Chăm sóc cá nhân giá phải chăng

     

Dịch vụ sức mạnh tâm thần và hành vi chính

Giải quyết vấn đề khủng hoảng rủi ro về kỹ năng tiếp cận

Nhiều bạn vẫn không được tiếp cận với dịch vụ quan tâm dựa trên bằng chứng cho các vấn đề sức khỏe tâm thần với hành vi phổ biến. Mặc dù đã có khá nhiều tiến bộ trong vấn đề giảm tẩy chay liên quan liêu đến việc đào bới tìm kiếm kiếm sự chăm sóc cho những người lo lắng, ít nói hoặc căng thẳng, nhưng vẫn còn một đoạn đường dài phía trước.

Bạn đang xem: Chăm sóc cá nhân giá phải chăng

Nhiệm vụ của Dịch vụ quan tâm Beacon, một doanh nghiệp Beacon Health Options, nhằm mục đích giúp mọi người sống hết mình cùng với tiềm năng. Shop chúng tôi hoạt động trong các cơ sở bán lẻ cộng đồng để nâng cao khả năng tiếp cận những dịch vụ sức mạnh hành vi thuận tiện, túi tiền phải chăng.

*

Gặp gỡ mọi bạn ở vị trí họ sẽ ở

Beacon Care Services đã cung cấp phép cho những nhân viên xóm hội lâm sàng và nuốm vấn được huấn luyện ở đầy đủ địa điểm dễ dãi và dễ tiếp cận, chẳng hạn như các siêu thị bán lẻ. Những cá nhân có các vấn đề sức khỏe hành vi phổ biến, ví dụ như trầm cảm, lo lắng, nhức buồn, những mối quan liêu hệ vấn đề và không những thế nữa, hoàn toàn có thể nhận được sự hỗ trợ họ cần lúc nào và nơi đâu họ cần. Cơ sở thực hành thực tế Dịch vụ âu yếm Beacon thứ nhất được đặt ở Phòng khám quan tâm Walmart nghỉ ngơi Carrollton, Texas.

Đặt lịch hẹn

Chúng tôi cũng vui mắt trở thành công ty dịch vụ sức mạnh hành vi thứ nhất - với duy nhất hợp tác với Walmart trên trung tâm sức khỏe Walmart đầu tiên của họ. Để xem thêm và lên lịch một cuộc hẹn, hãy truy vấn www.walmart.com/health.

Các bác bỏ sĩ lâm sàng của cửa hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ quan tâm nhân ái - thẳng hoặc thông qua thăm thăm khám trực tuyến - giải quyết các nhu yếu riêng của một cá nhân bằng cách:

Lấy con người làm trung tâm. chúng tôi ban đầu và chấm dứt với hầu như gì khách hàng của shop chúng tôi muốn để có sức khỏe tốt hơn. Shop chúng tôi coi các cá thể là chuyên viên về cuộc sống thường ngày của chủ yếu họ. Quá trình của chúng tôi là lắng nghe nhu yếu của họ và giúp hướng họ tới những nguồn lực phù hợp.Tuân theo những thực hành dựa trên bằng chứng. shop chúng tôi tự chịu trách nhiệm cung cấp phương thức điều trị tốt nhất có thể hiện gồm được hỗ trợ bởi các minh chứng khoa học. Beacon liên tiếp theo dõi những nghiên cứu mới nhất và huấn luyện nhân viên của cửa hàng chúng tôi về tin tức này.

Xem thêm: Chơi Game Sút Phạt Đẳng Cấp, Chơi Game Đá Penalty 2 Miễn Phí Cực Hay

Chú trọng đến sức khỏe tổng hợp. công ty chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của “toàn cỗ con bạn / sức mạnh toàn diện” và thao tác với những loại nhà cung cấp khác nhau, phần lớn người có thể điều trị toàn bộ các kỹ lưỡng của sức khỏe của một người. Chúng tôi đánh giá các yếu tố sức mạnh và cuộc sống thường ngày để xác định và xử lý cả hồ hết vấn đề rõ ràng và ít cụ thể hơn.Nhằm mục tiêu tiếp cận nhanh lẹ với dịch vụ chăm sóc hiệu quả. shop chúng tôi làm vấn đề để hỗ trợ phản hồi nhanh lẹ cho gần như yêu cầu. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu chăm lo vào ngày làm việc tiếp theo. Rộng nữa, bọn chúng tôi được cho phép các cá thể tiếp cận dịch vụ quan tâm theo cách phù hợp với cuộc sống bận rộn của họ; những cuộc hẹn rất có thể được đặt trực con đường hoặc bằng cách đi cỗ đến địa điểm tại cửa ngõ hàng. Nếu như khách hàng đang gặp trường vừa lòng khẩn cấp, vui miệng gọi 911 hoặc đến phòng cấp cho cứu khám đa khoa gần nhất.Cung cấp cách thức điều trị được cá thể hóa. công ty chúng tôi làm vấn đề với cá thể đó để cách tân và phát triển một chiến lược điều trị bao hàm các kim chỉ nam và mục tiêu được cá nhân hóa để đã đạt được sự phục hồi. Các chiến lược của kế hoạch xem xét phương pháp sống của một cá nhân để giúp tín đồ đó có được mục tiêu của bản thân mình tốt hơn.

Mục tiêu của chúng tôi — chăm lo tốt hơn, đúng lúc hơn

Bằng cách nâng cao khả năng tiếp cận với dịch vụ thương mại chăm sóc, mọi người có thể giải quyết các mối vồ cập về sức mạnh hành vi với sức khỏe của bản thân trước lúc chúng biến thành các sự việc lớn hơn, nghiêm trọng hơn. Các kế hoạch điều trị toàn vẹn và cá thể hóa sở hữu lại kết quả chăm sóc, từ kia dẫn đến cuộc sống thường ngày hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn.