Tải bài hát chỉ bằng cái gật Đầu, chỉ bằng cái gật Đầu

     
Bài hát đưa ra bang cai gat dau vì chưng ca sĩ Yan Nguyen, The Minions ở trong thể một số loại The Loai Khac. Tìm loi bai hat đưa ra bang cai gat dau - Yan Nguyen, The Minions ngay trên modem.vn. Nghe bài hát Chỉ Bằng Cái Gật Đầu chất lượng cao 320 kbps lossless miễn giá tiền.


Bạn đang xem: Tải bài hát chỉ bằng cái gật Đầu, chỉ bằng cái gật Đầu

Ca khúc Chỉ Bằng Cái Gật Đầu vì ca sĩ Yan Nguyễn, The Minions trình bày, ở trong thể loại Thể Loại Khác. Các bạn cũng có thể nghe, download (cài đặt nhạc) bài bác hát đưa ra bang cai gat dau mp3, playlist/album, MV/Video chi bang cai gat dau miễn tầm giá trên modem.vn.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chép


Xem thêm: (Doc) Đề Cương Môn Tư Tưởng Hồ Chí Minh Lop Trung Cap Chinh Tri

Bài hát: Chỉ Bằng Cái Gật Đầu - Yan Nguyễn, MinionsCứ về tối bao nhiêu nghĩ suy chẳng thể ko ai oán Những cthị trấn vui bên em có lúc anh sợ tan biến Vì anh biết khoảng cách sẽ dần dần giết mổ ta theo thời gian Sợ mất em đôi mắt lại u sầu. Biết làm thế nào Khi anh sẽ yêu thương em các điều đó Muốn nắn cạnh bên em tôi từng giây dẫu vậy không tự tin mang đến em Là con gái cứ buộc phải bận tâm lần khần lúc gặp gỡ và hẹn hò Làm cố kỉnh như thế nào nhằm rất có thể cùng cả nhà nlỗi vẫn hứa hẹn. Có lẽ yêu cầu một cái gật đầu xin bố mẹ về bên anh Để chẳng may mặt đường về chưa đông đang rét Có bàn tay chở bít em này Cái đồng ý dù chẳng phong phú nhưng chỉ cần được bên em Để sẻ chia và mặc dù rằng ai tất cả lỗi đang là anh giữ chân em lại Vì tìm được nhau bắt buộc đâu dễ dàng.


Hợp âm viết sinh sống Tone - Tone nơi bắt đầu Bm: Capo 2 1. Cđọng về đêm từng nào nghĩ về suy thiết yếu ko buồnNhững chuyện vui bên em bao gồm khi anh sợ tan biếnVì anh biết khoảng cách sẽ dần thịt ta theo thời gianSợ mất em đôi mắt lại u sầu 2. Biết làm cho sao lúc anh đang yêu em nhiều như vậyMuốn nắn kề mặt em tôi từng giây mà lại hổ thẹn đến emLà nhỏ gái cứ đề nghị bận lòng đắn đo Khi hứa hẹn hòLàm thế nào nhằm rất có thể mặt nhau như đang hứa ĐK:Có lẽ cần một cái gật đầu đồng ý xin phụ huynh về bên cạnh anhĐể chẳng may đường về không đông đã rétCó bàn tay chlàm việc đậy em này Cái gật đầu mặc dù chẳng no ấm nhưng lại chỉ cần được bên emĐể sẻ phân chia và dù rằng ai bao gồm lỗiSẽ là anh giữ lại chân em lạiVì tìm được nhau buộc phải đâu dễ dàng


Top tự khóa

Nắm Đôi Bàn Tay, Happy For You, Thê Lương, Bad Habits, Phận Duyên ổn Lỡ Làng

Kết nối với chúng tôi


*
*
*
*

Cửa Hàng chúng tôi cổ phần N C T


Chuyên mục: Thế Giới Game