# chim se di nang @ timus online judge, chim se di nang @ timus online judge

     

Tượng đài AOE VN lại một lần tiếp nữa xong áo ra đi nhằm lập chân ttránh bắt đầu, tuy vậy để lại đằng sau là số đông lùm xùm ko ngớt.

Bạn đang xem: # chim se di nang @ timus online judge, chim se di nang @ timus online judge


Những trong ngày hôm qua, cộng đồng AOE cả nước chìm trong tranh luận liên miên trước nhiều công bố nhiễu loàn ẩn dưới vụ Chim Sẻ Đi Nắng tránh quăng quật đơn vị cũ Ego Media nhằm lập cửa hàng bắt đầu sở hữu thương hiệu mình. 

hầu hết chi tiết hậu trường xoay xung quanh vụ việc này đã được các mặt liên quan bật mý, tạo nên nhì luồng chủ ý trái lập. Một bên cho rằng Chyên ổn Sẻ Đi Nắng thiếu thốn chuyên nghiệp, một mặt giãi bày thể hiện thái độ ủng hộ với đàn ông trai sinh năm 1996 cội Hà Tây này (nay là Hà Nội). 

Chim Sẻ Đi Nắng là ai?

Chyên ổn Sẻ Đi Nắng (tên thật: Nguyễn Đức Bình) là 1 thiên tài nghỉ ngơi bộ môn AOE (Age of Empires), giỏi còn được gọi là Đế chế sinh hoạt nước ta. 

Bắt đầu tấn công Đế chế từ năm 12-13 tuổi, bạn này đã gồm 10 năm góp sức mang lại GameTV trước khi quý phái chủ thể new Ego Media. Tại phía trên, Chyên ổn Sẻ Đi Nắng cùng những tuyển thủ AOE khác tiếp tục cải tiến và phát triển sự nghiệp livestream đã ở buổi hoàng kyên nhờ vào đúng theo đồng lớn bsống với Facebook Gaming thông qua đại lý phân phối môi giới (agency) nghỉ ngơi toàn nước. 

lúc kia, xã hội AOE đã có sống vào một giai đoạn tỏa nắng rực rỡ cùng với không thiếu các kèo tranh tài trường đoản cú sáng đến đêm, tất cả được trần thuật trực tiếp với comment mỗi ngày bên trên Facebook.

Chlặng Sẻ Đi Nắng thời còn mặc áo GameTV.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Gta 5 Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất, Cách Cài Đặt Gta V Roleplay Trên Máy Tính

Lúc đó, bạn Bibi (tên thật: Nguyễn Vnạp năng lượng Hùng) share rằng tìm được ko dưới 300 triệu đồng/mon, Hồng Anh (thương hiệu thật: Đinc Trung Hiếu) khai nhận tìm kiếm được 275 triệu đồng/mon, dẫn đến đa số đồn đoán về câu hỏi Chlặng Sẻ Đi Nắng thu nhập cá nhân ko dưới nửa tỷ đồng/mon. 

Con số kinh khủng này cũng chính là tình đầu mang đến mọi vấn đề về sau, Khi những bên tương quan ko thống tuyệt nhất được hợp đồng cùng chia sẻ doanh thu hợp lý. 

Cuối năm 2019, cuộc vui AOE bắt đầu tàn khi Facebook to gan lớn mật tay cắt bớt một loạt thích hợp đồng cùng với các streamer AOE. Đỉnh điểm là sự kiện thai Huấn (tốt Phí Vnạp năng lượng Huấn) thuộc 55 đồng phạm bị khởi tố trong đường dây tấn công bạc vào tháng 2/20đôi mươi. 

Cộng đồng AOE Chịu tổn định thất nặng trĩu vật nài, bạn coi cũng dần dần chán những kèo đấu ra mắt như cơm bữa. Chlặng Sẻ Đi Nắng từ bỏ chỗ lập kỷ lục 125.000 fan coi livestream, nay cũng chỉ với khoảng chừng 1 tháng 5 con số đó. 


Cuộc chia ly chi phí tỷ

Sau lần tách GameTV khiến nhiều sóng gió, lần tránh Ego Media này của Chim Sẻ Đi Nắng còn tạo ra tranh cãi xung đột béo hơn thế nữa tương đối nhiều. Tất cả bắt đầu từ một dòng chia sẻ của thai Hưng Ego Media (Nguyễn Tuấn Hưng) tố Chim Sẻ Đi Nắng đối chọi phương thơm phá tan vỡ phù hợp đồng, làm ông thai này mất quá nhiều tiền để mua lại tài khoản social của các tuyển chọn thủ tự tay GameTV.

Hợp đồng thân GameTV với thai Hưng bị lộ ra vào vụ lùm xùm của Chlặng Sẻ Đi Nắng.

Giữa cơ hội đó, bầu Kiên GameTV (Nguyễn Hoàng Kiên) đang báo cáo xác thực thai Hưng ko mất đồng làm sao vào câu hỏi rước lại các tài khoản mạng xã hội của tuyển chọn thủ, mặt khác ‘show ra’ phù hợp đồng minh chứng thai Hưng còn đuc rút khoảng tầm 2,9 tỷ việt nam đồng sau thời điểm tách GameTV, trong những số ấy vô tình bật mý khoản lương của Chlặng Sẻ Đi Nắng là khoảng tầm 37,5 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm thu nhập khác). 

Bầu Hưng khi đó tức về tối nhận định rằng mình đã và đang mất 35% cổ phần sống GameTV với trải đời đối chất tuy nhiên ko thành. 

Cuối cùng, Chim Sẻ Đi Nắng đang lên tiếng tố ngược bầu Hưng bắt ký hòa hợp đồng quân lính, không thanh khô toán thù lệch giá tháng 5, làm mất đi công dụng kiếm tài chính fanpage Chyên ổn Sẻ Đi Nắng (1,3 triệu theo dõi). Chyên ổn Sẻ Đi Nắng cũng cho biết thêm thêm, hồi đó không thể rời đi bởi mâu thuẫn với GameTV. 

Sau tất cả, những người dân gồm liên quan sẽ xóa những bài bác đăng, còn lại một xã hội AOE liên tiếp bất đồng quan điểm không ngớt về bài toán ai đúng ai không đúng. Bản thân Chlặng Sẻ Đi Nắng đã lập page mới nhằm tiếp tục livestream mà lại mới chỉ tất cả 70.000 quan sát và theo dõi. 

Pmùi hương Nguyễn


Chim Sẻ Đi Nắng từ lập cửa hàng riêng biệt, cố kỉnh 80% cổ phần

Công ty được thành lập vày người chơi Chyên Sẻ Đi Nắng cùng với vốn điều lệ 14 tỷ đồng, trong số ấy bạn sinh vào năm 1996 này nắm giữ 80% CP. 


Chuyên mục: Thế Giới Game