Chi tiết cập nhật 9.18

Đấu Trường Chân Lý hay LOL Chess phiên phiên bản 9.18 có khá nhiều sự biến đổi đối với các phiên bạn dạng trước đó. Cùng modem.vn tò mò về hồ hết biến hóa tương đối tuyệt tự phiên bản 9.18 của ĐTCL nhé.

Bạn đang xem: Chi tiết cập nhật 9.18


Những đổi khác của Đấu Trường Chân Lý phiên bạn dạng 9.18

Nào chúng ta thuộc khám phá về phần nhiều biến đổi cực đại vào phiên phiên bản 9.18 của Đấu Trường Chân Lý, Lol Chess nhé!

Tính năng new trong 9.18

1. Hệ thống hộp thiết bị kỳ bí

Ở phiên bản 9.18 này thì bạn sẽ nhận thấy được phần lớn vỏ hộp thứ kỳ túng thiếu khi tấn công tai quái rừng nghỉ ngơi những level đầu với giữa game. Nó không hẳn tự dưng ra đồ gia dụng giỏi đá quý nữa mà nó có khá nhiều vật dụng tuyệt ho. lấy một ví dụ như:

Hộp Thường: Chứa đá quý, tướng tá, hoặc Neeko Trợ Giúp.Hộp Hiếm: Chứa hẹn sản phẩm công nghệ yếu tố, rubi, tướng tá, hoặc Neeko Trợ Giúp.Hộp Cực Phẩm: Chứa hẹn thìa Vàng, thiết bị hoàn chỉnh, quà, tướng mạo, hoặc Neeko Trợ Giúp.Tất từ đầu đến chân nghịch đã nhận ra gần như là thuộc một trong những lượng vỏ hộp nhìn trong suốt một trận đấu.Tất toàn bộ cơ thể chơi đã cảm nhận gần như là cùng một trong những lượng trang bị thành bên trong xuyên suốt một trận đấu.

hầu hết game thủ đã thắc mắc Neeko Trợ Giúp là gì đúng không nào?

*

2. Neeko Trợ Giúp

Người nghịch vẫn nhặt được nó lúc tấn công tai quái sống những ải. Đặt lên một tướng nhằm tạo nên phiên phiên bản copy 1-sao của tướng tá kia với thêm nó vào sản phẩm dự bị, đồng thời, tiêu tốn luôn Neeko Trợ Giúp. Hiểu nôm na là bạn sẽ được thêm 1 vài tướng mạo có mức giá trị 1 đồng vào bể tướng mạo của bản thân mình đang xuất hiện.

Những biến đổi so với phiên phiên bản cũ

1. thay đổi kinh nghiệm tay nghề (XP)

Riot vẫn đưa ra thêm một số tính năng được cải thiện vào trò đùa. Đi kèm với sẽ là nhiều hộp rubi thú vui. Do đó, khối hệ thống kinh nghiệm đặt trên cung cấp cũng được Riot kiểm soát và điều chỉnh đi 1 tý. Cụ thể như sau:

Cấp 5: 10xp ⇒ 12xpCấp 6: 18xp ⇒ 20xpCấp 7: 30xp ⇒ 32xpCấp 8: 46xp ⇒ 50xpCấp 9: 64xp ⇒ 70xp

2. Tỉ lệ xuất hiện tướng tá theo cấp

Tỉ lệ xuất hiện thêm tướng cũng được chỉnh lại tại một vài ba cung cấp. Riot vọng rằng nó để giúp đỡ đến trò đùa phân quy trình cụ thể rộng, đầu trận, thân trận, cùng cuối trận. Chính vì chưng vậy, tỉ trọng mở ra những tướng mạo 4-sao; 5-sao cũng trở thành nhiều hơn sinh hoạt cuối trận. Cụ thể nlỗi sau:

Tỉ lệ nghỉ ngơi cung cấp Cấp 3: 65%/ 30%/ 5%/ 0%/ 0% ⇒ 70%/ 25%/ 5%/ 0%/ 0%Tỉ lệ sinh sống cấp cho Cấp 5: 37%/ 35%/ 25%/ 3%/ 0% ⇒ 35%/ 35%/ 25%/ 5%/ 0%Tỉ lệ sinh hoạt cấp cho Cấp 6: 24.5%/ 35%/ 30%/ 10%/ 0.5% ⇒ 25%/ 35%/ 30%/ 10%/ 0%Tỉ lệ ngơi nghỉ cung cấp Cấp 9: 10%/ 15%/ 35%/ 30%/ 10% ⇒ 10%/ 15%/ 33%/ 30%/ 12%Các cung cấp khác không thay đổi như cũ.

Xem thêm: Sức Chịu Đựng Của Phụ Nữ Và Gia Đình, Sức Chịu Đựng Của Phụ Nữ Có Giới Hạn

3. Số lượng tướng tá thế đổi

Riot đã nhận thấy vấn đề xuất hiện thêm tướng mạo 3-sao cấp cho 2 trlàm việc phải vô số và dễ dàng. Do đó, Riot đang có 1 số thay đổi nhỏ tuổi là giảm số lượng tướng tá của bậc này xuống. Cụ thể:

Số lượng của một tướng mạo Bậc 3: 21 ⇒ 18.

4. Cộng dồn lắp thêm và độ rõ ràng

Có tương đối nhiều game thủ của Đấu Trường Chân Lý thắc mắc về vấn đề cùng dồn vật dụng Khi cho vô tướng tá thế nào. Cụ thể Riot chỉ dẫn những đồ vật KHÔNG THỂ cùng quan tâm. Đó là:

Kiếm Ma YoumuuLời Thề Hiệp SĩTyên ổn BăngYuumiGươm Của Vua Vô DanhDarkinMa Vũ Song KiếmQuỷ Thư MorelloBùa Đỏ

Chính vị vậy, khi chúng ta thứ 2 sản phẩm nlỗi trên cho một tướng thì hơi là tiêu tốn lãng phí rồi đấy. Nhớ chăm chú nhé!

*

5. Tộc/Hệ cố gắng đổi

Trước trên đây họ chỉ bao gồm cảm giác về tối đa giành cho 6 tướng mạo thuộc Tộc/Hệ. Tuy nhiên, với phiên phiên bản này thì Riot đang có một vài ba biến đổi. Đó đó là hiệu ứng 9 Tộc/Hệ mà lại nó chỉ tất cả tại 1 vài ba Tộc/Hệ mà lại thôi. Đó là:

(9) Sát Thủ: Tăng 225% cạnh bên thương thơm chí mạng với 40% tỉ lệ chí mạng(9) Phù Thủy: Tăng 175% SMPT.

Tuy có 1 chút sự “phân biệt” tuy thế Riot ý muốn nhận thấy được sức khỏe của nguyên 1 Tộc/Hệ làm sao kia cùng với 9 tướng mạo tương đối đầy đủ. Quý khách hàng cũng bắt buộc thử khám phá đội hình 9 sát thủ hoặc 9 phù tbỏ để xem nó bá đạo cỡ nào nhé.

6. Hoang Dã được thiết kế lại

Riot vẫn làm lại 1 chút về Tộc/Hệ này. Cụ thể chính là tăng lên sức mạnh thêm một chút khi chúng ta bao gồm đủ 4 Hoang Dã vào đội hình. Tất nhiên, nó chính xác là vô cùng hoang dã đấy.

(4) Hoang Dã: Tất cả đồng minh dấn thêm 12% Tốc Độ Đánh cùng với từng đòn tung ra (cùng dồn buổi tối nhiều 5) VÀ đòn tấn công của họ không thể né.

Xem thêm: Lưu Ý Về Việc Bổ Sung Vitamin E Khi Mang Thai, Uống Vitamin E Trước Khi Mang Thai Có Nên Không

7. Ttốt thay đổi tổng quan liêu về Tộc/Hệ

8. Sửa các lỗi sẽ hiện nay hành nghỉ ngơi 9.17

Ở 9.17, Lol Chess có rất nhiều lỗi cơ mà những game thủ phản ảnh không hề ít. Tuy nhiên, ở phiên phiên bản 9.18 này thì Riot đã khắc phục gần như là trọn vẹn. ví dụ như như:

Kỹ năng của Morgamãng cầu đang hoạt động bất biến rộng bên trên hầu như bộ đội được triệu hồi cùng quái vật trung lập.Lá Cờ Zeke và Dây Chuyền Iron Solari đã không hề cho phe địch cảm giác lúc kích hoạt lại sau khoản thời gian dính kèm Hextech.Kỹ năng của Kha’Zix giờ sẽ luôn gây gần kề tmùi hương chuẩn giả dụ nhỏng hiệu ứng 3 Hư Không kích hoạt.Vọng Âm Luden đã tác động ảnh hưởng đúng đắn lên mục tiêu bao gồm của khả năng.Kỹ năng của Camille: Evelynn lúc này sẽ không thể bay tinh thần trói chân lúc áp dụng tài năng.Kỹ năng của Camille: Shyvamãng cầu sẽ lướt trên vị trí cầm do mất sạch mát năng lượng rồi không biến hình.Kỹ năng của Camille: Pantheon cùng Vi sẽ không còn thể thi triển kĩ năng lúc bị trói chân.Phần miêu tả của Búa Băng đã hiển thị đúng mực lượng máu thêm vào đó.Phần thể hiện của Darkin sẽ hiển thị đúng mực lượng năng lượng thêm vào đó.Phần biểu hiện của Vết Tmùi hương Sâu đã hiển thị đúng chuẩn rằng đang sút 80% kỹ năng hồi tiết thế bởi 100%.Ác Quỷ sẽ không thể dấn năng lượng qua cảm giác Tộc/Hệ trường hợp nhỏng tích điện hiện nay đang bị khóa.Kỹ năng của Brvà hiện nay hiện giờ đang bị nảy vượt gấp đôi so với biểu đạt. Giờ trên đây đã nảy đúng đắn chu kỳ.Sửa lỗi khiến cho Rek’Sai chỉ hồi một phần lượng tiết.

9. Txuất xắc thay đổi Nhạc nền bắt đầu đến ĐTCL


Chuyên mục: Thế Giới Game