Chặn các trang web tự mở trên cốc cốc

     

Bạn ước ao ngăn web trên chrome, ly ly do rất nhiều đa số truyền bá phiền lành toái? quý khách lo lắng về các website ô nhiễm mang lại con em của mình của bản thân mình hay cảm thấy giận dữ với phần đa kênh chuyển sang làn đường khác, pop-up?

Trong quy trình lướt website, các bạn sẽ giỏi gặp gỡ bắt buộc tình trạng vô tình mngơi nghỉ phần lớn trang web không hề mong muốn. Hiện giờ bạn sẽ kiếm tìm phương pháp chặn website này. Vì vậy, bài viết dưới đây modem.vn đang gửi mang lại chúng ta 3 cách ngăn website từ mở bên trên chrome, coccoc để các bạn tìm hiểu thêm. Hãy cùng theo dõi và quan sát ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Chặn các trang web tự mở trên cốc cốc


*
*
*
*
*

Cách ngăn trang web trên top google chrome


Cách chặn website trên chrome bởi cách: 

Bước 1: Truy cập trình cẩn thận Chrome.

Cách 2: Trên góc màn hình hiển thị trên thuộc mặt đề nghị, nhấp chuột vào biểu tượng Thêm rồi nhấn vào Cài đặt.

Cách 3: Chọn vào Nâng cao dưới cùng.

Xem thêm: Thực Phẩm Hỗ Trợ Giảm Cân - 9 Thực Phẩm Giúp Đốt Tan Mỡ, Giảm Cân Nhanh Chóng

Cách 4: Vào thư mục: Quyền riêng biệt tư với bảo mật và lựa chọn vào Cài đặt trang web.

Bước 5: Di chuyển tới nhấp vào Cửa sổ bật lên liên kết gửi hướng.

Cách 6: Chỉnh sửa tùy lựa chọn thành Bị ngăn.

Sau Khi xong xuôi 6 bước thì các bạn vẫn xử lý hoàn thành vấn đề ngăn website trường đoản cú mngơi nghỉ, kênh chuyển sang làn đường khác bên trên Chrome tiện lợi. 

Lưu ý:

Trong một số trong những trường đúng theo, bao gồm cả sau khoản thời gian vẫn chặn Cửa sổ bật lên cùng kênh chuyển hướng thì những website trường đoản cú msinh sống vẫn mở ra bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng. cũng có thể máy vi tính các bạn đã biết thành lây truyền một vài yếu tố ô nhiễm và độc hại. Lúc bấy giờ bạn cần mày mò những nhân tố hoặc call thợ sửa máy tính xách tay. 

Vậy là nội dung bài viết bên trên, modem.vn đang gửi đến chúng ta 3 Cách chặn web từ bỏ mlàm việc bên trên chrome với cốc cốc để tìm hiểu thêm. Nếu các bạn còn thắc mắc nào xin hãy giữ lại phản hồi sống bên dưới sẽ được cung cấp ngay nhé. Đừng quên truy cập website modem.vn nhằm được hiểu thêm các đọc tin có lợi khác.


Chuyên mục: Thế Giới Game