Beauty idol: fashion queen cho pc

     

Sống cùng giấc mơ trở thành một đàn bà hoàng sắc đẹp trong trò nghịch nhập vai thời trang đáng yêu và dễ thương mang mẫu mã manga, anime Beauty Idol: Fashion Queen. Các bạn sẽ vào vai một thi sinh tham gia hội thi sắc đẹp cực tốt hay làm giám khảo, chấm điểm và đưa ra quyết định ai được vào vòng trong, ai bị loại. Mua và gameplay ngay hiện giờ để tận thưởng sự kỳ thú.

Bạn đang xem: Beauty idol: fashion queen cho pc

Đang xem: lối chơi game beauty idol

Quảng Cáo

Game thời trang bạn gái thu hút trên AndroidLãng mạn, danh tiếng và tài sản là những việc thuộc về chúng ta trong Beauty Idol: Fashion Queen và thách thức của người chơi là khiến nó bự dần lên. App này còn có tất cả đông đảo gì nhưng một tín đồ thời trang yêu mếm gồm có kiểu thành trọng, cosplay, Nhật Bản, Romeo và Juliet hay kiểu dáng công chúa xinh đẹp.Là một ngôi sao đang lên, các bạn sẽ được chạy chơi cùng phần lớn cô bé và anh ấy trai nổi tiếng. Đi ra ngoài và chạm chán gỡ phổ biến cùng đa số người nổi tiếng hot tốt nhất trong thị xã để search show diễn. Hát, câu hỏi làm và màn trình diễn theo cách của người sử dụng để thành công xuất sắc và trở thành thần tượng cao nhất. Chụp hình ảnh và trở thành khuôn phương diện hot tuyệt nhất trên bìa tạp chí thời trang nổi tiếng. đề nghị cho trái đất này cảm thấy bạn có phần lớn gì bắt buộc để trở thành Magical Pop Idol tiếp theo. Khả năng là rất nhiều đối cùng một ngôi sao 5 cánh đang lên như chúng ta .

*

Trở thành chị em hoàng sắc đẹpĐấy chỉ cần 1 trong vô số điều lý thú mà người chơi sẽ được thưởng thức trong trò nghịch Beauty Idol: Fashion Queen. Danh tiếng, tài sản và tình thân đang chờ đợii ngóng bạn. Nên chơi thật vui, xinh đẹp cùng sống thuộc giấc mơ mập của mình.

Xem thêm: Bị Nhân Xơ Tử Cung - Cã³ Nguy HiểM Khã´Ng

Quảng Cáo
*

Phong bí quyết đồ họa anmie, manga đậm chất Nhật BảnChức năng nổi bât của trò chơi Beauty Idol: Fashion Queen cho AndroidCạnh tranh vào một cuộc thi vẻ đẹp cùng những bạn Beauty Idol khác.Phong cách nghệ thuật và thẩm mỹ manga cùng anime color kẹo ngọt sáng sủa và đầy màu sắc.Tạo cô bé nhỏ anime của riêng rẽ bạn.Một loạt xống áo và thứ phụ kiện dễ thương và đáng yêu cho người chơi chọn lựa.3 tuyến phố sự nghiệp chính để theo đuổi gồm gồm ca sĩ, cô gái diễn viên, người mẫu.Hoàn thành nhiều quá trình và trọng trách để kiếm tiền mặt.Chơi mini game nhằm kiếm tiền giỏi quần áo, đồ phụ khiếu nại độc đáo.Mua sắm khi bạn ghé vào một trong những nơi lấy cảm xúc từ Ginza, Harajuku với Shibuya.Đi nghịch và chạm chán gỡ nhằm tìm anh ấy trai trong mơ của bạn.Trò chuyện cùng nhiều người khét tiếng ảo và sống cuộc sống đời thường của Shōjo với Seinen

Quảng Cáo

Tùy ý ra quyết định diện mạo của bạnChú ý: game được cung ứng miễn phí hoàn toàn tuy nhiên gồm chưa một vài văn bản trả mức giá được mua bởi tiền thiệt nếu người chơi có ý định cải thiện trải nghiệm game. Bạn có thể kiểm thẩm tra việc mua hàng trong áp dụng bằng phần mềm bảo đảm an toàn bằng mật khẩu rất có thể được cài đặt từ trang thiết đặt của cửa hàng ứng dụng Google Play.

*

Chức năng mớiGiới thiệu shop mới tuyệt nhất cùng xống áo mới: Rock Star.Gói khuyến mãi mới cho hội thi thời trang.Đồ họa new và đổi mới tốt nhất.Cải tiến music và hiệu suất để sở hữu trải nghiệm tốt hơn.


Chuyên mục: Thế Giới Game