Hình như chị yêu em mất rồi !!, chị yêu em mất rồi

     

Em biết, em cấp thiết dạy chị phần nhiều bài xích tân oán khó nlỗi các anh khác tuy vậy chị hãy tin, chỉ cần em thôi, đã lo ngại được đến chị gần như điều. Em biết, em cần thiết yêu thương ai kế bên chị, đề nghị xin chị đừng gạt em thoát ra khỏi cuộc đời nhỏ tuổi nhỏ bé của chị. Em biết, lúc rất nhiều máy bao gồm đổi khác thì tình thương em vẫn nắm, dành riêng trọn cả mang đến chị…chị của em……em sẽ không còn Điện thoại tư vấn chị là chị nữa, em muốn được một lần call chị là em…..để bảo rằng anh yêu thương em.

Bạn đang xem: Hình như chị yêu em mất rồi !!, chị yêu em mất rồi

***

*

- Sao em

- Em bao gồm cthị trấn mong mỏi nói

- Uh, chị nghe nè

- Em yêu chị

Tôi quay trở về quan sát vào song nó rồi gấp vã quay đi

- Về ngủ đi , muộn rồi, chị từ về đơn vị được

Chẳng phát âm sao lại sợ hãi hai con mắt của em đến vậy, nó chứa đựng sự thật mà tôi đã cố gắng trốn rời, chũm quên lãng chăng? Hay trên nó vượt gan góc có tác dụng tôi run sợ? em và tôi vốn dĩ sẽ là 2 trái đất, giữa bọn họ gồm muôn ngàn đứt quãng nhưng mà chẳng thể nào mang đến cạnh bên nhau đựơc dù cho tôi có có tác dụng bất cứ điều gì đi nữa

- Chị à ngủ đủ giấc nhé………em sẽ chờ chị ……..sẽ chờ……….sẽ chờ

Tiếng em hét lên tự phía sau tôi, bé dại dần, bé dại dần rồi im bặt đi không gian bao đã ngập cả vào láng tối mang lại lạnh khắp cơ thể. Tình yêu thương của chúng ta rồi vẫn ráng thôi em à, nó vỗn dĩ sẽ mỏng dính manh, yếu ớt với dại khờ.

***


Tôi cùng em thân quen nhau đã và đang tương đối thọ rồi nhỉ, tôi do dự chắc chắn rằng từ ngày nào nhưng lại chừng như đã 14 năm rồi kể từ ngày tôi dọn đến cạnh công ty em, dịp đó tôi 5 tuổi với em chỉ mới là cậu bé còn bế bồng trên tay. Điều gì vẫn xảy ra giữa bọn họ cho đến tận ngày bây giờ nhỉ? Tôi quên rồi, em còn ghi nhớ không? Đâu kia mờ ảo hầu như giờ cười…..giọng nói……cùng cả hình bóng em nữa…..

- Sao chị ko nói gì cả

- Nói gì là nói gì?

- Em…….em…

- Thôi dẹp em đi, chị bận lắm, chớ làm phiền

- Vậy em về trước

Nói vậy rồi nó bước đi, tôi đợi nó ra đi mới dám quay lại quan sát, tôi đã chú ý theo nó từng ngày một, từng giờ từ dịp nó còn bé nhỏ xíu cho đến tận bây chừ, Lúc nó sẽ đầy đủ to nhằm từ bỏ bước tiến, không phải vịn vào hai tay tôi nữa. Nó cũng không còn khóc tỉ ti trước mặt tôi, chẳng ton ton với cây kem sữa như ngày làm sao, nó to rồi, ừ mập thật rồi.

Hôm nay ttách mưa lớn lắm, tôi biết chũm nào em cũng cố cho dù đứng ngóng tôi thuộc về thế cho nên tôi lại hại, hại trái tyên bản thân loàn nhịp, sợ hãi lý trí bản thân cần yếu kiểm soát điều hành được bé tim……sợ hãi em…….sợ hãi em nói yêu tôi……sợ hãi tôi sẽ không còn đủ khỏe mạnh để bước qua các rung đụng tự vào bao gồm tình cảm của mình.

- Chị ơi

- Mưa nhưng mà cũng cho à

- Em sợ hãi chị ướt

- Thôi về lẹ, lạnh lẽo quá

Chúng tôi cùng bước bên trên tuyến đường nhiều năm quen thuộc đến từng viên sỏi bé dại, sao tự nhiên lúc này tuyến đường lại trở đề nghị vắng vẻ và ai oán tẻ mang lại kỳ lạ thường

- Chị

- Ừ

- Cho em gắng tay chị nlỗi thời điểm còn nhỏ nhắn nhé

Tôi lạnh lẽo từ đầu đến chân trước câu nói của em, cũng chợt nhớ ra phân vân tự dịp như thế nào mình không thể vậy tay em nữa. Có lẽ từ ngày tôi phát âm, trái tyên ổn tôi, khôn cùng lạ….lúc cạnh em.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Đôi Mắt - 10 Phương Pháp Chăm Sóc Cho Đôi Mắt Khỏe Mạnh

- Làm gì?

- Em chỉ ước ao nắm thôi.

Rồi em gửi đôi bàn tay nhỏ dại nhỏ nhắn ngày như thế nào nạm mang tay tôi. Điều tôi lo lắng đã thật sự xẩy ra. Tôi quan yếu làm cho được gì cả….

- Chị

- Gì nữa đây

Trái tyên ổn tôi xong xuôi đập đúng tiếng phút ít ấy Lúc em nhìn trực tiếp vào đôi mắt tôi, tôi hại em đang bắt gặp được điều tôi đã cố gắng vệt bí mật từ rất mất thời gian. Tôi quay đi, chạy thiệt nkhô nóng, đôi tay tôi ra khỏi bàn tay em, nhói đau cho quái đản, tôi nhảy khóc.

Ba bữa sau tôi chẳng bước chân ra khỏi công ty, một trong những phần vày sợ hãi, phần khác vày tôi gầy, gầy trong ngày mưa hôm ấy và vày tôi bận suy xét về em.


Ngày máy tư, sau khoản thời gian mang không còn dũng mãnh và yên tâm tôi mang lại tra cứu em. Ngôi bên nhưng mà tôi nằm trong lòng cho từng địa chỉ tất cả công tắc nguồn năng lượng điện. Hơi lạ, lẽ ra em nên ngồi tại chỗ này nghịch bầy chđọng, sao lại không thấy? tôi tưởng chừng em đi đâu đó đề xuất ra về.

Trong căn uống phòng nhỏ dại của tớ, địa điểm đầy dẫy sự hiện hữu của em và đúng như, em đang đi tới đây, mang đến cá ăn uống dùm tôi cùng tưới nước mang lại mấy chậu hoa, em giữ lại mang lại tôi 1 lá thư lâu năm :

“ Chị à, giả dụ em chưa phải là em chị gồm mnghỉ ngơi lòng nhằm yêu thương em không? Nếu em chẳng phong lưu xuất xắc đẳng cấp và sang trọng gì chị có yêu thương em không? Nếu em bỏ đi thiệt xa nhằm quên chị, chị có muốn rứa không?. Em biết, em chẳng nên fan hero Một trong những mẩu truyện chị nói lúc còn nhỏ xíu, người hero rất có thể bảo đảm an toàn tín đồ mình yêu, cơ mà em tin, chỉ việc em thôi cũng đầy đủ để chị phụ thuộc vào mọi lúc. Em biết, em cần yếu dạy dỗ chị phần đa bài xích toán khó khăn như các anh không giống nhưng lại chị hãy tin, chỉ cần em thôi, đã lo lắng được đến chị rất nhiều điều. Em biết, em chẳng thể yêu ai bên cạnh chị, phải xin chị chớ gạt em thoát khỏi cuộc đời nhỏ nhỏ bé của chị ý. Em biết, khi đầy đủ máy gồm biến đổi thì tình yêu em vẫn nuốm, dành trọn cả mang lại chị, chị của em……em sẽ không còn call chị là chị nữa, em mong được một lần gọi chị là em…..để nói rằng anh yêu thương em. Anh sẽ trngơi nghỉ về, anh hứa đấy, trở về nhằm còn yêu thương em nhỏng hiện nay hoặc hơn hết bây chừ, em hãy đợi với hãy msinh sống lòng nhằm cũng yêu anh đi nhé……em đã có lần nói, phía đằng sau bóng đêm là tia nắng với phía sau giọt nước nước mắt là niềm vui đúng không? Anh sẽ đi kiếm điều này, rồi anh đã kiếm tìm thấy, phía sau sự tin cẩn là tình cảm của họ. Yêu em! “

Tôi sẽ khóc từ thời gian nào rồi ngủ thiếp đáp đi bên lá tlỗi của em, có giấc mơ nào đó tôi thấy em, và tôi cũng thấy tôi, họ cùng đứng cạnh nhau vào giáo mặt đường nhỏ, gồm giờ đàn, giờ chúc mừng của rất nhiều người…Tôi là nàng dâu của em.


Chuyên mục: Thế Giới Game