Chợ quân trang cf vtc

     
(modem.vn) - với hơn 50,000 thông tin tài khoản tham gia và 100,000 lượt xoay Lucky box các “lái súng” của Chợ Quân Trang Đột Kích đang hân hoan với tương đối nhiều vật phẩm ghép thành công trong ngày đầu khai trương.

Ngay sau thời điểm Chợ quân trang reviews đã quyến rũ được lượng lớn bạn tham gia với hàng trăm nghìn giao dịch thanh toán đang hoạt động. Trước đó, xã hội Đột Kích sẽ sôi sục chờ đợi sự khiếu nại này khi những thông tin hé lộ về Chợ quân trang được cập nhật trên home Đột Kích. Với hàng trăm Giftcode đã có được gửi tặng đến người chơi như một hiệ tượng cấp vốn cho gamer để những hiểu biết những chức năng thú vị tại sàn giao dịch này.

Bạn đang xem: Chợ quân trang cf vtc

*

Đây là 1 kênh tương tác, mô hình giao lưu trọn vẹn mới dành riêng cho game thủ Đột Kích. Tại đây bạn chơi có thể tự vày sở hữu các trang thiết bị ước muốn hay mọi báu vật hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, bạn còn có thể tự do giao thương những thiết bị đã thiếu hoặc rao phân phối những vật liệu thừa không sử dụng đến. để triển khai xong bộ vũ trang của mình.

*

Người chơi có thể tham gia vào chợ quân trang tại trang sự khiếu nại Đột Kích. Khi thâm nhập vào Chợ quân trang fan chơi sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm lúc tìm kiếm đủ 3 mảnh để ghép của công trình đó.

Xem thêm: Cách Làm Tinh Dầu Quế Tại Nhà Đơn Giản, Cách Làm Tinh Dầu Quế Cực Đơn Giản Tại Nhà

Các chuyển động trong Chợ quân trang:Bước 1:Hoàn thành các mốc điều kiện do BQT đề ra để nhận ra lượt mở Lucky Box.Bước 2:Mở lucky box trên trang sự khiếu nại để thu thập nguyên liệuBước 3:Xạ thủ có thể giao dịch trên chợ quân trang (chỉ giao dịch những mảnh ghép).Bước 4:Sưu tập đủ mảnh ghép đồ vật (mỗi các loại trang bị có 3 mảnh ghép) và ghép sản phẩm trên trang sự khiếu nại (có xác suất thất bại khi ghép).Bước 5:Sau khi đã ghép ngừng trang bị, hoàn tất đem trang bị vào vào game.

*

Đây là lần đầu tiên loại hình sàn thanh toán giao dịch như vậy xuất hiện nên đã nhận được sự ủng hộ và tham gia thân yêu của cùng đồng. Một gamer có nickname Prjnce.cold hào hứng chia sẻ trên diễn đàn: “Cái này cũng xuất xắc ai ao ước có tiền thì ingame ngồi cày để tìm miếng ghép mang bán, còn ai bao gồm tiền thích bảo bối nào thì chỉ việc chọn mua mảnh ghép về ghép lại.”

*

Song song cung ứng cho sự khiếu nại này, Group Facebook “Chợ Quân Trang – Đột Kích” cũng đã được thành lập nhằm mục đích tạo ra diễn bầy trao thay đổi giao lưu, giải đáp các thắc mắc của trò chơi thủ. Dù new chỉ được thành lập ít ngày tuy nhiên group đã và đang thu hút được sự tham hàng trăm ngàn thành viên cùng với những vận động trao đổi ra mắt sôi nổi liên tục.

Có thể nói, Chợ Quân Trang thành lập để đáp ứng nhu cầu giao dịch cho tất cả những người chơi ưa chuộng dòng game MMOFPS ko được phép giao dịch vật phẩm ingame, Sự ra đời của Chợ Quân Trang hứa hẹn hẹn là 1 trong những sàn thanh toán mới linh động và đảm bảo an toàn quyền lợi cho những game thủ thích thảo luận vật phẩm trong game.


Chuyên mục: Thế Giới Game