Chỉ số sức mạnh dragon ball super

     

Hôm ni chúng ta hãy cùng đến một bài toán khoa học thú vị đó chính là tính toán sức mạnh của ác nhân Frieza trong rồng Ball.

Bạn đang xem: Chỉ số sức mạnh dragon ball super


Chắc hẳn dragon Ball là bộ manga/anime mà gần như ai trong họ cũng biết. Tuy nhiên, sức khỏe thật sự của không ít nhân đồ hư cấu từ thành quả này thì thật không dễ ợt gì để hoàn toàn có thể hình dung không tính đời thật. Hôm nay, họ sẽ làm cho một vài tính toán đơn giản và dễ dàng để các chúng ta cũng có thể dễ dàng rộng trong việc tưởng tượng ra sức mạnh này nhé.


*

Đầu tiên chúng ta hãy nhớ lại vào arc Saiyan, Vegeta vẫn tuyên cha rằng anh ta rất có thể dễ dàng đến nổ tung Trái khu đất bằng đối chọi vị sức mạnh 18.000.000 của mình. Tương đương với mức năng lượng trên thực tiễn là 2.25 tỷ tỷ tỷ tỷ joules (2,25 x 10^32 ). Trong các số đó một cú đấm của người bình thường khoảng 37.5 joules, điều ấy có nghĩa rằng làm việc trạng thái sức khỏe 18.000.000, Vegeta có thể giải phóng tích điện gấp 60 triệu tỷ tỷ lần tín đồ thường.

Ở trạng thái trở nên hình sau cuối với 100% mức độ mạnh, chỉ số của Vegete từ bây giờ là 120.000.000, tức với cùng 1 đòn tiến công dồn sức, anh có thể biến 6.666 Trái khu đất thành cat bụi.

Độ lỗi cấu vẫn chưa dừng lại ở đó, các nhân thiết bị trong long Ball dạn dĩ lên theo thời gian một phương pháp điên rồ


*

Trong long Ball Xenoverse 2, Meta Cooler ( anh trai của Frieza) có chỉ số sức khỏe 10 tỷ, đồng nghĩa hắn rất có thể cho bỏ mình một thời điểm 555.500 Trái đất. Điều này đang phần như thế nào được minh chứng khi chưa đến một ngón tay, Frieza đã cho nổ banh xác cả hành tinh Vegeta. Chính vì vậy ở trạng thái biến hình trang bị hai, Frieza tải chỉ số sức khỏe là 1.000.000, tương đương với mức hủy hoại 55 Trái khu đất chỉ trong một chiêu.

Vẫn không hết, trong Battle of Gods, làm việc trạng thái Super Sayan God Son Goku đối đầu với Thần diệt trừ Beerus, nhị nhân trang bị này thông qua ba cú đấm, hoàn toàn có thể xóa sổ cả vũ trụ. Xóa bỏ ở đó là khiến cho tất cả vũ trụ chảy biến, của cả nền không gian thời gian.

Với kỹ thuật hiện tại, họ không thể tính được năng lượng quan trọng để làm điều ấy là bao nhiêu. Nhưng để dễ dàng tưởng tượng rộng điều này, ta hãy thử làm cho một tính toán để xem phải bao nhiêu tích điện để "nghiền nát" toàn bộ các hạt đồ gia dụng chất có trong vũ trụ quan liền kề được.

Xem thêm: Bài Thực Hành 2 Hóa 8 Bài 7: Bài Thực Hành 2, Báo Cáo Bài Thực Hành 2


*

Vũ trụ của bọn họ chứa 10^80 hạt, để phá hủy các hạt bọn họ cần quân thù của một phân tử là bội phản hạt, vì vậy họ cần 10^80 bội phản hạt. Bội phản hạt có cùng khối lượng của một hạt, vì chưng vậy họ cần chế tác ra cân nặng tương đương với trọng lượng của phần vật hóa học trong ngoài trái đất quan sát được của bọn chúng ta, tương đương 10^53 kg nhằm năng lượng quan trọng để sản xuất ra khối lượng đó theo E = mc^2 là 3*10^61 Joules. Và họ biết rằng tâm trạng Super Sayan God của Son Goku hoàn toàn có thể tạo ra năng lượng lớn lao hơn do vậy rất nhiều.

Sau lúc được phục hồi từ địa ngục, Frieza bạn dạng thân hắn là 1 trong thiên tài về chiến đấu, vẫn tu chí rèn luyện không chấm dứt nghỉ trong cả 4 mon để dành được trạng thái trở thành hình buổi tối thượng – Golden Frieza. Hắn ta sẽ đánh nhỉnh hơn Super Sayan God Super Sayan của Goku, tức Super Sayan Blue. Trong lúc đó, Super Sayan blue được minh chứng là hoàn thành xong hơn và khỏe mạnh hơn nhiều lần Super Sayan God.Như vậy: Golden Frieza > Super Sayan xanh > Super Sayan God. Mà chỉ cần ở tinh thần Sayan God, chỉ tính riêng xung lực tự cú đấm của Goku thì đã đủ để xé toang cả vũ trụ. Chưa nói tới việc, sau quá trình luyện tập và tranh tài gian khổ, Frieza ngày càng hoàn thành hơn và sức mạnh của hắn nay đã gấp nhiều lần đối với Golden Frieza nguyên thủy.

Có thể thấy, sức khỏe thật sự của các nhân này là ở cấp độ HỦY DIỆT ĐA VŨ TRỤ chỉ việc thông qua 1 vài đòn đánh, tuy vậy trong anime những nhân vật này "có vẻ" không mạnh bạo như thực tế tính toán. Việc những nhân đồ này pk nhưng cả vũ trụ ko nát thì đúng là không thể lý giải được.

Ở cấp độ yếu đánh bố đấm hoàn toàn có thể hủy diệt cả vũ trụ nhưng mà khi dũng mạnh hơn chỉ có tác dụng tan nát sàn đấu thì đúng là quá phi lý rồi. Từ toàn bộ điều này rất có thể tác đưa Dragon Ball dựng đo lường sức khỏe mạnh vật lý hơi bị hư cấu.

Lưu ý: thống kê giám sát này nhằm mục tiêu chỉ ra sự vô lý trong thang sức khỏe của rồng Ball mà lại anime đã có tác dụng không đúng với thực tế. Đây là điều sẽ xảy ra nếu áp dụng vật lý của thực tiễn vào các dữ kiện được chỉ dẫn trong dragon Ball.

Cre: Science Realm


Các fan hâm mộ Dragon Ball Super phấn khích lúc điều mong chờ bao nhiêu trong năm này đã thành hiện tại thực
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
links bài nơi bắt đầu Lấy liên kết

Chuyên mục: Thế Giới Game