Chi tiết bản cập nhật 5.19

eSports Bắn súng Video video Tin Game Làng trò chơi Công nghệ Giải trí Game thủ Tlỗi viện
*

Liên Minc Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Đến cùng với phiên bản cập nhật 5.19 sắp sửa giới thiệu nhiều sever nước ngoài vào vào đầu tháng 10, chúng ta sẽ sở hữu phần đa ban bố đầu tiên về hầu như chỉnh sửa vào phiên bản update mới.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 5.19


Tất nhiên, điều gì cho tới cũng biến thành cho tới, vị tướng mạo Kindred cơ mà chúng ta hằng mong muốn được trình làng trường đoản cú đấu tháng 9 sẽ tiến hành chấp thuận reviews vào phiên bản cập nhật new 5.19 này. Trong khi, bạn dạng update Liên Minch Huyền Thoại này có thể nói là chấm dứt đều update ở đầu cuối tác động mang đến mùa giải trong năm này vày vòng phổ biến kết thế giới mùa 5 này đã sử dụng bạn dạng update 5.18 nhằm tranh tài. cũng có thể từ tiếng cho tới xong mùa giải sẽ còn 2 phiên bản cập nhật nữa, mặc dù 2 phiên bản cập nhật này sẽ là để đi đầu và trailer đến chúng ta biết mọi biến đổi đáng hầu hết của mùa giải trang bị 6. Giống nlỗi vào năm kia, Riot vẫn lộ diện phiên bản đồ dùng Summoner’s Rift bắt đầu vậy.

Kindred – thợ săn uống vĩnh hằng 

 Chỉ số cơ bản:


Sở kỹ năng

Nội trên – Đồng Ngulặng Ấn

Cả Cừu và Sói phần lớn đã khắc ghi mục tiêu để triển khai đi săn.Cừu có thể chọn tướng mạo để săn bằng cách chọn biểu tượng nhỏ dại làm việc bên dưới nội tại.Sói liên tục vào cơn đói và săn phần đông thú vật rừng.Hạ gục hoặc cung ứng đánh gục kim chỉ nam bị tấn công đã tăng dài lâu tiếp giáp thương của Kindred, hấp thụ 1.25% ngày tiết bây giờ của mục tiêu thành gần kề thương đồ dùng lý.Lượng liền kề tmùi hương cộng thêm = X%Sau khi săn uống thành công, Cừu sẽ không thể liên tiếp săn uống tướng tá đó trong vòng 4 phút ít tới.

Chiêu Q – Vũ Điệu Xạ Tiễn

Tầm sử dụng

Chiêu W – Sói Cuồng Loạn

Tầm sử dụng

Chiêu E – Sợ Hãi Dâng Trào

Tầm sử dụng

Chiêu R – Cừu Cứu Sinh

Tầm sử dụngNăng lượng tiêu hao: 100Thời gian hồi: 150/130/110 giâyCừu ban phước cho 1 vùng đất dưới chân tướng tá liên minh trong khoảng 4 giây, cho dù đó là liên minh xuất xắc kẻ thù. Khi bị rơi xuống 10% tiết, vớ cả đã trở nên miễn lan truyền cùng với bất cứ lượng ngay cạnh tmùi hương hoặc lượng tiết được hồi nào.Khi quá trình ban phước dứt, toàn bộ đông đảo thực thể sống sinh sống bên trong sẽ được hồi lại 200/250/300 ngày tiết.

Xem thêm: Các Loại Vi Phạm Pháp Luật, Cách Thức Phân Loại Vi Phạm Pháp Luật Hiện Nay

Giọng nói

Giọng nói của Kindred tất cả 2 thực thể khác biệt – Cừu và Sói – bao hàm tất cả phần lớn âm tkhô giòn vào trận của Kindred.


Đây là lời nói khi chọn lọc Kindred:

“Tell me again, little lamb, which things are mine to take? “ – “Nói đến tao nghe đi, hỡi bé Cừu non, vật gì là của tao?”“All things, dear wolf.” – “Vạn vật dụng thưa ngài Sói.”

Nội tại – Lưỡi dao bóng tối

Chỉnh sửa nội dung chiêu, ni chỉ dẫn đang ghi rõ mỗi đòn đánh thường ni vẫn sút thời hạn hồi chiêu của Lưỡi dao láng về tối đi 1 giây

Chiêu R – Bão đạn

Thêm vào gần cạnh tmùi hương Phần Trăm 10%/25/40% giáp thương thơm thứ lý cho từng lượt phun.Lưu ý “Bão đạn” tất cả tổng cộng 8 lượt bắn, tức tổng gần kề thương thơm được thêm vào đó là 80%/200%/320% gần kề tmùi hương đồ lý.

Xem thêm: 13 Cách Làm Sao Để Trắng Răng, 13 Cách Làm Trắng Răng Đơn Giản Tại Nhà

Dường như, họ cũng cảm nhận vài thông tin chỉnh sửa của đồ họa bao hàm thanh bảng KDA kèm cùng với đó là địa điểm của biểu tượng tuóng đồng minh, chúng ta có thể dịch chuyển nó về lại phía phía bên trái nlỗi cũ, hoặc để giống hệt như hiện thời là phía trên phiên bản vật bên yêu cầu.


Chuyên mục: Thế Giới Game