Chi tiết bản cập nhật 8.5, lmht: chi tiết bản cập nhật 8

     
Sát thương: 62.46 (+1 từng cấp)Kháng phép: 30 (+0.5 mỗi cấp)Giáp: 33.04 (+3 từng cấp)Máu: 554.4 (+80 từng cấp)Năng lượng: 344 (+38 từng cấp)Máu hồi lại mỗi giây: 1.24 (+0.15 mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 335Tầm đánh: 500Tốc độ đánh: 0.644 (+0.18 mỗi cấp)

Kỹ năng


*

Vết Thương Ăn Mòn– Đòn tấn công hay của Kai’Sa tấn công dấuĐiện Dịchtrong tầm 4 giây và khiến + từng điểm cộng dồn) liền kề thương thơm phxay. Đòn tiến công hay của Kai’Sa phạt nổĐiện Dịchở tứ điểm cộng dồn, khiến thêm sát tmùi hương tương tự cùng với ( + )% lượng tiết đã hết của phương châm (tối đa: 400 lên quái rừng).Quý khách hàng sẽ xem: Chi máu phiên bản cập nhật 8.5

Hiệu ứng bất động tạo lên tướng tá địch của đồng minh ngay sát đó cũng bổ sung thêm một điểm cộng dồnĐiện Dịch.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 8.5, lmht: chi tiết bản cập nhật 8

Chỉ Số Thích Nghi –Vỏ quấn của Kai’Sa phù hợp nghi theo sàng lọc của cô ấy, tiến hóa những kỹ năng dựa vào chỉ số nhận ra dài lâu từ các máy cùng Lever tướng mạo.


*

Năng lượng tiêu hao: 55 các cấp | Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây

“Kai’Sa bắn ra 6 tên tích điện phân chia hồ hết mang lại đầy đủ đối phương xung quanh, từng tên lửa khiến 45/61.25/77.5/93.75/110 (+40% STVL cộng thêm) (+30% SMPT) STVL. Mỗi thương hiệu năng lượng trúng tướng tá dịch hoặc quái rừng gây thêm 30% gần kề tmùi hương (về tối đa 113/153/194/234/275 (+100% STVL)(+75 SMPT).

Chỉ Số Thích Nghi –100 tiếp giáp thương thêm vào đó (hiện tại: X) – Icathian Rain phun ra 12 tên tích điện.

Quân bộ đội còn bên dưới 35% tiết dấn 200% giáp thương.”

Sau khi tăng cấp với Chỉ Số Thích Nghi – 12 tên tích điện của Q khiến tiếp giáp thương tối nhiều lên đến mức 194/263/333/403/473 (+172% STVL)(+129% SMPT)


*

*

Chỉ Số Thích Nghi –100 SMPT (hiện tại: x) – Tia Truy Kích tích 3 điểm cộng dồnĐiện Dịchcùng hồi lại 1/2 thời gian hồi chiêu Khi trúng tướng địch.”


*

Kai’Sa dùng (1.5 giây) để Tích Tụ Năng Lượng. Cô thừa nhận thêm (40)% vận tốc dịch chuyển trong những khi vận sức với 40% tốc độ đánh trong khoảng 5 giây khi vận mức độ xong xuôi.

Chỉ Số Thích Nghi –100% tốc độ dịch rời (hiện tại tại: X%) – Tích Tụ Năng Lượng mang đến tài năng Tàng Hình trong tầm 0.5 giây.

Các đòn tấn công thường hồi lại 0.5 giây thời hạn hồi chiêu của Tích Tụ Năng Lượng. Thời gian niệm phép và vận tốc di chuyển thêm vào đó của Tích Tụ Năng Lượng tăng tiến với vận tốc đánh.

Xem thêm: Viên Tiểu Đường Thái Y Viện, Phát Hiện Sai Phạm Tại Cơ Sở Lưu Hành


Giọng lồng tiếng

Tương tác sệt biệt

Trang phục đi kèm theo – Bullet Angel Kai’Sa


3/ TRÌNH DIỆN TÍNH NĂNG PREMADE VOICE


Premade Voice, tạm thời gọi là hào kiệt voice chat cùng với những người dân trong đội, đã có đưa vào sever xem sét PBE. Riot Games chứng thực, Premade Voice đang không thể kịp xuất hiện sinh sống bạn dạng cập nhật 8.5 tuy nhiên “họ không hề xa thời điểm trình làng nữa.

Vậy Premade Voice là gì cùng tôi tất cả nỗ lực làm cho được đông đảo gì cùng với nó?

Nói Tóm lại, nó là 1 trong khối hệ thống voice chat mới vẫn ngay mau chóng được kích hoạt khi chúng ta dấn lời vào phòng chơi của một fan không giống. Lưu ý rằng, các bạn sẽ cần yếu voice chat cùng với những người dân không tồn tại trong đội.

Khi bạn ghxay đội với ai kia, các bạn sẽ thấy thương hiệu bọn họ hiển thị sinh hoạt kênh voice chat – hành lang cửa số hiển thị sinh sống ngay lân cận phần Nhiệm vụ với danh sách anh em.


Nếu bạn không muốn tự động truy vấn vào kênh voice chat, Riot sẽ sở hữu được tùy chọn để chúng ta có thể tắt/bật. Thiết lập này sẽ auto lưu giữ theo client của doanh nghiệp, đề nghị chúng ta không duy nhất thiết đề nghị tùy chọn nhiều lần khi singin.

khi đang của phòng hóng, bạn sẽ thấy tín hiệu âm thanh hiển thị sinh sống phía trên biểu tượng nhân vật khi bọn họ vẫn giới thiệu micro. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát qua kênh voice chat.


Lúc vẫn chọn tướng mạo, các bạn vẫn vẫn đang còn quyền truy vấn kênh voice chat cùng theo dõi cốt truyện của chính nó trên đây.4/ CÂN BẰNG SỨC MẠNH TƯỚNG, TRANG BỊ VÀ NGỌC TÁI TỔ HỢP


Thời gian chờ trước lúc Rengar hoàn toàn có thể kích hoạt các kỹ năng được cường điệu hóa giảm từ bỏ 0.25 xuống 0.1 giây.


Spark: thiên du ký


Các yếu tắc chính với dữ liệu bên trên trang tính


Hợp đồng sau này sinh sống việt nam


giao hoán thích hợp đồng coffe kỳ hạn là gì?


BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Chuyên mục: Công nghệ