Lmht: chi tiết bản cập nhật lmht 5, chi tiết bản cập nhật 5

     
Bài viết tổng đúng theo về phiên bạn dạng 5.20 sẽ cung cấp cho bạn một chiếc nhìn thấy rõ hơn về đông đảo đổi khác tiên tiến nhất cùng phần nhiều ảnh hưởng của chúng lên Meta với Tướng.

Bạn đang xem: Lmht: chi tiết bản cập nhật lmht 5, chi tiết bản cập nhật 5


*

Chi huyết bạn dạng update 5.20

Vậy là bạn dạng 5.trăng tròn đang cặp cảng, với điều chúng ta mong mỏi hóng độc nhất vô nhị chắc chắn là là vị tướng sản phẩm công nghệ 127 của Liên Minh Huyền Thoại: Kindred – Thợ Snạp năng lượng Vĩnh Hằng. Bên cạnh vị tướng mạo new này, một vài những tướng không giống cũng được thăng bằng lại để cân xứng rộng, cùng với đầy đủ phục trang cực kỳ rất đẹp.

Chỉnh sửa tướng

*

 

*
 Tàn Sát < Q >

Độ rộng lớn của rìu bớt từ bỏ 270 xuống 220

Đây là 1 trong vài hình ảnh để so sánh:

*

 

*
 Bắt Giữ < E >

Lượng làm lừ đừ giảm từ 90 xuống 40%

*

*
 
*
Nỗi Đau Bỏng Cháy < W >

Sát thương thơm cùng lượng máu tiêu tốn sẽ gây nên mỗi nửa giây vậy bởi một giây. Chỉ số ví dụ ko vậy đổi

 

*
 Cuồng Bạo < E >

Đòn tấn công kế gây thêm gần kề thương thơm phép bằng với 5% huyết về tối đa của Dr.MundoSử dụng Cuồng Bạo cũng biến thành tái chế tạo đòn tấn công thường xuyên của Mundo

*

 

*
 Bóng Đêm Cuồng Loạn < W >

Năng lượng tiêu tốn tăng từ 0 lên 40 làm việc đầy đủ cấp

*

 

*
 Đại Thử Thách < R >

Thời gian trường tồn của cảm giác hồi huyết lúc này vẫn là 2 giây, tăng 1 giây cùng với mỗi Điểm Yếu mà lại Fiora đang kích hoạt, về tối đa 5 giây.

*

 

*
 Bẫy Độc Noxus < R >

*

Sát Tmùi hương Vật Lý Cơ Bản bớt từ 53.5 xuống 50.5

Chỉnh sửa về lối chơi

Kiên Nhẫn

Chỉ là song lời về khối hệ thống Kiên Nhẫn của quái quỷ rừng được mang tới vào phiên bạn dạng trước. Hầu hết là fan chơi vẫn Cảm Xúc kì dị trong khi thấy tai quái rừng hoàn toàn có thể hồi lại đầy máu trước khi kịp làm cái gi. Chúng tôi sẽ sửa đổi lại một vài yếu tố quan trọng, để khối hệ thống này hoạt động đúng mực rộng. Đừng ngần ngại góp phần chủ kiến Khi nhờ vào bạn bè cùng đánh quái ác rừng.


CHỈNH SỬA: Quái rừng nay sẽ làm phản ứng lại với những hành vi tấn công của fan nghịch cho tới Lúc chúng trsinh hoạt về vị trí ban sơ. (Trước đây, những các bạn sẽ phải ngóng đến lúc bọn chúng hồi lại ít nhất 90% máu).

Xem thêm: Cách Làm Ruột Heo Khìa - Hướng Dẫn Làm Món Ruột Heo Khìa Nước Dừa Cực Đỉnh


CHỈNH SỬA: Quái rừng vẫn thừa nhận một lượng hồi tiết trong thời điểm tạm thời Khi mất hết Kiên Nhẫn và trlàm việc về địa chỉ lúc đầu.

Chế độ nghịch mới

Chế độ Một Cho Tất Cả đang trở lại với lợi sợ hãi rộng cực kỳ nhiều!

Chế độ này là 1 trong cơ chế nghịch đã từng có lần mở ra vào Liên Minch Huyền Thoại. Những cuộc chiến 5v5 trên bản vật dụng Summoner Rift, và tất cả bè bạn của các bạn sẽ thực hiện thông thường một vị tướng mạo nhưng cả đội đang chọn sống screen lựa chọn tướng tá. Một vài ba tướng mạo hoàn toàn có thể kết hợp với nhau cực kỳ thú vui, vì thế, hãy tận hưởng nó, cùng tò mò ra các phần nhiều sản phẩm mới mẻ cùng với chế độ chơi này.

*

Các trang phục sắp tới ra mắt

Trang phục Kindred Lửa Bóng Tối đang mở ra trong bạn dạng update này. Dường như, Brand, Kassadin với Vi cũng trở thành gồm phục trang mới của bản thân, đều xiêm y cho các vị tướng này chưa hẳn làm cho sự kiện Harrowing.

Bên cạnh đông đảo bộ đồ bắt đầu, bao gồm 5 trang phục cũ cũng khá được cập nhật lại màn hình.


Chuyên mục: Thế Giới Game