Chi tiết phiên bản cập nhật lmht 6

Chi tiết update LMHT phiên bản 6.4: Tiêu điểm 2 phục trang Yasuo cùng Kennen Huyết Nguyệt
*

*

Hãy thuộc mang lại với đa số chi tiết cập của nhật của Liên Minch Huyền Thoại phiên bạn dạng 6.4 - phiên phiên bản thăng bằng không hề ít thông số trường đoản cú tướng mạo, sản phẩm công nghệ cho đến Meta game nhé!!!


Nlỗi họ vẫn biết, Riot Games luôn mong mang về một môi trường cân đối và mớ lạ và độc đáo mang đến Liên Minh Huyền Thoại. Chính chính vì như vậy, NPH luôn mang lại phần lớn biến đổi cùng update cần thiết nhằm luân phiên vòng tướng, sản phẩm cùng trình làng các cụ thể bắt đầu. Cùng với kia, chúng ta luôn luôn mong chờ sự reviews của những phục trang new hay đẹp nhất cho các vị tướng mạo thích thú của chính bản thân mình. Và hiện nay hãy cùng đến với cụ thể cập nhật của Liên Minch Huyền Thoại phiên bản 6.4 nhé.

Bạn đang xem: Chi tiết phiên bản cập nhật lmht 6

I. Ra đôi mắt 2 phục trang mới

Hai xiêm y mới sẽ được Riot Games đến giới thiệu vào phiên bản 6.4 là Kennen Huyết Nguyệt với Yasuo Huyết Nguyệt


*

1. Kennen Huyết Nguyệt


*

*

Tiêu điểm xiêm y Kennen Huyết Nguyệt.


2. Yasuo Huyết Nguyệt


Giá dự con kiến của 2 trang phục này tại máy chủ Bắc Mĩ là 975 RP.., tương tự với 199 RPhường. tại sever VN.


Tiêu điểm phục trang Yasuo Huyết Nguyệt.


II. Biểu tượng Anh Hùng mới

Riot Games cũng mang đến ra mắt hàng loạt những biểu tượng anh hùng bắt đầu vào phiên 6.4 này bao hàm 2 hình tượng của Kennen Huyết Nguyệt, Yasuo Huyết Nguyệt, Dấu Ấn Huyết Nguyệt và hình tượng của chế độ Cướp Cờ.


III. Ttuyệt thay đổi cốt truyện của một vài vị tướng

Tại phiên bạn dạng 6.4, Riot Games bao gồm biến đổi diễn biến của một vài vị tướng bao gồm: Dianmãng cầu, Pantheon cùng Leona.

Xem thêm: The Crew 2 Cấu Hình The Crew 2 Trên Pc, The Crew™ 2 Trên Steam

1. Diana


“Ta là ánh nắng tan trong linc hồn của phương diện trăng.”

Cầm bên trên tay tkhô hanh nguyệt tìm lưỡi liềm, Diamãng cầu là chiến binh của Hội Lunari, một giáo phái bị cnóng đân oán vào vùng khu đất quanh Núi Targon. Khoác bên trên bản thân bộ cạnh bên lung linh màu sắc tuyết giá buốt vào tối, cô là hiện tại thân mang đến sức khỏe của phương diện trăng bạc. Có vào người tinch hoa của một Thượng Nhân từ bên trên đỉnh Núi Targon lừng lững, Diamãng cầu không còn hoàn toàn là nhân loại nữa, cô cố gắng kiểm soát điều hành quyền năng và mục tiêu của chính bản thân mình tại nhân loại này.

2. Leona


“Nếu ao ước lan sáng sủa nlỗi mặt ttránh, thứ nhất bạn đề nghị cháy rực như nó vẫn.”

Mang vào mình ngọn gàng lửa khía cạnh ttránh, Leona là chiến binh thánh chiến của Hội Solari, fan đã bảo vệ Núi Targon bằng Thiên Đỉnh Kiếm với Khiên Mặt Trời. Làn da cô lấp lánh ánh tinc hỏa, còn hai con mắt rực sáng sủa với sức mạnh của Thượng Giới. Khoác cỗ áo gần kề đá quý và một lượng học thức cổ điển lớn tưởng, Leomãng cầu đem lại sự giác ngộ mang lại một trong những tín đồ, với tử vong đến một trong những kẻ không giống.

3. Pantheon


“Mang thêm 1, hay một trăm binh lực thực sự nlỗi ngươi tới đây; và ta đang đánh một trận lưu danh sử sách tới muôn đời.”

Chiến binh vô địch có tên Pantheon là một trong những hình tượng cuộc chiến tranh bất khả chiến bại bên trên đầy đủ mặt trận. Anh ra đời trong cỗ tộc Rakkor, một cỗ tộc của không ít binh sỹ sinh sinh sống bên trên sườn Núi Targon. Sau khi để chân Tột Đỉnh của ngọn núi hà khắc này với được lựa chọn là fan xứng đáng, Pantheon trở thành hiện tại thân bên trên trần thế của vị Thượng Nhân Chiến Trận thần thánh. Mang vào mình sức khỏe vô tuy nhiên, anh tàn khốc truy tìm mọi kẻ thù của Targon, còn chỉ vướng lại xác bị tiêu diệt của chúng cùng với từng bước đi anh đi.

III. Các biến hóa khác

Cập nhật đa số vị tướng tá sau đây vào chế độ chơi custom gồm những: Ahri , Akali, Fizz, Heimerdinger, Jinx, Katarina, Namày, Nocturne, Orianna, Pantheon, Riven, với Vayne!

IV. Chỉnh sửa cân bằng

Tướng

1. Ahri

- Hôn gió (E): Hôn gió của Ahri vẫn không thể có thể đứt quãng những khả năng lướt mang lại nữa.

2. Ashe

- Thiện Xạ Tập Trung (Q):

+ Thời gian hiệu ứng tính năng từ 4 giây lên 5 giây.

Xem thêm: Tình Không Là Mơ Lệ Quyên - Lời Bài Hát Tình Không Là Mơ

+ Stack giờ đồng hồ tụt dần theo thời gian nhất thiết thế bởi vì tụt không còn toàn bộ như trước.

3. Caitlyn


Chuyên mục: Thế Giới Game