Angry birds 3

     

chúng ta có cho rằng những nhỏ chim luôn luôn mịn và trắng, và nhiệm vụ quan trọng đặc biệt nhất của họ để nở trứng vào tổ yến? chúng ta nói đúng, tin rằng so với họ là điều quan trọng đặc biệt nhất là nhỏ đẻ, tuy nhiên vì kẻ địch phá hủy những tổ, cả đàn sẽ được bảo vệ ông, và tiếp đến tôi không ước ao đợi lòng yêu thương xót. Màu sắc và sẵn sàng thì thầm về nó trò chơi Angry Birds trực tuyến, vào đó, bây chừ bạn bao gồm để nghịch miễn phí. Lúc lợn đã bị đánh cắp trứng của họ, những bé chim đã trở thành một vũ khí gian nguy và sẽ bị hủy diệt ngôi nhà để trả thù của kẻ thù. Lợn tất cả izmuchal khôi phục chúng, củng cố các vật liệu khác nhau, mà lại những con chim ở tất cả các khó khăn chịu.
Bạn đang xem: Angry birds 3

Angry Birds Match 3


Crazy Birds 2


đàn khó tính
Xem thêm: Game Hứng Bia Cởi Quần Áo Rất Hay, Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại

Angry Birds Star Wars Coloring


Khoa học Chim


Trò chơi trực tuyếnTất cảtrò đùa Angry Birds trực tuyến

Eternal cuộc chiến tranh

Đây là lần đầu tiên một trò đùa về nhỏ chim ác xuất hiện trong năm 2009. Kể từ đó, nó đang trở nên thông dụng trên toàn cụ giới, biến đổi một giải trí trọn vẹn mang tính biểu tượng. Các phiên bản cổ điển của trò chơi Angry Birds sẽ được tạo ra cho những thiết bị di động, tuy vậy rất cấp tốc chóng, có thời cơ để chơi các trò đùa Angry Birds trực tuyến trên laptop của bạn. Trong câu chuyện, thứ chơi, nhỏ lợn blue color lá cây mê say hay ăn trứng và bởi vì họ ăn cắp trứng từ tổ yến. Những lắc đầu để chịu đựng sự lộn xộn cùng đi đến cuộc chiến tranh chống lại lợn. Mỗi cấp độ của trò đùa lợn ẩn núp trong một kết cấu nào đó, cùng những con chim phải hủy diệt nó và hủy diệt những thương hiệu trộm táo apple tợn. Để làm được điều này, họ sử dụng một súng cao su thiên nhiên lớn, mà bạn dạng thân họ biến hóa đạn. Gamer để giúp đỡ các loài chim để chọn quỹ đạo và sức mạnh của bắn, để chi phí xác như ít để phá hủy kẻ thù. vào game có rất nhiều loại khác biệt của các loài chim. Thuở đầu chỉ tất cả các đơn giản và dễ dàng nhất – với lông color đỏ. Tuy nhiên ở lever cao hơn tất cả chim có tác dụng đặc biệt:

màu xanh trở thành ba con chim đang bay hạt nhân đen – nở rộ trên tác động ảnh hưởng boomerang xanh chim, rất có thể bay qua lâu đài gấp hai lợn trắng chim cất cánh ném bom, xả vào những tòa nhà đất của đối phương, vỏ trứng

pháo đài phòng thủ dã thú cũng dần dần được cải thiện, và tín đồ dân của mình đang trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Quanh đó lợn thường xuất hiện máy cất cánh chiến đấu team mũ bảo hiểm, rất cực nhọc để tiêu diệt. Vào thời gian cuối của tập phim trò đùa để ứng phó với những vua lợn – ông nhà rất táo bạo mẽ. Sau thời điểm phát hành phiên bạn dạng đầu tiên của dòng sản phẩm tính bước đầu xuất hiện nhiều bổ sung cập nhật và các biến thể. Chim chiến đấu cổ điển tiếp tục trong nhiều tập với lever mới và phiên bạn dạng đặc biệt của trò chơi chúng ta có thể gặp gỡ những nhân vật new và địa điểm. &Nbsp; Ví dụ, có một loạt những Angry Birds Seasons, trong các số ấy mỗi trò đùa Angry Birds là dành riêng cho một số kỳ nghỉ:

Halloween ngày lễ noel Ngày và nbsp Valentine; Ngày của con kiến ​​thức

trò đùa khác Angry Birds

sau khoản thời gian phát hành các phim hoạt hình « Rio » đã có một phiên phiên bản đặc biệt của trò đùa Angry Birds, cùng với sự tham gia của những nhân vật phim hoạt hình: blue Macaw vẹt Blu với Zhemchuzhinka. Angry Birds trò chơi ngay cả trong ko gian phù hợp với – một phiên bạn dạng không gian đặc biệt quan trọng của trò đùa đã được trình diễn tại Trạm thiên hà quốc tế, và một loạt đơn nhất của trò chơi dựa trên các sử thi không gian « Star Wars ». đa số đồ nghịch được mặc bộ đồ chim robot Druids xuất xắc Jedi Luke Skywalker. Bởi vì vậy, nếu mình thích chơi Angry Birds – xin chào mừng chúng ta đến phần này của website của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy không chỉ có các trò nghịch trực tuyến đường Angry Birds trong không gian, nhưng các phiên bạn dạng khác của niềm vui này. Và bạn cũng có thể thích các trò đùa với các trò chơi tương tự, nơi những Orcs phun vào Viking thành tháp hoặc chó tàn phá các tòa bên mèo.


modem.vn uses analytical, kinh doanh and other cookies. These files are necessary khổng lồ ensure smooth operation of all modem.vn services, they help us remember you & your personal settings. For details, please read our Cookie Policy.


Chuyên mục: Thế Giới Game