Chỉ chọn mục tiêu tướng lol

     

Chào những bạn! mình là Jules, cùng mình là bạn đi tích lũy những dữ liệu, tin tức để cung cấp cho đội cân đối tướng có thể điều chỉnh trò nghịch một cách xuất sắc nhất. Mình thích các chúng ta có một chiếc nhìn sâu sắc hơn về cách họ đánh giá một vị tướng cân bằng và trao đổi đôi chút các khía cạnh về phương diện sức mạnh, tỉ trọng thắng, tỉ lệ thành phần chọn, cùng tỉ lệ cấm. Bước đầu nhé: mục tiêu của bọn chúng tôi đó là giúp các bạn hiểu, và hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo bất kể vị tướng nào. Khi chúng ta lựa chọn 1 vị tướng, ra quyết định đó đó là sự bất khả chống về phương diện sức mạnh. Trong một trong những trường hợp, sẽ có những tướng luôn luôn luôn mạnh bạo hơn lúc kết phù hợp với một đội hình, phương án cụ thể cũng tương tự lựa chọn để tương khắc - toàn bộ những nguyên tố này là một trong những phần không thể thiếu của liên hiệp Huyền Thoại. Tất cả các thứ khác đa số ngang nhau và triết lý của cửa hàng chúng tôi đó là làm các bạn không cảm thấy bị bắt buộc khi yêu cầu lựa lựa chọn 1 vị tướng bởi vì nó BÁ ĐẠO.

Bạn đang xem: Chỉ chọn mục tiêu tướng lol

 

Sức mạnh hủy diệt Nexus kẻ địch
*

*

 

Sức mạnh là thước đo đúng đắn cho vị tướng có tác dụng chiến thắng. Những vị tướng hoàn toàn có thể chuyên về quá trình cuối trận đấu tuyệt giao tranh, bao gồm pha pentakill, kiểm soát điều hành mục tiêu, nhưng tất cả những thứ này đều chỉ là luật để chúng ta đạt được kim chỉ nam chính: tiêu diệt nhà thiết yếu Nexus của kẻ địch. Sức mạnh là một trong cái nào đó không cố gắng định. Trong một trận đấu, nó trực thuộc về phương diện cách hoạt động vui chơi của tướng đó, và đang được sử dụng vì chưng một tín đồ chơi có kĩ năng hay không. Kog"Maw là 1 tướng không còn mạnh trong toàn bộ các tình huống, nhưng lại vị tướng đó lại cực khỏe khi được sử dụng trong một đội nhóm hình chuẩn xác và một fan chơi dày khiếp nghiệm. Cũng như chỉ số KDA được dùng để đo lường khả năng của một vị tướng, giành được bao nhiêu chỉ số hạ gục và tránh được bao nhiêu lần bị tiêu diệt, shop chúng tôi sử dụng tỉ lệ thắng là 1 trong những thước đo để đánh giá khả năng chiến thắng cũng như sức khỏe của vị tướng tá đó.

 

50% chưa là đã cân nặng bằng

 

Nếu sức khỏe của một vị tướng tương tự như với độ thiết yếu xác, thì tỉ lệ win của tướng đó giống như độ chính xác khi thực nghiệm vậy. Tỉ lệ chiến thắng là xác suất thắng của vị tướng kia và bạn chơi. Nó cho bọn họ biết một cái gì đấy về sức mạnh của vị tướng tá (những tướng tá mạnh thường có tỉ lệ win cao), đồng thời, nó cũng cho họ biết thêm về tài năng của bạn chơi (những fan chơi tài năng cao thường có tỉ lệ thắng cao). đầy đủ tướng dũng mạnh thường sẽ có được tỉ lệ thắng cao, mặc dù nhiên, sức dạn dĩ lại không phải là thứ ảnh hưởng tới tỉ trọng thắng chính vì nó phản ảnh lại khả năng của người chơi. Cửa hàng chúng tôi có thể xác nhận điều này bằng phương pháp theo dõi tỉ lệ thắng của một vị tướng mạo trong thời hạn xoay tua, nó phản chiếu lại khá cụ thể những bạn chơi chưa có nhiều kinh nghiệm. Ý nghĩa của bài toán này, kia là, trường hợp vị tướng nào cân bằng, nó sẽ sở hữu được tỉ lệ chiến hạ vào tầm xấp xỉ 50%. Dựa vào những tài liệu của chúng tôi, chỉ có 1 phần nhỏ những người chơi Azir là tất cả kĩ năng, vị thế, chúng tôi hi vọng rằng tỉ lệ thắng của vị tướng tá này vẫn rơi vào khoảng 50%. Ngược lại, nhiều phần những bạn chơi Heimerdinger là do đấy là "tướng tủ" của họ, do thế, chúng tôi mong rằng tỉ lệ thắng của vị tướng tá này đang trên 50%.

 

Cân bằng xoay quanh người chơi có kĩ năng

 


*

Chúng tôi tạo nên sự ảnh hưởng ở toàn bộ các cấp độ, tuy nhiên, không tức là giả vờ rằng những người chơi có chuyên môn ngang nhau. Những người dân chơi có khả năng cao gửi ra đưa ra quyết định nhờ vào lượng thông tin dồi dào và tiến hành nó sẽ sở hữu độ đúng đắn cao hơn. Shop chúng tôi khá dễ chịu và thoải mái khi nói rằng ta cần được nhìn vào những người chơi đó để hoàn toàn có thể hiểu rộng về metagame với sự cân đối của liên hiệp Huyền Thoại. Công ty chúng tôi tin rằng, việc thăng bằng xoay quanh những người dân chơi có tài năng - nhưng không hoàn hảo, sẽ tạo nên ra được sự trải nghiệm, cạnh tranh nhất với toàn bộ mọi người. Đúng vậy, Twisted Fate là 1 trong tướng bao gồm lối đùa khá liều lĩnh, cơ mà khi đã nắm rõ được bộ kĩ năng của tướng tá này, các bạn sẽ biết được năng lực của hắn và ban đầu những pha hành động không tưởng. Xúc cảm đó rất vui cùng nó làm cho việc chi tiêu này trở bắt buộc đáng giá hơn khi nào hết.

Xem thêm: #1 Tải Game Việt Hóa Pc Hay Miễn Phí #1, Việt Hóa Game

 

Không phải cuộc thi ai xuất hiện thêm nhiều hơn

 

Tỉ lệ lựa chọn chính là khả năng một vị tướng mạo được gạn lọc trong một trận đấu. Nếu bạn chơi là 1 trong con robot với được lập trình nhằm chiến thắng, thì tỉ lệ chọn sẽ nhiều phần phụ ở trong vào sức khỏe của vị tướng đó. Trong thực tế, tín đồ chơi đon đả tới chiến thắng, dẫu vậy đồng thời, chúng ta cũng niềm nở về việc tìm và đào bới niềm vui cũng như chơi phần nhiều gì lôi kéo họ nghỉ ngơi mỗi trận đấu. Với phần nhiều người chơi, Ahri chắc hẳn rằng sẽ ham hơn là Urgot, chính vì vậy chúng tôi hy vọng đợi rằng Ahri sẽ thịnh hành hơn Urgot. Xu hướng phụ thuộc vào tỉ lệ chọn này giúp công ty chúng tôi khá các về khía cạnh sức mạnh, tuy nhiên, này lại khá mờ nhạt. Shop chúng tôi cũng thân thiết tới mọi thứ khác của một vị tướng (ví dụ như bài toán nhìn thấy Jinx xuất hiện thêm ở đều trận đấu), nhưng một trong những nguyên lý căn bản là kị mất cân nặng bằng, và chỉ để tăng độ đa dạng mẫu mã cho trò chơi.

 

Luôn lắng nghe các thông tin

 


*

Lắng nghe là một trong những cách khác để cửa hàng chúng tôi cân bằng trò chơi. Khi tất từ đầu đến chân chơi khác ca cẩm về Nidalee, shop chúng tôi không cấp vã hành động, tuy vậy sẽ phải xem xét lại. Lúc nó không sửa chữa thay thế việc đọc gần như diễn đàn hay những chủ ý trực tiếp từ cùng đồng, tỉ lệ cấm cũng không đem về nhiều sản phẩm công nghệ dưới một bé mắt khách quan. Một điều lưu ý về tỉ lệ cấm, sẽ là nó bị tác động khá nhiều vì tỉ lệ chọn. Mặc dù Rumble vô cùng khỏe, tuy nhiên vị tướng này sẽ không đáng nhằm tốn một lượt cấm nếu như như có cảm xúc đối phương sẽ không sử dụng. Như một quy tắc chung, giải pháp cấm tối ưu (tức là các chiến lược nhằm mục đích tối đa hóa khả năng thành công của bạn) sẽ là cấm đi tướng bao gồm cả tỉ lệ chiến thắng và tỉ lệ lựa chọn cao. Trong thực tế, tỉ lệ cấm không chỉ là là một nhân tố bị tác động bởi tỉ lệ win và tỉ lệ chọn, nhưng mà nó còn ảnh hưởng bởi một vài thiết bị khác nữa. Vài mon trước, khi cơ mà LeBlanc nằm trong danh sách những tướng bị cấm những nhất, thì vị tướng này là 1 trong những lượt cấm không quá kết quả ở mọi bậc xếp thứ hạng thấp hơn Cao Thủ/Thách Đấu. Janna, theo thống kê thì là giữa những vị tướng đáng để cấm duy nhất trong trận đấu, cơ mà lại bị cấm chỉ vỏn vẹn bên dưới 1%. Với tất cả những tin tức đó, công ty chúng tôi vẫn luôn để mắt tới tỉ trọng cấm cùng không nhằm nó vượt vượt tầm kiểm soát.

 

Chúng tôi cũng là những người dân chơi

 

Các tài liệu rất quan lại trọng, mà lại nó chỉ là một phần của cả quy trình này. Mặc dù bạn có tin xuất xắc không, cửa hàng chúng tôi cũng là những người dân chơi đoàn kết Huyền Thoại. Chúng tôi cũng cảm thấy sự hiện hữu của Skarner trong số trận đấu giống như bạn, và đặc biệt quan trọng hơn, kia là luôn luôn giành chiến thắng. Công ty chúng tôi muốn trò đùa thật mừng rỡ và cân nặng bằng không chỉ bởi kia là công việc mà cả vì những người chơi. Phải xác nhận rằng, shop chúng tôi chỉ là những nhỏ người bình thường và dễ dìm phải một loạt những thành kiến. Đó chính là lí do vì sao chúng tôi tận dụng tất cả các thông tin, từ toàn bộ các góc nhìn khác nhau. Với cuối cùng, toàn bộ những thứ shop chúng tôi làm hầu như là những cố gắng để trở thành Liên Minh huyền thoại thành một trò đùa thú vị nhất tất cả thể. Ở trong blog tiếp theo, Jag sẽ đàm luận với bọn họ về biện pháp họ cân nặng bằng các tướng ở góc nhìn một nhà thiết kế.


Chuyên mục: Thế Giới Game