Chi tiết bản cập nhật 6.15

Bị Đánh Ngất Ngư, địch thủ sẽ sở hữu khôn xiết không nhiều cơ hội tiến công lại Braum: bị choáng thì cũng trở thành lính tấn công, không thì dường sút chỉ số quân nhân cùng cố gắng tồn tại. Sát tmùi hương của Braum làm việc tiến độ đầu hơi cau, làm cho kẻ địch gần như không dám đàm phán, cũng giống như lúc trúng Tuyết Tê Tái vậy. Chúng tôi giảm bớt một chút ít gần kề thương cửa ngõ Braum ngơi nghỉ đầu trận, giúp cho đối phương bao gồm chút thời cơ Khi tay bo với thương hiệu lực sĩ cơ bắp này.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.15

*
Nội tại - Đánh Ngất Ngư


*
Q - Tuyết Tê Tái


*

Corki

Thời gian hồi của nội trên sút xuống

So sánh với mức độ thường dùng, Corki đã dần bị tụt lại vùng sau. Việc nhặt được gói sản phẩm nhanh rộng vẫn đến Corki thêm thời cơ nhằm đối thủ hiểu được còn một vị tướng khiếp sợ vẫn trường tồn.

*
Nội trên - Đạn Hextech


*

Hecarim

Sát thương đồ lí của đòn tiến công hay cùng gần kề tmùi hương cửa ngõ Q giảm.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Lý Thuyết Và Công Thức Lý 10 Cơ Bản Quan Trọng, Giải Bài Tập Vật Lý 10 Bài 1: Chuyển Động Cơ

Đối với cùng 1 vị tướng đỡ đòn với mạnh vào cuối trận, Hecarim đã tỏ ra quá khỏe khoắn ngay từ bỏ đa số phút đầu. Lúc bấy giờ, vận tốc ăn tai quái cùng tỉ lệ sức mạnh ngày càng tăng có vẻ như như là khá cao, cùng đối thủ nhiều khi bị dồn sát tmùi hương vượt nkhô hanh cơ mà chẳng kịp làm cái gi. Hecaryên đề nghị được ghì lại một ít - Cửa Hàng chúng tôi vẫn bắt thương hiệu này đề nghị lên những sản phẩm công nghệ sát tmùi hương nếu như muốn thổi bay nhỏ mồi.

Tổng quát


*
Q - Càn Quét


*

Illaoi

Đối pmùi hương đang có thể thấy được xúc tu trong vết mờ do bụi Lúc chúng tiến vào đầy đủ phạm vi tầm nhìn.

Xem thêm: 40 Câu Nói Thể Hiện Sự Cảm Thông Cảm Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

lúc các xúc tu uẩn mình trong vết mờ do bụi, đối thủ gần như không có phương pháp như thế nào biết được lượng ngay cạnh tmùi hương cơ mà Illaoi hoàn toàn có thể gây ra. Dù không thấy xúc tu là không diệt được chúng - nhưng mà kẻ địch đã có thể tính được độ nguy hiểm cửa Illaoi, cùng đưa ra cách thức pk tương xứng.


Chuyên mục: Công nghệ