You’re temporarily blocked

     
eSports bắn nhau Video clip Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí gamer tủ sách
Trang công ty » eSports » Liên Minh lịch sử một thời » kết liên Huyền Thoại: đứng đầu 7 biến hóa quan trọng trong Đấu Trường đạo lý phiên bạn dạng 9.14
Liên Minh Huyền Thoại: đứng top 7 biến đổi quan trọng trong Đấu Trường đạo lý phiên bạn dạng 9.14
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Bản cập nhật 9.14 sắp tới cập bến, cùng Riot Games đã chế tạo rất nhiều chuyển đổi cho chính sách Đấu Trường đạo lý (ĐTCL). Đây là top 7 chuyển đổi quan trọng trong Đấu Trường chân lý phiên bản 9.14 lần này:


1. Thắng lợi không thừa hưởng lợi từ tiếp giáp thương kỹ năng

Đây là một thay đổi lớn nhắm vào giải pháp Vọng Âm Của Luden thường được sử dụng với quy củ Pháp Sư. Tương đối là thú vị khi có thể quét sạch đội hình địch chỉ bởi một chiêu cuối của Veigar, nhưng thay đổi này vẫn sẽ cân đối hơn hẳn.

Bạn đang xem: You’re temporarily blocked

2. Rồng ngàn Tuổi không hề chỉ số chống phép

Các vòng trung lập trước đó khá khó khăn khăn đối với đội hình Pháp Sư, bởi vì bạn bắt buộc gạ gục bọn chúng chỉ bởi đội hình ngay cạnh thương phép. Tuy nhiên, giờ bạn sẽ không còn bắt buộc cảm thấy bất lực khi không thể nhặt được thành quả chỉ do lỡ tạo đội hình Pháp Sư.


3. Twisted Fate là vị tướng lắp thêm 51 nhận thêm vào

Twisted Fate đang được cung ứng với tư bí quyết Hải Tắc/Pháp Sư với mức giá 2 vàng. Việc thêm vào trong 1 Hải Tặc giá thấp đồng nghĩa với việc các bạn sẽ sớm nhận thấy Hiệp Lực và trẻ khỏe hơn trong tiến độ đầu trận, và bạn có thể chuyển đội hình từ Hải Tặc qua pháp sư ở tiến độ cuối trận.

4. Kỹ năng lý thuyết được cải thiện

Ahri, Braum với Miss Fortune được cải thiện khả năng nhắm mục tiêu cho những kỹ năng, trong lúc đó Darius, Morgana cùng Akali sẽ đề nghị chờ địch thủ ở trong tầm thi triển mới hoàn toàn có thể thi triển kỹ năng mặc dù rằng thanh tích điện đã được tích đầy.

Xem thêm: Choi Game Thoi Trang Winx Bloom Va Flora, Trò Chơi Thời Trang Winx Flora

5. Hóa Hình Sư bị nerf

Hóa Hình Sư giờ đồng hồ chỉ nhận thấy 60% HP cộng thêm từ hợp lực thay bởi vì 100% như trước, Evelynn cùng Gnar cũng trở nên giảm giảm sức mạnh

6. Update giao diện đưa ra tiết

Giao diện của Đấu Trường đạo lý sẽ được update lớn trên phiên phiên bản tới khi bạn sẽ biết được cụ thể chỉ số tướng, thông số về chuỗi chiến thắng thua của khách hàng giúp cho mình đưa ra những quyết định sử dụng tiền một giải pháp thông minh và đúng chuẩn nhất. Không dừng lại ở đó tính năng “tóm tắt giao tranh” cũng rất được thêm vào game khi bạn sẽ biết cụ thể unit nào của công ty gây cạnh bên thương lớn số 1 mỗi lượt đấu.

Đây là tính năng bạn phải nắm rõ lúc nó giúp cho bạn tính toán việc giao thương mua bán unit của bản thân mình một biện pháp thông minh nhất, không có bất kì ai muốn cung cấp đi một unit gây gần cạnh thương phệ và giữ gìn một unit yêu gần cạnh thương phải chăng cả. Đây là khả năng sẽ đẩy tính phương án của Đấu Trường chân lý lên một khoảng cao new khi thay vì chưng mua và cung cấp unit theo cảm tính, các bạn sẽ phải đo lường và thống kê nhiều rộng để về tối đa hóa lượng gần kề thương khiến ra.

7. Chuyển đổi cơ chế round quái

Riot Games quyết định đổi khác cơ chế rớt thiết bị của round quái khi sẽ cân đối lượng trang bị nhận thấy sau từng round tai quái giữa các người chơi. Hơn nữa nếu như khách hàng “nhân phẩm thấp” cho tới nỗi tiến công quái ko rớt ra đồ, các bạn sẽ được yên ủi bằng một lượng xoàn nhất định, phía trên là nâng tầm khi bạn sẽ vượt trội so với kẻ thù về mặt kinh tế tài chính khi không những vàng dìm thêm, lượng chi phí lãi cũng biến thành tăng lên nữa.

Round quái ác giờ đang chắn chắn cho chính mình phần thưởng, không được thiết bị thì cũng khá được vàng

Giờ thì các bạn sẽ không còn cớ đổ vượt “nhân phẩm” nữa khi dù không tồn tại lượng đồ gia dụng dồi dào thì với lượng tiền thừa trội, bạn có thể hơn đối phương về unique đội hình, cấp độ qua đó rất có thể mix nhiều combo mạnh cùng nhau thay vì lối nghịch roll đến bị tiêu diệt để tìm unit 3 sao.


Chuyên mục: Thế Giới Game