Cấu hình the crew 2

Là người của chiếc game đua xe pháo thì hẳn chúng ta không còn xa lạ cùng với The Crew – người con của nhà Ubisoft. Nếu nlỗi đời trước là sự việc thành công xuất sắc bên cạnh mong hóng thì The Crew 2 lại ko được reviews cao. Bài viết này, cùng modem.vn điểm qua đông đảo Đánh Giá rõ ràng độc nhất vô nhị về phiên bản 2 và so với The Crew 2 thông số kỹ thuật.Bạn sẽ xem: Cấu hình the crew

Đánh giá chỉ tổng quan tiền The Crew 2

Như đã nhắc đến ở trên, đời đầu của tựa game đua xe này được Review rất lớn tuy thế tới phiên bạn dạng 2 lại có không ít ý kiến đối lập. Và rất nhiều những dấn xét rằng The Crew 2 là 1 trong những “thảm họa” của phòng Ubisoft. Trước lúc tìm hiểu xem The Crew 2 cấu hình rứa như thế nào thì hãy cùng điểm qua hầu như điểm cộng, điểm trừ của tựa game này.

Bạn đang xem: Cấu hình the crew 2


*

The Crew 2 ko được nhận xét cao

Những điểm cùng của game

Xét về điểm cùng của game thì không phải không có. Điều thứ nhất đề xuất nói tới kia đó là vụ việc đồ sộ, trường đoản cú địa hình cho tới phương tiện đi lại.

Địa hình đa dạng

Quy mô của The Crew 2 được Review không hề nhỏ. Không thể khước từ rằng tựa game này đang thừa kế và tiếp diễn được Điểm sáng này. Nếu xét phần lớn màn đua xe tại đất liên thì The Crew 2 không quá điển hình đối với đời trước. Nhưng bù lại, nó gồm thêm các địa hình khác ví như sông nước, vùng ttránh, vùng đại dương.

Đây là sự việc “thêm thắt” xứng đáng ghi nhấn của The Crew 2. Việc này đã hỗ trợ cho phiên bạn dạng 2 phân chia những mục một phương pháp rẽ ròi. Bằng hội chứng là 4 mục trong game, fan đùa hoàn toàn có thể thỏa mức độ mày mò. Đó là dạng hình mặt đường phố truyền thống, loại đua địa hình và vẻ bên ngoài ăn được điểm dựa trên tài năng lái sản phẩm bay, phi thuyền,…

Với số đông danh mục trên thì cá người chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu những vùng khu đất trải dài bên trên khắp Đất nước Mỹ. Đặc biệt, có một trường hợp với màn nghịch đưa bạn đi qua phiên bản đồ dùng vào một thời hạn cực tởm,… chỉ hơn khoảng 30 phút đồng hồ đeo tay cùng với vận tốc 300km/h.

Phương nhân thể nhiều vô kể

Đây là vấn đề cùng thứ 2 của game. Nếu đã có lần yêu cầu The Crew 2 thì các bạn cũng hiểu được hệ thống phương tiện đi lại của chính nó khủng tới tầm nào. quý khách hàng cần gì là bao gồm đó, tự xe cộ thể thao, mxe hơi, trực thăng cho tới chiến thuyền,…


*

Pmùi hương luôn thể đa dạng

Điểm trừ của The Crew 2

Rất các trang game Đánh Giá The Crew 2 có khá nhiều hạn chế rộng điểm mạnh. Và bên dưới đây là đều nhận xét rõ ràng và rõ ràng độc nhất.

Xem thêm: Bé Sæ¡ Sinh Ngủ NằM Nghiêng LiệU Có Gây Nguy HiểM Cho Con? ?

Có lượng nhưng lại thiếu hụt chất

Bản đồ vật rất lớn mập nhưng trong những cuộc đua lại thiếu thốn đi sự lôi kéo. Nó quanh co cùng không có điểm nhấn. Những tương tác đồ lý cũng thiếu hụt đi sự bất biến. Đáng lý ra, những trộn đụng phải có âm thanh hao chói tai, hầu như mhình ảnh xước chân thực. Nhưng trong phiên bạn dạng này lại ko có dấu xước làm sao.

Chế độ game không ổn định, sự buồn rầu trong số nhiệm vụ

hầu hết thể loại thì khó rất có thể trau chuốt cùng chú ý không còn được. Do kia, phần nhiều chi tiết xứng đáng nhằm xung khắc họa thì lại miêu tả một biện pháp hời hợt. Còn phần lớn phần cuối lại giống như nhau dẫn đến việc nhàm chán.

Sự không ngừng mở rộng về bài bản để cho đều trách nhiệm không đủ sự hấp dẫn. Chẳng có vật cản làm sao hắc búa để người nghịch nên lưu ý đến cùng tìm kiếm lời giải. Lúc xong màn đùa, những bạn hoàn toàn có thể “nhặt” được sản phẩm upgrade. vì thế thì nó hoàn toàn thiếu tính tính chinh phục cùng thú vui lúc dứt được một thách thức nặng nề.


*

The Crew 2 chứa được nhiều điểm hạn chế

tin tức The Crew 2 cấu hình

Mặc cho dù ko được Reviews cao tuy thế The Crew 2 vẫn là môt tựa game nhưng mà chúng ta cũng có thể từng trải. Phiên bạn dạng PC của game hỗ trợ vô lăng cùng độ sắc nét tới 4K, chuột + bàn phím + cỗ thay đổi được đầy tư, hỗ trợ đa màn hình với premix đồ họa cũng có khá nhiều kiểm soát và điều chỉnh. Dưới đây là đọc tin rõ ràng về thông số kỹ thuật The Crew 2 nhằm các bạn sở hữu game The Crew 2 tiện lợi.

Xem thêm: Giáo Án Dê Con Nhanh Trí - Giáo Án Mầm Non Đề Tài: Dê Con Nhanh Trí

Cấu hình The Crew 2 buổi tối tphát âm – 30 FPS

Độ phân giải: 1080pPremix Video: ThấpHệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ giành riêng cho những phiên bản 64 bit)Bộ vi xử lý: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i5-2400s 2,5 GHz hoặc AMD FX-6100 3,3 GHz hoặc tương đương *Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD HD 7870 (VRAM 2GB với Shader Model 5.0 trsống lên)Sở nhớ RAM: 8GB
*

Cấu hình The Crew không thật cao

The Crew 2 cấu hình đề xuất – 30 FPS

Độ phân giải: 1080pPremix Video: CaoHệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành riêng cho các phiên bản 64 bit)Sở vi xử lý: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5-3470 3,2 GHz hoặc AMD FX 6350 3,9 GHz hoặc tương tự *Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD R9 270X (VRAM 4GB / 2GB với Shader Model 5.0 trsống lên)Sở ghi nhớ RAM: 8GB

Cấu hình đề nghị– 60 FP

Độ phân giải: 1080pPreset Video: CaoHệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ giành cho những phiên bản 64 bit)Bộ vi xử lý: Intel Vi xử lý Core i5-4690k 3,5 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1600 3,2 GHz hoặc tương đương *Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 1060 (6 GB) hoặc GTX 970 (4GB) hoặc AMD RX 470 (VRAM 4GB / 8GB với Shader Model 5.0 trở lên)Sở ghi nhớ RAM: 8GB

Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của tớ, email, và website vào trình thông qua này mang lại lần comment tiếp đến của mình.


Chuyên mục: Thế Giới Game