Nghị luận xã hội 200 chữ về câu nói: chân lý thuộc về kẻ mạnh

     
(ANTĐ) - “Sự kiện Vịnh Bắc bộ” đã biết thành pkhô giòn phui trước bàn dân trần giới. Điều độc đáo chính là tín đồ Mỹ, quốc gia Mỹ - khôn xiết cường số 1 thế giới vẫn tự quá nhận: Chân lý vào “sự kiện Vịnh Bắc bộ” trực thuộc về cả nước, một dân tộc bản địa, một quốc gia bình thường mà lại hòa hiếu.

Bạn đang xem: Nghị luận xã hội 200 chữ về câu nói: chân lý thuộc về kẻ mạnh


Liệu chân lý có thuộc về kẻ mạnh?

(ANTĐ) - “Sự khiếu nại Vịnh Bắc bộ” đã trở nên pkhô hanh phui trước bàn dân trần thế. Điều độc đáo chính là fan Mỹ, nước Mỹ - siêu cường số 1 trái đất đã tự vượt nhận: Chân lý vào “sự khiếu nại Vịnh Bắc bộ” trực thuộc về nước ta, một dân tộc bản địa, một giang sơn bình thường nhưng hòa hiếu.

Sự thật về “sự khiếu nại Vịnh Bắc bộ” được pkhô hanh phui tạo nên điều gì?

*
Tàu quần thể trục Maddox DD-731 của Mỹ xâm phạm giáo khu Bắc VN sẽ phải dỡ chạy sau khi trúng ngư lôi của Hải quân Việt Nam

Một là chiếc gọi là chân lý luôn luôn luôn ở trong về kẻ khỏe khoắn chưa hẳn thời gian nào cũng đúng. Không phải cứ đọng “cả vú” là hoàn toàn có thể “đậy mồm em” cơ hội như thế nào cũng được. Nhất là sống thời đại thông báo thế giới này. Thời đại nhưng dòng đúng, dòng không nên, dòng giỏi bụng, dòng xấu bụng cứ đọng rõ như buổi ngày.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chơi Cờ Caro, Huong Dan Choi Co Caro Full, Co Caro ™ 4+

*
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert S.McNamara trình diễn cùng với những phóng viên năm 1964 về ngày tiến công Vịnh Bắc Bộ

Hai là “sự khiếu nại Vịnh Bắc bộ” một đợt nữa dẫn chứng – như thể số phận dân tộc toàn quốc, nước Việt Nam ta từ xưa đến thời điểm này luôn luôn là địa điểm để thế giới riêng biệt lương chổ chính giữa, phẩm giá bán nhỏ fan.


Giành lại độc lập sau cả ngàn năm, giải pchờ dân tộc sau hàng trăm năm, hàng ngàn hàng ngàn fan con đang hy sinh bỏ mặc bao vây, cnóng vận để hồi phục cho tất cả một dân tộc bản địa...

Bấy nhiêu thôi cũng hoàn toàn có thể gọi được vày sao quả đât tiến bộ, không phân biệt chchâu âu, màu sắc da trao đến dân tộc bản địa VN, tổ quốc toàn quốc danh hiệu: Nơi của lương trọng tâm phẩm giá chỉ nhỏ tín đồ. “Vịnh Bắc bộ” chính vì như thế cđọng vang lên là rung cồn trái tyên ổn toàn quốc, trái tim trái đất hiện đại.

Minc Quang


*

Tổng Biên tập Báo CAND: Phạm Quang Khải Ban Biên tập An ninc Thủ đô: Nguyễn Tkhô nóng Bình, Lưu Hồng Quân, Chu Quốc Dũng, Vũ Mạnh Hùng
Bản quyền trực thuộc An ninh Thủ đô. Cấm xào luộc dưới các bề ngoài ví như không có sự chấp thuận bằng văn uống phiên bản.

Chuyên mục: Thế Giới Game