin tức cụ thể về thông số kỹ thuật thử dùng của Dragon Ball: Xenoverse 2 phiên phiên bản PC

Cấu hình về tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 and higher

CPU: AMD Phenom II X4 945, 3.0GHz | Hãng sản xuất Intel Core2 Quad Q6600, 2.4GHz

MEM: 2 GB

GPU: GeForce GT 650 | Radeon HD 6570

VRAM: 2 GB

DirectX: 11

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Hãng Intel Chip Core i5-3470, 3.20GHz | AMD FX-6300, 3.5Ghz

MEM: 4 GB

GPU: GeForce GT 660 | Radeon HD 7770

VRAM: 2 GB

DirectX: 11Được biết thêm, Dragon Ball: Xenoverse 2 là phần tiếp theo sau của cái game cùng tên vị Bandẻo Namteo xây cất đầu tiên vào thời điểm năm 2015. Trong phiên bạn dạng trước tiên, bạn đùa đã tất cả cơ hội được thử dùng các sự khiếu nại thân quen tất cả nghỉ ngơi trong cỗ manga nơi bắt đầu cơ mà dưới mắt nhìn của một nhân vật vô danh. Với phần hai này, Bandẻo Namco có tương lai đang mang về nền hình ảnh tăng cấp cụ thể hơn, khối hệ thống sản xuất nhân đồ đa dạng rộng với sự biến hóa của cốt truyện nhờ vào các ra quyết định nhưng mà gamer giới thiệu.

Xem thêm: Đầy Hơi Khó Tiêu Tại Nhà - Cách Chữa Đầy Bụng Khó Tiêu Buồn Nôn Hiệu Quả

Theo dự kiến, game sẽ tiến hành giới thiệu vào ngày 25/10 dành cho những hệ máy PS4, Xbox One và PC. Với phiên phiên bản PC, lúc này các bạn đã sở hữu thể đặt thiết lập trước trên cổng chế tạo game Steam.


*

*

*

*

Ban chỉnh sửa modem.vn:

modem.vnChịu đựng trách nát nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, Hà Nội Thủ Đô.


Chuyên mục: Thế Giới Game