Chỉnh góc nhìn pubg

     

Nếu không muốn chơi game tồn tại PUBG mobile với cơ chế bắn mang định (TPP), bạn có thể chuyển sang chế độ bắn góc nhìn thứ độc nhất vô nhị (FPP) để thử dùng game theo một phương pháp khác.

Bạn đang xem: Chỉnh góc nhìn pubg

Game bắn súng PUBG Mobile cho phép người dùng rất có thể tùy ý thay đổi cơ chế bắn từ góc nhìn thứ cha sang góc nhìn thứ nhất và ngược lại. Ngoại trừ ra, còn tương đối nhiều các tùy chỉnh khác mang đến súng, hồng tâm cũng tương tự độ nhạy ngắm để bạn có thể chơi game tốt hơn.

PUBG điện thoại PCPUBG Mobile mang đến Android PUBG Mobile đến iOS

Cách đưa PUBG điện thoại sang chính sách bắn mắt nhìn thứ nhất

Đầu tiên, các bạn khởi rượu cồn game PUBG Mobile, kế tiếp đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình. Tiếp tục, lựa chọn vào Select Mode từ bỏ giao diện chủ yếu của trò chơi như dưới đây.


Cửa sổ tiếp theo sau hiện ra, các bạn sẽ thấy hai chế độ bắn của PUBG điện thoại hiển thị ngay nghỉ ngơi trên cùng:

Third-Person Perspective (TPP): phun súng ánh mắt thứ ba (chế độ khoác định của game)First-Person Perspective (FPP): bắn súng góc nhìn thứ nhấtChọn cơ chế muốn chơi rồi chạm, click vào OK ở bên dưới

Các tùy chỉnh cấu hình cho súng khi phun PUBG Mobile

Ngoài việc biến đổi chế độ bắn súng, PUBG Mobile còn tồn tại thể cấu hình thiết lập một số tính năng, thao tác làm việc cho súng trong quá trình chơi game sống sót này, nắm thể:

Từ hình ảnh chính, lựa chọn vào biểu tượng Settings (hình mặt dưới).


Để thay thay đổi màu của hồng tâm khi bắn, lựa chọn trong Crosshair Color một trong bốn màu mình thích.

Cũng vào mục này có thể thấy tương đối nhiều tính năng không giống mà bạn có thể kích hoạt sử dụng, như:

Chế độ cung ứng ngắm Aim AssistChế độ bắn khi sử dụng shotgun - Shotgun Firing ModeKích hoạt nghiêng người khi bắn PUBG Mobile, với thiên tài này, chúng ta có thể chọn:Peek & Fire: Nghiêng và phun bình thườngPeek & xuất hiện Scope: Nghiêng bắn và bật luôn luôn ống ngắmThiết lập cho làm việc bắn nghiêng fan - Peek Options (chạm hoặc đụng và giữ)...


Chưa hết, trường hợp kéo xuống bên dưới, chúng ta có thể thiết lập thêm Gyrocope (chế độ bé quay hồi chuyển, cung ứng ngắm bắn lúc chơi PUBG mobile trên năng lượng điện thoại), auto-open doors (tự động mở cửa)...

Xem thêm: Gta 4 Mod Xe Cực Khủng Toàn Siêu Xe, 25 Best Car Mods For Gta 4 (All Free)

Vẫn trong phần tải đặt, chọn Sensitivity, sau đó bạn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh mức hiển thị của nhân đồ vật hoặc vũ khí trên Camera Sensitivity bằng phương pháp kéo những thanh trượt.

Cũng tại mục này, họ còn có thể biến hóa độ giật, độ lệch trung tâm khi bắn với các loại ống ngắm không giống nhau.

Sau khi hoàn toàn mọi thay đổi và đăng nhập trở về vào game, các bạn sẽ thấy hiển thị một thông báo về việc chính sách bắn PUBG Mobile sẽ được nạm đổi.


Trong quá trình chơi game, bọn họ cũng đã thấy màn hình hiển thị thoáng hơn không hề ít vì nhân vật thay mặt đã đổi mới mất.

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy mọi thiết lập cấu hình của mình đã được thực hiện lúc tập luyện PUBG Mobile.

CHÚ Ý:

Các tùy chỉnh cấu hình này đã có tính năng trong suốt quy trình chơi của map đó tính đến khi các bạn quay trở lại cài đặt để cầm đổi.Khi ở cơ chế bắn ánh mắt thứ nhất, ngay cả việc bạn loot đồ, bơi hay lái xe cũng sẽ đều hiển thị ở cơ chế này.Cần quan tâm đến trước lúc thi đấu với chế độ ánh mắt thứ nhất bởi vì dù nó đem lại trải nghiệm xuất xắc hơn cơ mà không phải người nào cũng có thể quen với chơi giỏi khi ở cơ chế này.

Video phía dẫn cố kỉnh đổi ánh mắt khi nghịch PUBG Mobile


*


Chuyên mục: Thế Giới Game