Chiến thần xích bích

     Bạn đang xem: Chiến thần xích bích

*

Với tốc độ "đẻ" server mới một cách chóng mặt, với thời hạn ít ỏi của mình, Chiến Thần Xích Bích lập kỷ lục mới với hơn 200 sever với chỉ 1 tháng rưỡi ra mắt. Số lượng này khiến xã hội game thủ cực kỳ tức tối, với phản ánh không hề ít lần.

*

*

Cũng theo các game thủ, phần nhiều các máy chủ cũ của trò chơi Chiến Thần Xích Bích bây giờ, vào chắc chắn tìm mãi không tồn tại người chơi, gồm khi chat kênh quả đât mà không có ai rep. Gồm những sever được hơn chục người, nhưng bao gồm server chắc chắn 3, 4 người là cùng. Chán nản, fan chơi quăng quật game đếm không xuể.

*

liên tục nhận được đề đạt về chứng trạng ra máy chủ mới liên tục, khiến loãng server, sever cũ bị tiêu diệt dần vày lâm cảnh "vườn không bên trống", nhà xây cất Aivo đã tiến hành gộp một số trong những máy chủ.

Xem thêm: Kinh Hoàng Rắn Hổ Mang Chúa Khổng Lồ, Bắt Được Rắn Hổ Mang Chúa Khổng Lồ To Như Trăn

Tuy nhiên, chứng trạng này vẫn bắt buộc cải thiện, thậm chí là còn tạo ra mất cân đối giữa những máy chủ.

*

"Nghĩ sao đi gộp hai sever 205 cùng 206 lại cùng với nhau. Khi nhưng mà 205 nhiều người lực chiến cao, thì 206 bắt đầu ra mắt, bạn chơi cũng chỉ có vài mống, lực chiến cùi quá thì sao nghịch lại" Aries Lê cho hay.

*

Trước tình trạng trên, game online Chiến Thần Xích Bích bên cạnh đó không tránh ngoài chỉ trích trường đoản cú phía xã hội game thủ trước việc quản lý và phát triển sản phẩm. Hi vọng trong thời hạn tới, bạn dạng thân thành phầm sẽ bao gồm những đổi mới tốt hơn để hoàn toàn có thể mãi "giữ lửa" trò chơi thủ.


Chuyên mục: Thế Giới Game