Game bán hàng

     

phần đa đứa trẻ ngày nay sẽ sớm lớn lên và vươn lên là kỹ sư, chưng sĩ, nhà kinh doanh. Chúng ta có thể học các năng lực nghề nghiệp ngay bây giờ và hoàn toàn miễn giá thành game cung cấp hàng trực đường sẽ dạy bạn cách đếm với lập kế hoạch. Bạn sẽ không chỉ chơi và vui chơi, mà hơn nữa tìm kiếm những phương pháp để thành công, phong phú và ổn định. Nó rất có thể là ngẫu nhiên lĩnh vực kinh doanh nào: xây dựng, yêu mến mại, khách hàng sạn, vui chơi giải trí và trò chơi. đổi thay người thống trị sòng bạc, khách hàng sạn, công ty hàng, cửa ngõ hàng, khu nghỉ dưỡng hoặc quầy bán đồ ăn nhỏ. Thu hút người sử dụng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bằng các bước tốt và bạn sẽ kiếm được vốn.


Delicious Emily home Sweet home


Trang trại cừu


phòng bầy dục Mania


Poop Clicker 2


buzz trường bay


Bar thức ăn nhanh


Mua mua trên phố


Delicious Emily New Beginning Christmas Edition


Người xây đắp trò nghịch điện tử


Đại lộ Foody


Delicious Emily mới ban đầu từ phiên bạn dạng Valentine


Office.io


Trang trại đến mãi mãi


Vũ trụ năng động


Nhà hàng trong mơ


Mưa tiền


Empire sảnh bay


Sushi bar


Kiến thẩm mỹ


Bánh kẹo


Yummy Taco


Mia cỏ sống


Pet Drive In


Bánh Bar


Business Clicker


spongebob Restaurant


Kinh doanh bất động sản nhà đất


Bé Ice Cream siêu thị


Các cô gái trên giầy trượt bé lăn: nổ Giấy


Chạm vào tiền nhà hàng Mogul


Xây dựng cao điểm


Smoothie maker


Nông trại


Tôi hy vọng trở thành một đại gia


Kho thiết bị gốm


Nhấp vào nhà đầu tư


Billy BillioniCửa mặt hàng hoaBurger Time


Cửa hàng ngọc


Tổng thống đại gia


Mr Mine Beta


Cinema Panic 2


Honeymoon Cruise Delicious Emily


Cửa hàng đồ đùa Audrey


Southern Rail Tycoon


Burger bậc nhất


Chuỗi cung ứng nhàn rỗi


Packer Click


Mini Mall tỷ phú


siêu Mall


Ice Cream Fanatic


BBQ Sally


Beauty cửa hàng


Thợ kim hoàn


Đất Candy


Bậc thầy tiệm rượu


Nhiệm vụ thư thả


Miền Tây hoang dại Saga


Giám đốc tp điện


Cookin"Truck


Dịch vụ auto 3D


SnackyJack


Siêu cung cấpBusiness Inc.


Trang trại gà của Llama


Trung tâm bán buôn của Mỹ


Holyday thành phố Reloaded


Nhìn vào chân của người sử dụng


4.512345(Total 10)

Trò đùa Game bán hàng theo danh mục:


*

Vụ


*

mô phỏng kinh tế tài chính


*

Cafe


*

Mô bỏng cho trẻ nhỏ gái


*

cửa hàng


*

Trò chơi trực tuyến đường


*

Game làm cho bánh


*

Game nông trại


*

Game tinh mắt cấp tốc tay


*

Trình chú ý chiến lược


*

Nhà hàng


*

Miracle trang trại


*

cuộc sinh sống mô rộp


*

Game làm bếp ăn


*

Nông dân


*

html5


*

Trường dạy nấu ăn


*

Tòa bên


*

Nông trại


*

Màn hình cảm ứng


*

webgl


*

Game chọc phá


*

Android


*

đầu phòng bếp


*

Burger


*

Thông minh


*

Pizza


*

Nhà bếp


Mới nhất Game bán hàng


Trang trại đến mãi mãi


Vũ trụ thời trang và năng động


Nhà sản phẩm trong mơ


Ông trùm dầu lửa 2


Ông trùm điện thoại cảm ứng thông minh


Hotel Tycoon Empire


Ông trùm marketing bánh & kẹo


Ông trùm trò đùa điện tử


Bia Crafter


Nhà mặt hàng Burger Express


Sở thú thư thả


Nhà hàng bãi tắm biển


Trang trại thời trung cổ


Trong số shop chúng tôi Kinh doanh


City Tycoon


Bậc thầy quán rượu


Trò chơi trực tuyếnTất cảGame cung cấp hàng

Gì game bán hàng Trực tuyến?

Mọi thứ đa số rất đơn giản và dễ dàng - đây là những trò chơi trong đó có một nền gớm tế, tức là thu nhập bằng tiền mặt và chi phí khéo léo. Các đồ chơi bởi vậy đã được sáng tạo và tạo nên ra, và chủ đề chính sẽ giúp bạn chọn 1 thứ gợi cảm nhất. Các điểm đến lựa chọn phổ trở nên nhất là khách hàng sạn, thương mại & dịch vụ ăn uống, xây dựng và nông nghiệp. Mỗi người trong số họ trong khi là một kho tàng đề xuất thực sự và có khá nhiều hướng và biến đổi thể. Trong tất cả các game cung cấp hàng chơi trực đường rất dễ dàng nếu bạn làm việc được một số trong những quy tắc solo giản, và các mẹo khi bước đầu chơi sẽ giúp bạn triển khai điều này.

Bạn đang xem: Game bán hàng

Nông nghiệp

Nếu chúng ta đang nói về nông nghiệp, thì rất cần được trồng trọt cùng chăn nuôi để tiếp đến thu hoạch và đẩy ra thị trường. Đồ chơi cũng có xu hướng cải tiến và phát triển - nếu thuở đầu chỉ tất cả hạt giống sơ cấp cho và cây con, thì ở các cấp độ sau, chúng ta cũng có thể xây dựng bên máy, xưởng chế biến vật liệu và cam kết hợp đồng với những nhà hàng, khách hàng sạn, siêu thị để cung cấp hàng hóa. Bằng phương pháp bán thành quả lao rượu cồn của bạn, bạn tìm được và càng có nhiều thiết bị cùng doanh nghiệp, lợi tức đầu tư càng cao. Giá cả liên quan đến việc chọn mua cây trồng, thiết bị nuôi cùng thiết bị mới rất có thể giúp công việc của chúng ta nhanh rộng và dễ ợt hơn.

Kinh doanh khách hàng sạn

bạn có thể trong game bán hàng miễn tổn phí để chơi ship hàng khách sạn. Nó có công nghệ riêng để tạo nên lợi nhuận và phụ thuộc vào unique dịch vụ đến cư dân. Các người đều có yêu ước riêng của mình và bạn cần phải thực hiện các yêu mong một giải pháp nhanh chóng, không bắt mọi người phải hóng dọn phòng, ăn sáng và cà phê. Sự thoải mái và dễ chịu của mặt bằng cũng đóng góp một vai trò độc nhất định, chúng ta trang bị phòng ốc và phòng sinh hoạt bình thường càng dễ chịu thì bạn càng có tương đối nhiều khách mặt hàng và đây là một thu nhập nhập mới, cho cả dịch vụ với tiền boa.

Chúng tôi mở một công ty hàng

thực trạng tương từ với marketing nhà hàng - bạn ship hàng khách hàng bằng cách chuẩn bị và sở hữu thức ăn uống cho bọn họ theo yêu thương cầu. Nếu như khách hàng làm không đúng một thành phần, một tín đồ sẽ phủ nhận nhận món ăn và sẽ buộc phải nấu lại, và điều đó gây lãng phí thời hạn và chậm rãi cho những khác nước ngoài khác.

Xem thêm: Operation Han - Hangyakusei Million Arthur (

Chuỗi cửa ngõ hàng

Bạn cũng biến thành không cảm thấy nhàm chán trong các cửa hàng, cũng chính vì dòng tín đồ là vô vàn và đa số người đều có yêu mong riêng của họ. Người bán hàng phải lịch lãm và nhã nhặn, cũng giống như làm việc gấp rút và hiệu quả. Tuy thế bạn không cần phải tự mình che khuất quầy. Nếu bạn là công ty một chuỗi lớn, các bạn phải thao tác làm việc riêng cho từng cửa hàng, quy hoạch khu vực bán hàng, trang bị khối hệ thống chống cháy và phòng trộm, máy bán sản phẩm uống và món ăn nhẹ, đo lường việc dọn dẹp, dọn hàng hóa trên kệ. Cùng khi một cửa hàng đã hoàn toàn sẵn sàng để tiếp tục hoạt động ở mức cao nhất, đã đến khi chuyển sang cửa hàng tiếp theo.

Nhiệm vụ bổ sung cập nhật - trò đùa nhỏ

Đôi khi đều đồ chơi này còn có chứa các yếu tố của trò chơi đồ vật ẩn. Như một nhiệm vụ bổ sung, các bạn sẽ cần bắt buộc tìm đều thứ bắt buộc thiết, đôi lúc là thứ cổ, trong sự hỗn loạn của rác rưởi thải rải rác cùng bán để sở hữ một phiên bản sao thực sự đáng giá đến việc bố trí mặt bằng với số chi phí thu được.

Các hướng hoàn toàn có thể có khác của trò chơi

Tất cả trực đường game bán hàng được lời khuyên miễn phí trên cổng thông tin của shop chúng tôi và bạn có thể tự do điều phối qua những phần của nó. Chúng ta cũng có thể quan tâm tới việc xây dựng những thành phố, mặt đường sắt, trường bay và cảng biển. Toàn bộ các phía chỉ khác biệt về công ty đề, nhưng bản chất luôn không thay đổi và chúng được gọi là game bán sản phẩm trình mô bỏng trực tuyến. Dẫn đường tới điểm của bạn, trang bị bến bãi đậu xe đến phương tiện giao thông vận tải và nâng cấp các phòng chờ. Có tương đối nhiều việc phải làm trong thành phố và tương xứng để thể hiện tài năng của một con kiến ​​trúc sư và một thị trưởng trong một người để khu định cư được dễ chịu và không thiếu chức năng. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng đóng một phương châm nào kia và có thể đùa cợt bạn nếu khách hàng quên nó.


Chuyên mục: Thế Giới Game