Mobile legends: bang bang vng

     

Nhà thành lập CMN Online vừa tạo shock cộng đồng mạng khi quyết định tặng kèm tất cả game thủ những phần quà khủng chứa công trình ingame với tổng mức vốn hơn 200 tỷ VNĐ nhân dịp mừng sinh nhật 2 tuổi của Bang Bang online.


Theo đó, tất cả trò chơi thủ gia nhập Bang Bang online đều nhận được những phần vàng giá trị từ phía NPH CMN Online, mặc dù giá trị mỗi người chơi nhận được sẽ tương đương với thâm nám niên của game thủ đó. Tài khoản càng “già” phần thưởng nhận được càng lớn theo các mốc 2.000.000 VNĐ, một triệu và 400.000 VNĐ.

Bạn đang xem: Mobile legends: bang bang vng

Với hơn 500.000 người chơi tất cả thể tham gia nhận thưởng, tổng giá bán trị sự kiện tri ân của Bang Bang lên đến 200 tỷ, một con số vượt ấn tượng và khiến ít nhiều các game thủ đang chơi những sản phẩm khác ghen tị.

Xem thêm: Từ Láy Là Từ Như Thế Nào Là Từ Láy Là Gì? Cách Phân Biệt Từ Láy Và Từ GhépGame thủ Bang Bang mừng hết lớn với phần rubi “sộp” từ NPH CMN ONline

Sau 2 năm kể từ ngày chủ yếu thức ra mắt cùng phát triển, Bang Bang Online đã từng bước khẳng định vị thế của bản thân trong thị trường trò chơi Việt với lượng người chơi đông đảo và là một vào những webgame casual thành công nhất tại Việt nam với hơn 6 triệu người chơi với nhiều chỉ số ấn tượng khác. Những phần vàng khủng từ phía NPH CMN Online gửi tặng đến game thủ là trọn vẹn xứng đáng với sự ủng hộ của người chơi vào suốt 2 năm qua để với đến sự thành công cho Bang Bang Online.BangBanglà Web-Game Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn xe tăng thế hệ mới do công ty Sixcube sản xuất và được doanh nghiệp CMN độc quyền thành lập tại Việt Nam. Với giao diện tươi sáng, nhân vật với màu sắc sinh động, vui nhộn, bí quyết điều khiển đầy linh hoạt và có âm hưởng của Battle đô thị – trò chơi kinh điển của cả một thế hệ trước đây, Bang Bang hứa hẹn sẽ sở hữu bạn về với miền ký kết ức tuổi thơ đáng nhớ.


Chuyên mục: Thế Giới Game