Cha của luffy là ai

     

Trong One Piece, cha của Luffy, Dragon chưa phải là người xuất hiện thêm nhiều nhất, mà lại vẫn biến một rượu cồn lực xứng đáng kể mang lại sự thay đổi trên cụ giới.

Bạn đang xem: Cha của luffy là ai


Không có khá nhiều điều chúng ta không biết được những điều gì về One Piece ‘s nhân vật thiết yếu Monkey D. Luffy. Mặc dù nhiên, thọ nhất, người ngưỡng mộ không biết ba của anh là ai. Không ít người suy đoán rằng anh ta là con trai của Gol D.Roger, Vua hải tặc tiền nhiệm, cơ mà điều đó đã trở nên bác bỏ, nguồn gốc của anh ta vẫn là 1 trong những bí ẩn. Luffy được nuôi dưỡng do ông nội Monkey D. Garp cùng với Portgas D. Ace và Sabo, và cha của cậu chưa bao giờ thực sự được nuôi dưỡng. Tuy nhiên cuối cùng, cuối cùng chúng tôi cũng gặp gỡ được người bầy ông đó.


*

Monkey D. Long là nam nhi của Garp và là cha của Luffy . Anh ta được biết đến với biệt danh “Tội phạm tồi tàn nhất cụ giới” và anh ta là chỉ huy tối cao của Quân đội phương pháp mạng. Phương châm của anh ta là lật đổ bao gồm phủ nhân loại hiện tại để xóa bỏ sự áp bức mà nó áp để lên trên người dân bình thường. Là người lãnh đạo quân đội, ông được sự ủng hộ của tương đối nhiều quốc gia phản bội đối sự áp bức có khối hệ thống của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thế giới. Anh ấy giữ lại được sự tôn kính của toàn cục quân nhóm của mình, tuy nhiên anh ấy giữ bí mật về mái ấm gia đình và thừa khứ của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đan Áo Len Cho Bé Trai, Hướng Dẫn Đan Áo Len Mini Robot Cho Bé Trai


*

Mặc mặc dù Dragon chưa bao giờ thực sự là 1 phần trong cuộc sống của Luffy, nhưng cụ thể ông vẫn lưu ý đến con trai mình. Ivankov xem xét rằng Dragon tiếp tục nhìn về phía East Blue, như thể một tín đồ nào đó mà anh ấy thương yêu đang sống ở đó. Khoác dù bề ngoài và phiên bản tính chặt chẽ của mình, anh ấy xem xét những người thân thiện với anh ấy. Anh ấy ủng hộ bài toán Luffy phát triển thành hải tặc và cầu mơ biến hóa Vua Hải Tặc. Khi đông đảo người tiết lộ rằng ông là phụ vương của Luffy, các đồng team của ông đã làm mọi bí quyết để bảo đảm an toàn Luffy khi cậu cố gắng trốn thoát khỏi Impel Down.

Cũng đề nghị đọc: One Piece Chapter 1026: Ngày phát hành và Spoiler


Không biết chính xác tại sao anh ta lại nhằm Luffy mang đến Garp chăm sóc, mà lại anh ta sẽ không liên lạc cùng với ai cho tới mười bảy năm sau, khi anh ta chạm chán Luffy. Hoàn toàn có thể là mối liên hệ của phụ thân anh cùng với Thủy quân lục chiến đã khiến cho Dragon bỏ đi, nhưng lý do anh lại nhằm Luffy theo mình là một trong những bí ẩn. Trong khi Garp trung thành với Dragon và Luffy, anh ta cũng trung thành với Thủy quân lục chiến . Anh ấy không tin rằng ngày tiết thống quyết định số phận của một người, và câu hỏi trở thành tội nhân không khiến ai đó trở thành bạn xấu. Điều này vẫn được minh chứng khi ông nhằm lại các cháu trai của bản thân với một tên chiếm miền núi tên là Curly Dadan. Rất có thể là điều này, thuộc với vấn đề Garp cũng coi thường các quý tộc của cơ quan chính phủ Thế giới, đó là lý do tại sao long giao cho phụ thân mình chăm lo Luffy.

*

Trong khi Dragon là một trong những người thân phụ vắng mặt đến mức Luffy không quan tâm cũng như không thắc mắc về anh ta, anh ta bộc lộ tình yêu thương gia đình của mình, bao gồm cả phụ thân mình Garp. Vào khi tại sao rời đi của anh ấy ấy là 1 bí ẩn, nó ngoài ra không đặc biệt vì hành vi của anh ấy ở hiện tại tại dường như quan trọng hơn. Luffy đã chấp nhận rằng long là thân phụ của mình, với không cân nhắc những gì đáng lẽ có thể xảy ra, bởi vậy chính là điều. Dragon ủng hộ cầu mơ và hành vi của con trai mình, mặt khác anh ấy muốn biến trái đất trở thành một nơi xuất sắc đẹp hơn cho toàn bộ mọi người. Vì chưng vậy, tuy vậy anh ấy không phải là một bậc cha mẹ tuyệt vời, nhưng điều đó không tức là anh ấy là 1 trong người xấu.


Chuyên mục: Thế Giới Game