Candy crush soda saga game nối kẹo ngọt ngào

     

Bài viết share những mẹo và thủ thuật dễ dàng và đơn giản nhưng cực hữu ích mà bất kể game thủ Candy Crush Soda nào cũng cần biết.

Bạn đang xem: Candy crush soda saga game nối kẹo ngọt ngào

Tiếp nối thành công trái đất của Candy Crush Saga năm 2012, 2013, hãng phát triển King đã reviews phiên bản sequel với tên gọi Candy Crush Soda. Tương tự như fan tiền nhiệm, trò chơi kẹo ngọt với vị soda thử thách người chơi với hàng ngàn level puzzle ghép nối. Không chỉ là học hỏi từ lũ anh, Candy Crush Soda còn bổ sung thêm các nét mới lạ ví dụ như chất nhận được người đùa mở chai soda tím, quét sạch những loại kẹo để cứu vãn Candy Bear, tận dụng tối đa mật ngọt để thu hút các chú gấu, lý thú hơn với những bàn chơi kiểu mới. Trong nội dung bài viết này, modem.vn sẽ gửi tới độc giả những mẹo cùng thủ thuật “gối đầu giường” của mọi gamer Candy Crush Soda, hi vọng sẽ giúp các bạn có được từng trải giải trí vừa lòng hơn cùng tựa trò chơi này.

*


Nội dung


Sử dụng quả táo Cheat để có thêm mạng

Từ thời Candy Crush Saga, đây đang là giữa những mẹo bổ ích và được đông đảo người nghịch tin dùng nhất. Như bạn đã biết, tựa trò chơi của King số lượng giới hạn số mạng chơi, một khi đang hết bạn sẽ phải mong ngóng hoặc nhờ tới việc trợ giúp của anh em để hồi sinh, thêm mạng. Mặc dù nhiên, gồm một cách không còn tốn kém chút nào mà vẫn hoàn toàn có thể giúp các bạn chơi tiếp game có tên ios Cheat. Theo đó bạn sẽ truy cập vào Setting à General à Date and Time à Tắt chế độ Set Automatically à Điều chỉnh giờ đồng hồ tịnh tiến lên 2 giờ.

*

Sau khi trở lại game và xác thực mình đã gồm thêm mạng thì hãy truy vấn lại phần Setting và bật cơ chế Set Automatically nhằm không làm tác động đến thời gian của những ứng dụng khác.

Xem thêm: Taptap Apk 1 - Tải Mini World Trung Quốc Apk 1

Mọi thứ đều xoay xung quanh những con gấu

*

Mục tiêu tầm thường nhất của Candy Crush Soda là giải cứu các chú gấu băng. Ở mỗi level, bạn sẽ thấy bao hàm chú gấu bị kẹt, đôi khi chúng khá dễ để xem thấy, thỉnh thoảng lại không. Đối với những level đầu tiên, các bạn luôn tiện lợi phát hiện những chú gấu cơ mà càng về sau bạn sẽ càng thấy chúng trốn kĩ hơn. Một mẹo bé dại dành cho những game thủ chính là vị trí của những chú gấu trong màn chơi băng luôn thay đổi ngẫu nhiên sau các lần chơi với theo khunh hướng “lồ lộ, dễ tìm”. Ví như lần 1 chúng ta không qua được bàn thì đừng lo sợ sử dụng ngay các vật phẩm trợ giúp, đùa tiếp lần 2 các bạn sẽ cảm thấy đơn giản hơn hết sức nhiều. Và đặc biệt, không bao giờ tìm gấu ở thuộc một địa điểm so cùng với lần chơi trước vì chắc hẳn rằng chú gấu đã di chuyển đến địa chỉ khác rồi.

Nên vứt bỏ các chướng ngại vật trước

*

Đa số gamer đều triệu tập vào trọng trách tối cao là giải cứu những chú gấu tuy nhiên, việc dọn sạch các chướng mắc cỡ vật thực chất lại tốt hơn, rước lại tác dụng về điểm số và cơ hội qua bàn cao hơn. Ví dụ nếu các bạn chơi các level có vật cản như bánh cupcake chẳng hạn thì “giệt” bọn chúng trước rồi bắt đầu tới phá kẹo giải thoát cho các chú gấu.

Chỉ chế tác cá Swedish khi nên thiết

*

Trong Candy Crush Soda, bạn cũng có thể triệu hồi cá Swedish bằng phương pháp tạo một hình vuông từ 4 viên kẹo như thể nhau. Bé cá có chức năng giúp bạn đào thải 1 viên kẹo tự nhiên trên bàn chơi. Trong trường hợp bạn đang chơi các level tất cả ít chi tiết hoặc đã sắp hết lượt thì tránh việc dùng nó vào việc tạo nên các kẹo cá mà lại để dành riêng vào thời điểm khác (ở đầy đủ level khó hơn chẳng hạn).

Sử dụng kẹo sọc để “lên đỉnh” nhanh hơn trong các level có dải kẹo

*

So cùng với Candy Crush Saga, phiên phiên bản Soda bao gồm sự thay đổi đáng kể chính là sự xuất hiện thêm của rất nhiều level tất cả dải kẹo, đòi hỏi game thủ phải đưa được những chú gấu bị mắc kẹt trong bóng nước tiếp xúc với dải kẹo nói trên. đa số người chơi thường chọn lựa cách phá từ bên trên xuống để đẩy gấu lên rất cao dần tuy vậy cách này thường lâu, tốn những lượt dịch chuyển và hèn hiệu quả. Xuất sắc hơn là triệu tập vào việc sản xuất các viên kẹo sọc dọc. Chớ say mê phá các kẹo nhưng mà hãy từng bước tạo đường

Mọi luật pháp của Candy Crush Saga đều áp dụng trên Candy Crush Soda Saga

*

Một thực sự hiển nhiên đó là những luật mức sử dụng trên Candy Crush Saga mọi được không thay đổi trên Candy Crush Soda Saga vị vậy bạn sẽ không buộc phải tốn các thời gian để làm quen với trò chơi mới của King. Thêm nữa, nếu như bạn đã cảm xúc “mệt” do những viên kẹo vang ngọt thì đây đó là lúc thay vị lí thú rộng nhờ một chút “soda” rồi đó.


#bí kíp game play #CANDY CRUSH SAGA #Candy Crush Soda #game điện thoại hay #game mobile HOT #game mobile new #game mobile online tiên tiến nhất #hướng dẫn chơi game #mẹo game mobile #Tải trò chơi Candy Crush Soda #thủ thuật game smartphone #tin game mobile #tin tức game smartphone

Chuyên mục: Thế Giới Game