Cấu hình game battlefield 4

Battlefield 4 là 1 thể một số loại game đột kích với góc nhìn thứ nhất được EA DICE cải tiến và phát triển với được Electronic Arts tạo ra vào năm trước đó. Đây là tựa game cài dàn đồ họa cùng những cảm giác cháy và nổ, nhẵn đổ khôn xiết tuyệt vời, dễ ợt chinh phục bất kỳ gamer làm sao. Nhưng thông số kỹ thuật Battlefield 4 bao gồm “khủng” nlỗi lời đồn? Cấu hình Battlefield 4 buổi tối tgọi là bao nhiêu? Tất tần tật về cấu hình Battlefield 4 mới nhất sẽ được chúng tôi tiết lộ tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Cấu hình game battlefield 4

Cấu hình buổi tối tđọc của Battlefield 

Theo đọc tin đồng ý nhưng mà DICE đã chào làng về thông số kỹ thuật Battlefield tiên tiến nhất trong thời gian vừa mới rồi, cộng đồng game thủ mọi đánh giá nút cấu hình tối tgọi của Battlefield đang ở mức trung bình. Hoàn toàn hoàn toàn có thể đồng ý được đối với phần nhiều game thủ đã từng mê mệt Battlefield 3 cùng mong muốn trải đời Battlefield 4. Nhìn chung, cấu hình buổi tối tgọi của Battlefield 4 chỉ nhỉnh hơn “bạn tiền nhiệm” là Battlefield 3 một ít về trải nghiệm RAM. 


*

Chi huyết về cấu hình buổi tối tgọi của Battlefield 4

Để gồm thưởng thức tốt hơn lúc tập luyện game với cấu hình Battlefield 4 tối tphát âm, DICE đề nghị game thủ đề nghị áp dụng Windows 10 nhằm “chiến game” thế vị thực hiện các phiên phiên bản Windows cũ. Lý do hết sức dễ dàng, game thủ đùa Battlefield 4 bằng Windows 10 thì tài ngulặng phần cứng sẽ ít bị tiêu hao hơn đối với những phiên bạn dạng Windows cũ.

Từ này mà Battlefield 4 có thể gồm được rất nhiều “khoảng sảnh trống” để tận dụng tối đa với hoạt động được giỏi rộng. Chi ngày tiết về những thông số kỹ thuật cụ thể cần có của cấu hình Battlefield 4 về tối thiểu được DICE chào làng vào thời gian vừa qua:

Hệ quản lý và điều hành tối thiểu: Windows Vista SP2 32bit (đề nghị với bản cập nhật Platsize KB971512) trlàm việc lên.Sở cách xử lý tối thiểu: AMD Athlon X2 2.8 GHz/Hãng sản xuất Intel Core 2 Duo 2.4GHz trlàm việc lên.RAM tối thiểu: Từ 4GB trnghỉ ngơi lên.Card đồ họa về tối thiểu: AMD Radeon 3870 / NVIDIA Geforce 8800 GT trngơi nghỉ lên.Dung lượng bộ nhớ của card hình ảnh tối thiểu: 512MB.Dung lượng của ổ cứng trống cần có buổi tối thiểu: 30GB.

Cấu hình Battlefield 4 được Dice đề xuất

Trong Lúc cấu hình về tối tđọc của Battlefield 4 tương đối “ổn định áp” với các thông số kỹ thuật trung bình thì thông số kỹ thuật đề nghị của Battlefield 4 được Dice lời khuyên lại nặng nề cùng “khủng” rộng không ít. Nếu chỉ tính “sương sương” chi phí nhằm hoàn toàn có thể sở hữu được một bộ PC “cân” được Battlefield 4, game thủ yêu cầu bỏ ra tối thiểu 13 – 15 triệu VNĐ.

Xem thêm: Bảo Hiểm Xã Hội Doanh Nghiệp Đóng Bao Nhiêu, Mức Đóng Bảo Hiểm Xã Hội Mới Nhất Hiện Nay

Tuy rằng mức giá này không thực sự khách quan mang đến tất cả gamer tuy vậy so với rất nhiều gamer thật sự yêu quý với đắm đuối những thưởng thức mềm mại trong Battlefield 4 thì phía trên đang là 1 trong lần “đùa lớn” rất đáng giá chỉ.


*

Chi tiết về cấu hình khuyến cáo của Battlefield 4

Cụ thể, chi tiết những thông số kỹ thuật cần phải có về thông số kỹ thuật khuyến nghị của Battlefield 4 vừa được DICE chào làng nhỏng sau:

Hệ quản lý và điều hành đề xuất: Windows 8 64bit trsống lên.Sở cách xử lý đề xuất: AMD Six-Chip Core CPU / Hãng Intel Quad-Vi xử lý Core CPU trsống lên.RAM: Từ 8GB trở lên.Card đồ họa đề xuất: AMD Radeon 7870 / Nvidia Geforce GT 660 trnghỉ ngơi lên.Dung lượng bộ nhớ lưu trữ của thẻ bối cảnh đề xuất: 3GB trnghỉ ngơi lên.Dung lượng của ổ cứng trống cần có tối thiểu: 30GB.

Theo nhiều Đánh Giá của rất nhiều bạn cao tay, Mặc dù có khá nhiều thông số kỹ thuật khiến “sốc” mà lại cấu hình của Battlefield 4 cũng không thật cao cùng trên mức cho phép quá trội. Game thủ hoàn toàn có thể đùa Battlefield 4 bình ổn cùng với thông số kỹ thuật tối tphát âm. Tuy nhiên, số đông thử khám phá tuyệt đối hoàn hảo với cảm hứng dễ chịu lúc tập luyện Battlefield với thông số kỹ thuật đề xuất của Battlefield 4 là điều thiết yếu chối hận bào chữa. 


*

Tổng thích hợp thông số kỹ thuật tối tphát âm và đề xuất của Battlefield 4

Các game thủ không thiết bị được dàn PC “khủng” vẫn rất có thể đạt được đa số yêu cầu hoàn hảo nhất này thông qua PS3, Xbox One, Xbox 360, xuất xắc PS4. Nhưng nếu như gamer vừa không thích rời khỏi cái máy vi tính rộng thoải mái, dễ chịu vừa ao ước từng trải sự hoàn hảo của Battlefield 4 sống cấu hình đề xuất thì sự đầu tư một bộ PC có cấu hình cao là vấn đề quan trọng.

Xem thêm: Bôi Thuốc Gì Khi Bị Kiến 3 Khoang Cắn, Tác Hại Khi Bị Kiến Ba Khoang Cắn Phải

Với số đông chia sẻ về thông số kỹ thuật Battlefield 4, mong muốn các người chơi đang biết được đúng đắn các thử khám phá về thông số kỹ thuật về tối thiểu cũng như cấu hình khuyến cáo của Battlefield 4. Từ kia, giúp các game thủ có được sự chắt lọc đầu tư phù hợp. Và dù là lựa chọn nào, chúng tôi các chúc các bạn sẽ luôn luôn có được các đòi hỏi rất tốt lúc tsi mê gia Battlefield 4.


Chuyên mục: Công nghệ