Game line 98 online

     

Giới thiệu game Line 98 cổ điển

GameLine 98 cổ điểncó tên đúng là lines 98 được Microsoft phát hành năm 1998 kèm theo với hệ điều hành và quản lý window vào thời bấy giờ. Cùng với lối chơi và giao diện hết sức dễ dàng nhưng Lines 98 là tựa game đích thực gây nghiện và dành cho mọi lứa tuổi.

Bạn đang xem: Game line 98 online

Với ao ước muốn nâng cấp trải nghiệm của fan chơi. Cửa hàng chúng tôi đã tăng cấp 1 sốtính năng:- giữ ván chơiđể rất có thể chơi tiếp ván chơi mà bản thân đang đùa dởtrên bất kỳ thiết bị lắp thêm tính smartphone nào- khả năng lưu điểm số và bảng xếp hạng cao thủ Line 98, bảng xếp hạng vẫn được update sau mỗi phút- Trải nghiệm screen rộng nền buổi tối giúpdịu mắt khi chơi lâu.Rất mong được sự ủng hộ cùng đóng góp ý kiến của quý bạn để chúng tôi hoàn thiện thử khám phá Game Line 98 tốt hơn.!


game play ngay lưu lại ván chơi
*

Bạn cảm xúc trò chơi Line 98 này như vậy nào? (Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chọn sao và giữ lại nhận xét nhé nhé):


Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Rất tốt


nhờ cất hộ bài đánh giá
Trần Hải Vân

giỏi
CTQ
hoàn hảo
Nguye Chanh
an bang xep hang moi choi duoc
Nhâm
giỏi
Nhâm
xuất sắc
Nhâm
giỏi
quycoxauxi
lam sao tắt được bảng xếp hạng nhằm khỏi bịt màn hinh vậy mọi người
Trần Hải Vân
phần mền dễ dàng chơi, dễ dàng và đơn giản
nam anh
choi te
nam anh
choi te
nam anh
choi te
lun
tuyet
lun
tuyet
lun
oke
Hdshisj
khôn xiết giở tệ
Hdshisj
rất giở tệ
Hdshisj
rất giở tệ
hffgy
uto
ANNA PHAM
QUÁ CHẬM
Bảo Ngọc
mê thích
Bảo Ngọc
yêu thích
DUNG GIA
thich thu
hoa nguyen
choi tốt
Cu tí
trò chơi hay ! nghịch đã
ukara
khó khăn quÁ
Siêu Nhân
trò chơi hay lắm!
Super Star
game hay! tiện chơi được cả bên trên PC cùng Mobile mà giữ nguyên được ván chơi, hình hình ảnh âm thanh sống động như bạn dạng Lines 98 trên laptop windown 98 ngày xưa.
Nguyen nhì Trường
Game thực sự hay, chơi hoài tự lớp 8 cho tới giờ không thấy chán. Có bằng hữu nào nghiện Line 98 như tôi hem? :)

Hướng dẫn chơi game Line 98 màn hình hiển thị rộng thành PRO vào 5 phút

Line 98có lối nghịch rất solo giản, nhưng lại để có được mức điểm cao và biến hóa cao thủ trên modem.vn thì cũng không phải chuyện 1-1 giản, đòi hỏi bạn phải gồm sự tính toán hết mức độ khôn khéo.Trên rèm hình sẽ sở hữu được 81 ô vuông có 9 sản phẩm ngang và 9 hàng dọc. Tất cả 2 nhiều loại bóng bao gồm bóng to với bóng nhỏ và những màu không giống nhau. Những bóng to hoàn toàn có thể di chuyển vị trí (nếu không bị cản bởi bóng khác), bóng nhỏ không thể di chuyển được.

Xem thêm: Chi tiết về khuyến mãi mở tài khoản tại nhà cái AE888

Nhiệm vụ của người sử dụng là di chuyển các bóng khổng lồ từ ô này tới ô khác sao để cho có về tối thiểu 5 láng to cùng màu ở trên thuộc 1 mặt đường thẳng và không biến thành ngăn giải pháp bởi những bóng color khác. Khi đó những bóng thuộc màu nằm trên tuyến đường thẳng đó sẽ mất tích và bạn được cùng điểm.

Mỗi lần bạn dịch chuyển bóng thì trên màn hình hiển thị sẽ sinh ra tình cờ 3 nhẵn mới. Các bạn sẽ thua khi số lượng bóng chỉ chiếm hết 81 ô vuông bên trên màn hình.Mẹo chơi line 98 để được điểm cao: Để được nhiều điểm thì chúng ta phải giám sát và đo lường sao cho từng lần ăn được tối phần nhiều bóng có thể càng tốt (tức là những lần ăn nên nhiều hơn thế 5 bóng). Xếp gọn gàng vào góc và ngay cạnh mép, kiêng xếp tràn ngập vừa khó nhìn, vừa cạnh tranh nối lại để ăn uống điểm.

Tải game Line 98 cũ bản gốc

Hiện trên tựa game Line 98 đã hết được tích vừa lòng trên window nữa, tuy nhiên người chơi rất có thể tải không hề ít ứng dụng Line 98 giành cho hệ điều hành quản lý androind , IOS, hoặc phiên bản line 98 giành riêng cho PC. Nhưng bài toán tải các ứng dụng về đồ vật cũng có thể gây những phiền toái cho bạn. Cũng chính vì vậy modem.vn đã thiết kế trò đùa Line 98 truyền thống trên nền tảng website giúp bạn có thể chơi cả trên điện thoại thông minh và trên máy tính PC rất dễ dàng và đơn giản mà không phải tải về máy.

Thách game đấu line 98 trực tuyến

Tại modem.vn bạn không những chơi 1 mình mà đùa với cả xã hội những người đam mê tựa game Line 98 này. Các bạn có cơ hội giao lưu, giao lưu và học hỏi và so tài điểm số với gần như cao thủ Line 98 số 1 Việt phái mạnh và thay giới.

BẢNG XẾP HẠNG CAO THỦ LINE 98

1 1500 điểm (00:30:15) Ánh Dương
2 1150 điểm (00:20:30) Phi Thường
3 1500 điểm (00:30:15) Hoàng Bá
4 1500 điểm (00:30:15) Ngọc Linh
5 1500 điểm (00:30:15) Seven
6 1500 điểm (00:30:15) Ánh Dương
7 1150 điểm (00:20:30) Phi Thường
8 1500 điểm (00:30:15) Hoàng Bá
9 1500 điểm (00:30:15) Ngọc Linh
10 1500 điểm (00:30:15) Seven

NGƯỜI CHƠI ĐANG ONLINE

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN

TIN TỨC CẬP NHẬTChuyên mục: Thế Giới Game