Chế độ bạn thân trên facebook

     

Facebook là trang mạng xã hội để bạn có thể làm quen và kết bạn với tương đối nhiều người. Cạnh bên những bạn bạn liên tiếp chơi, cũng đều có những người các bạn ít khi nói chuyện đến. Và có không ít lúc các bạn rất ao ước biết được mọi hoạt động vui chơi của những fan mà mình thân yêu ở trên Facebook, xem chúng ta đăng ảnh gì? Viết đa số status gì? Nhưng lần chần phải làm thế nào để biết được. Thiệt là đối kháng giản, bạn chỉ cần cho những người dân mà bạn đon đả vào chế độ bạn bè thì mọi hoạt động vui chơi của người này sẽ hiện thông báo cho bạn. Vì chưng vậy, chúng ta có thể biết được dễ dàng.


*

Cách thêm danh sách bạn bè trong anh em Facebook solo giản

Một điều rất hay ở Facebook đó là khi ai trở thành đồng bọn trong danh sách của người sử dụng thì hầu như hoạt động chia sẻ của họ những được thông báo lên Facebook của bạn. Vì đó, bạn sẽ không bỏ qua một nội dung bài viết nào của người các bạn mà mình quan tâm.

Bạn đang xem: Chế độ bạn thân trên facebook

Sau đây, sẽ sở hữu mấy bước vô cùng đơn giản dễ dàng để bạn thực hiện nhanh chóng:

Bước 1: bạn đăng nhập vào tài khoản của chính mình và vào trang cá nhân. Sau khi vào trang cá thể xong chúng ta lướt xuống phía dưới và click vào “bạn bè”.

*

Bước 2: Danh sách bạn bè của bạn hiện ra, bạn tìm kiếm tín đồ mà bạn có nhu cầu chuyển sang chế độ bạn dạng thân cùng click vào “bạn bè” nghỉ ngơi phía sau thương hiệu của bạn đó. Một bảng lựa chọn hiện lên, các bạn hãy click vào “chỉnh sửa danh sách bạn bè”.

*

Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra, bạn hãy click vào “bạn thân” kế tiếp tiếp tục click “xong” là ok.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Trồng Rau Thùng Xốp Để Có Vườn Rau Xanh Mơn Mởn

*

Lưu ý: Trên đấy là mình lý giải cho các bạn cách gửi sang chế độ đồng bọn để nhấn thông báo nội dung bài viết bài chia sẻ từ tín đồ đó.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi sang cơ chế bạn giỏi hay người thân trong gia đình, hay bạn quen hoặc là bằng hữu bị tiêu giảm cũng đều làm công việc tương từ bỏ như trên. Đến cách thứ 3 bạn chỉ việc lick vào những chính sách mà bạn muốn thay đổi là xong.

Kết luận: vì vậy là mình đã hướng dẫn cho chúng ta cách thêmdanh sáchbạn thân của mình. Khác với những người ở cơ chế bạn bè, nếu như ở chế độ đồng bọn thì mọi vận động đều được thông báo. Do vậy, bạn nên chọn lựa những bạn thực sự bạn có nhu cầu quan trung khu tránh ngôi trường hợp người nào cũng thuộc list bạn thân, các bạn sẽ phải thường xuyên nhận thông báo. Điều đó sẽ gây phiền hà mang lại bạn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.


Từ khóa tra cứu kiếm: Bạn bè FacebookThêm danh sách bạn thânCách thêm bạn thân FacebookBạn thân Facebook

Chuyên mục: Thế Giới Game