Chi tiết phiên bản cập nhật 9

     

Đấu Trường Công Lý vào bản cập nhật 9.15 có gì mới ? Cách thích nghi với phiên bản này ra sao ?


Mới trên đây Riot trò chơi đã tung ra phiên bản 9.15 của đấu trường chân lý với rất nhiều cố gắng đổi. Có vẻ như rất bất ngờ mang lại người chơi đúng ko nào ? tuy vậy đừng lo, nếu bạn đang bỡ ngỡ với bản cập nhật này thì Phê Game đã ở phía trên và sẽ giúp bạn thích nghi đồng thời phân tích đến các bạn thấy được sự ảnh hưởng của 9.15 như thế nào đến ĐTCL với nó ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Chi tiết phiên bản cập nhật 9


MỤC LỤC

1. Cụ thể phiên bản cập nhật Đấu Trường đạo lý 9.15Cập Nhật giữa BảnHệ ThốngTướng hệ gần cạnh ThủCách thích nghi và cách đùa đấu trường chân lý phiên bản 9.15

1. Chi tiết phiên bản cập nhật Đấu Trường chân lý 9.15

Ở phiên bạn dạng này những cầm đổi chung mà bạn cần chú ý:

Riot trò chơi có vẻ vẫn rất ưu ái hệ phòng thủ:

+ Các Tộc (hệ) được cải thiện rõ rệt.


+ Hệ phòng thủ như: Hiệp Sĩ, Hộ Vệ, với Quý Tộc có khả năng chống chịu là một dàn chắn vững chắc hơn cho tất cả đội hình của bạn.

Quái đồ vật Hư Không, giờ đây bọn chúng có khả năng gây sát thương chuẩn.Lượng máu chúng ta mất đi sau mỗi trận thua kém sẽ được giảm: modem.vn đến rằng trên đây là một thế đổi khá tích cực và vô cùng tốt giúp mang lại game không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố đỏ đen. Khi mất máu chậm rộng sẽ giúp thời lượng của 1 game đấu diễn ra dài hơn, rất hấp dẫn phải không nào ? bởi vì càng về cuối game thì kỹ năng và các chiến thuật của người nghịch được thể hiện rõ ràng hơn.Lượng tướng vào vòng chọn bình thường sẽ ít hơn. (Từ 10 ->9): Mặc dù ko phải là nuốm đổi quá lớn dẫu vậy điều này là sự thúc đẩy người chơi thử sức với những đội hình có giai đoạn đầu game chật vật. Giảm từ 10 tướng xuống 9 tướng những người chơi ở vị trí vị trí cao nhất đầu sẽ rất bất lợi ở vòng chọn chung thay đổi này sẽ không mất tác động người đùa có vị trí ở dưới lúc họ vẫn còn rất nhiều tướng để lấy, tuy thế khi chỉ còn 2 người đứng top đầu thì sẽ có rất nhiều tình huống mà họ phải lấy tướng không mong mỏi muốn điều này có vẻ tác động ko hề nhỏ lúc khiến người đùa top đầu yếu đi dần theo thời gian của trận đấuChuỗi thắng lose dễ đạt hơn: nạm đổi này sẽ giúp bù trừ để đẩy tốc độ của trận đấu lúc lượng máu người chơi giảm chậm rộng trước ở cụ đởi 2. Một điều đáng chú ý ở trên đây là giúp những người chơi chuỗi thua, bình thường những người chơi đại bại nhiều này sẽ cầm rất nhiều tiền trong người thì việc chuỗi đến cấp tốc hơn giúp số lượng tiền của họ tăng thêm con số 50 rất cấp tốc còn người có chuỗi tháng cần giữ tiền của họ để giữ mạch bất bại. Nhìn phổ biến thay đổi này nhắm vào những đội hình yếu thế ở giai đoạn đầu trận Nhẫn giả được gia công lại, Quỷ bị giảm sức mạnh, long giờ nên chịu một ít sát yêu thương phép, cùng Hải Tặc thì kiếm được rất nhiều vàng hơn.
*
Đấu Trường Công Lý 9.15

Cập Nhật thân Bản


 

*
Đế Chế


Fix lỗi nhỏ của hào quang quẻ Đế Chế sẽ không hề bị tác động sai vì trang bị nữa.

 

*
Hư Không


Trước có lỗi của hào quang lỗi Không tăng xuyên cạnh bên cho hầu hết đồng minh chưa hẳn Hư Không, giờ trên đây lỗi này sẽ được fix lại.

Xem thêm: Cách Luộc Măng Tươi


*
Tim Băng


Đã hoạt động chính xác. Tim Băng chỉ có thể áp dụng hào quang đãng lên kẻ địch một lần. Giả dụ tướng treo Tim Băng tránh đi và quay trở lại, ảnh hưởng lên phương châm đã bị tác động trước đó, thì bùa sợ hãi này đang tái tạo lại chứ không cộng dồn.

*
Nỏ Sét


*
Giáp Gai


*
Akali


Một sát thủ quá mạnh cả vào đấu thường vẫn đấu trường công lý. Phải akali sẽ bị neft đi một chút xíu. Các kĩ năng của cô ta giờ đã chí mạng dựa trên tỉ lệ chí mạng nỗ lực vì luôn luôn chí mạng.

*
Cho’Gath


Chuỗi Thắng/Thua

Chuỗi thắng/thua đã cho các tiền hơn. (như ở trên chúng tôi đã nói đến)

Các mốc của chuỗi thắng/thua: 2/5/8 ⇒ 2/4/7Kích Hoạt Hệ

Một số hệ được tạo thêm mốc kích hoạt.

6 Xạ Thủ ⇒ Xạ Thủ có tác dụng tung ra thêm 3 đòn phun nữa.6 Đấu Sĩ ⇒ toàn bộ Đấu Sĩ được cộng thêm 1200 máu.6 Hóa Hình ⇒ các tướng hóa hình sẽ được nhấn thêm 120% máu khi trở thành hình.9 hiệp khách ⇒ kiếm khách có cơ hội tung ra 4 đòn đánh tiếp tục (Khi bạn gặp may mắn thì nó được kích hoạt ngay)Sát Thương bạn Chơi

Sát thương bạn chơi so với một số đơn vị chức năng và tướng tá ở những cấp sao rõ ràng sẽ được giảm lại một chút.

Sát thương Nhện Con/Golem Nguyên Tố: 2 ⇒ 1Bậc 4 (1 Sao): 3 ⇒ 2Bậc 5 (1 Sao): 4 ⇒ 3Bậc 3 (2 Sao): 4 ⇒ 3Bậc 4 (2 Sao): 5 ⇒ 4Bậc 5 (2 Sao): 6 ⇒ 5Bậc 4 (3 Sao): 7 ⇒ 6Vòng Đi ChợSố tướng: 10 ⇒ 9
*
Tổng Quan

Có lẽ những vị tướng “yếu đuối” lúc đối mặt với sát thủ sẽ phải run sợ. Bởi sát thủ sẽ được buff khá nhiều đó, tuy nhiên bạn đừng lo chúng sẽ là kẻ bị đánh đầu tiên :)). Update này trông có vẻ chỉ giúp cân nặng bằng ảnh hưởng đến chiến thuật nhiều.-


Sát Thủ sẽ nhảy sớm cùng nhảy nhanh hơn.Không buộc phải tướng sát thủ sẽ chững lại ở đầu trận đầu.Sát Thủ có thể bị hướng đến từ sớm.

Chuyên mục: Thế Giới Game