Tải red alert 2 link google drive test thành công 100%

     

Giới thiệu game báo động đỏ 2 – Red Alert offline

Red Alert 2 (báo động đỏ 2) là trò chơi máy tính chiến đâu thời hạn thực 2.5d của hãng sản xuất Westwood Studios, phiên phiên bản dành cho Microsoft Windows được thành lập vào 28 tháng 9 năm 2000 như một bản nâng cấp cho của Command & Conquer: Red Alert.

Bạn đang xem: Tải red alert 2 link google drive test thành công 100%

Bối cảnh game báo động đỏ 2 – Red Aler 2 offline

Xoay quanh mẩu truyện về cuộc xâm lăng của Nga vào Mỹ, trò chơi cung ứng một hệ thống nhiệm vụ giành cho hai bên. Trò chơi bao hàm nhiều đại điểm tất cả thật, trong các số đó có Trung tâm thương mại Thế giới, Tháp Eiffel với Khải trả Môn Paris.

*
*
*

Game cũng có thể có các dự án công trình dân sự trên phiên bản đồ mà toàn bộ các loại bộ binh rất có thể dùng làm vị trí trú ẩn kiên cố, tăng tốc hỏa lực nhưng hoàn toàn có thể bị dọn dẹp thuận tiện bằng số đông vũ khí đặc biệt quan trọng của các bên tham chiến. Biện pháp xây dựng trong trò chơi cũng chuyển đổi nhiều, lúc mỗi bên đều có phương thức riêng.

Xem thêm: Cách Dụ Bạn Gái Vào Nhà Nghỉ, Quái Chiêu Đưa Người Yêu Vào Nhà Nghỉ

Đồng minh dựa vào rất những vào tích điện và tất yêu mở rộng không ít mà không gặp mặt rắc rối về khả năng phòng vệ, quân đội Xô Viết tất cả Crusher Crane có thể chấp nhận được xây dựng đồng thời những công trình, trong lúc quân đội ERS (Empire of the Rising Sun – Nhật) sử dụng các cái Nanocore có công dụng di gửi đến bất kể đâu trên bạn dạng đồ và “mở ra” thành dự án công trình cần thiết.

Yêu cầu cấu hình PC chơi game Báo hễ đỏ 2 offline full

SYSTEM REQUIREMENTS

OS: Windows XP/Vista (32-Bit)

Processor: Pentium 4
2 GHz/AMD Athlon 2000+ (2.2 GHz/AMD Athlon 2200+ on Vista)

Memory: ~1 GB

Hard Drive: 500M Free

Video Memory: nVidia GeForce 6800/ATI Radeon X1800 or later

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard & Mouse DVD Rom Drive (8X)

Tải game báo động đỏ 2 full chuẩn cho sản phẩm công nghệ tính

Link 1: http://fshare.vn/file/T0S539VGGT/ (Pass: sinhvienit.net)

Link 2: Mega

Những phím tắt cơ bản trong Red Alert 2

Hệ thống phím tắt trong game Red Alert 2

– Q: dịch chuyển nhanh mang lại nhà Chính– W: dịch rời nhanh đến nhà Armory– E: Chọn đơn vị chức năng bộ binh.– R: Chọn đơn vị Xe Tank cùng những dòng xe khác.– T: Chọn tất cả các đơn vị quân kiểu như nhau bên trên một màn hình.– S: dừng (hủy vứt cuộc tấn công).– N: đưa sang đơn vị quân tiếp theo sau trên bạn dạng đồ.– X: Phân tán toàn bộ các đơn vị chức năng được chọn– D: Triển khai tất cả đơn vị đã lựa chọn nếu chúng có cùng chức năng /đơn vị phụ mặt trong.– CTRL + 1 mang đến 9: tạo đội từ là 1 tới 9.– 1 mang đến 9: chọn đội (nếu ấn gấp đôi số đội thì màn hình hiển thị sẽ dịch rời đến nhóm đó).– P: Chọn toàn bộ các 1-1 vị có công dụng “Tấn công” (không bao gồm các phương pháp khai thác) trên màn hình.– H: Đưa màn hình đến căn cứ của bạn.– B: Đặt cách di chuyển– alternative text + nhấp vào trong 1 xe tăng: Đặt xe pháo tăng của khách hàng vào một nhóm nhỏ tuổi gọn– Spacebar: gửi nhanh màn hình hiển thị đến đơn vị đang lựa chọn.– CTRL + SHIFT: tiến công + Di chuyển

Khi thử dùng trò nghịch Red Alert 2, phần đông game thủ nào thì cũng muốn bảo vệ thực hiện nhanh nhất có thể. Với hệ thống phím tắt được tích thích hợp sẵn trong game để giúp bạn huyết kiệm thời hạn và hoàn toàn có thể chơi nhanh hơn. Ráng vì chúng ta chọn từng dòng xe tăng trên bản đồ hoặc đơn vị quân, chúng ta cũng có thể đặt nó có tác dụng đạo 1, đạo 2, đạo 3 … Và tiếp đến từ số đông nơi trên phiên bản đồ bạn nhấp vào 11 với nó sẽ hiển thị vị trí của đội 1 (các đội trang bị 2, sản phẩm công nghệ 3 cũng giống như vậy).


Chuyên mục: Thế Giới Game