Cấu hình thiên nhai minh nguyệt đao

     

hầu như ngày qua, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã xuất hiện cho "Tinh Anh Khảo Thí" – những gamer được Tencent tuyển chọn lựa tận tường - triển khai thử nghiệm phiên bạn dạng mới độc nhất của game và "tổng test" các lỗi tồn kho trước đây. Được biết, đó là bước chuẩn bị cuối thuộc trước khi xuất hiện đợt thử nghiệm thoáng rộng vào ngày 28.5 tới.

Bạn đang xem: Cấu hình thiên nhai minh nguyệt đao

Sự kiện này đã thu hút không ít mối nhiệt tình của giới game thủ lẫn báo chí truyền thông media Trung Quốc, nổi lên những câu hỏi tò mò về các đổi mới trong tựa game kiếm hiệp được kỳ vọng bậc nhất này.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Vi Solo Top Chuẩn Nhất Cho Cảnh Binh Piltover

ở kề bên một loạt hình hình ảnh giao diện đăng nhập game thứu tự được cách ra ánh sáng, dự tính bạn dạng cài đặt Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã yêu cầu dung lượng tối thiểu là 19 GB.

*
*

*
*

*
*

Giao diện đăng nhập

*

Chờ đợi

*

Dung lượng thực tiễn sau thiết đặt là 19GB

*

Cấu hình mới nhất của trò chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao giá thấp (thông tin bởi vì NPH đưa ra)

Nhìn chung, cấu hình lẫn dung lượng yêu mong để “chiến” Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tương đối “bèo” so với chất lượng đồ họa “khủng” được reviews rất cao của game. Mặc dù nhiên, đây mới chỉ là bản cài để ban đầu, dung lượng của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có thể sẽ tăng thêm theo mỗi lần update. Dẫu sao, game thủ vẫn hoàn toàn có thể thoải mái sắm cho bạn một con máy tính hay máy bàn với khoảng giá không thực sự cao, là đã hoàn toàn có thể trải nghiệm được game khá tốt.


Chuyên mục: Thế Giới Game